Tìm hiểu hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy

Bởi seodocontent
29 Lượt xem

Theo phong thủy thì việc xác định phương vị của bếp có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tài lộc của gia đình. Vậy đâu là hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy?

hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995

Phòng bếp là một không gian rất quan trọng trong ngôi nhà bởi đây chính là nơi cung cấp nguồn dinh dưỡng và năng lượng cho các thành viên trong gia đình. Và theo quan niệm phong thủy thì bếp chính là nơi tụ tài lộc và có vai trò quyết định đến sự thịnh vượng của gia đình. Chính vì vậy, việc xác định phương vị của bếp là rất quan trọng và tùy theo niên mệnh của gia chủ mà chúng ta có thể xác định được phương vị phù hợp. Vậy đâu là hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1. Niên mệnh tuổi Ất Hợi

hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995

Gia chủ tuổi Ất Hợi có năm sinh dương lịch là năm 1995
Quẻ mệnh : Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành : Sơn Đầu Hỏa tức Lửa trên núi

Các hướng tốt hợp mệnh của gia chủ tuổi Ất Hợi

Hướng Đông Bắc ( Sinh Khí ) : chủ về sức khỏe thể chất giúp lôi cuốn tài lộc, thăng quan tiến chức, phát lộc, …
Hướng chính Tây ( Thiên Y ) : giúp cải tổ về sức khỏe thể chất, trường thọ, …
Hướng Tây Bắc ( Diên Niên ) : giúp củng cố những mối quan hệ mái ấm gia đình, tình cảm, ..
Hướng Tây Nam ( Phục Vị ) : giúp củng cố về sức mạnh niềm tin, gặp nhiều như mong muốn trong học tập, thi tuyển, …

Các hướng xấu theo mệnh của gia chủ tuổi Ất Hợi

Hướng chính Bắc ( Tuyệt Mệnh ) : gây đến nhiều rủi ro đáng tiếc, bệnh tật chết người, phá sản, …

Hướng chính Nam (Lục Sát): gây ra sự xáo trộn trong các mối quan hệ tình cảm, thù hận, tai nạn, kiện tụng,…

Hướng Đông Nam ( Ngũ Quỷ ) : gây mất việc làm, mất nguồn thu nhập, hao mòn tiền của, …
Hướng chính Đông ( Họa Hại ) : mang đến nhiều điều không suôn sẻ, thất bại, thị phi, …
Và dựa trên những hướng tốt – xấu theo niên mệnh của gia chủ mà ta hoàn toàn có thể lựa chọn được hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995 tương thích nhất .

2. Lựa chọn hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995

hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995

Theo ý niệm tử vi & phong thủy thì bếp nấu là một yếu tố rất quan trọng trong ngôi nhà vì mọi yếu tố vệ sinh, bệnh tật đều phát sinh từ đây. Do đó việc xác lập vị trí của tủ bếp là rất quan trọng .
Theo đó, hướng bếp chính là hướng hỏa môn quan và được hiểu là hướng cửa bếp so với bếp dầu, bếp lò hay là hướng những công tắc nguồn điều khiển và tinh chỉnh so với bếp gas, bếp điện. Ngoài ra thì hướng bếp còn được hiểu là hướng sống lưng của người đứng nấu. Và theo những chuyên viên thì hướng bếp cần phải tuân theo nguyên tắc “ tọa hung hướng cát ” trong tử vi & phong thủy. Điều này được hiểu là bếp cần được đặt tại những hướng xấu theo niên mệnh của gia chủ để lửa trong lò giúp thiêu đốt đi những điều không suôn sẻ cũng như là trấn áp những hung khí. Đồng thời hướng bếp phải quay về những hướng tốt để giúp lôi cuốn những luồng sinh khí, nguồn năng lượng tốt đẹp vào nhà .
Như vậy, hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995 nên quay về những hướng Đông Bắc, hướng chính Tây, hướng Tây Bắc và hướng Tây Nam để mang đến nhiều suôn sẻ và tài lộc nhất. Tuy nhiên thì khi lựa chọn hướng bếp thì gia chủ cũng cần quan tâm đến đến hướng nhà để tránh đặt hướng bếp cùng hướng nhà vì đây là điều tối kị trong tử vi & phong thủy .

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cùng mọi người tìm hiểu về hướng bếp tuổi Ất Hợi 1995 hợp phong thủy. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp cho mọi người có thể xác định được phương vị bếp nấu của gia đình sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm :
Xác định hướng bếp tuổi Quý Hợi 1983 mang đến tài vận

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận