Tình duyên Giáp Tuất và Ất Hợi: nam 1994 nữ 1995 có hợp nhau

Bởi seodocontent
59 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1994 ( Giáp Tuất ) và nữ 1995 ( Ất Hợi ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô hanh … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi

Giáp Tuất (nam mạng): là người thông minh, ngay thẳng, có nội tâm sâu sắc, ít bày tỏ ra bên ngoài nhưng luôn cư xử hợp tình và cũng có lòng hiếu hạnh với Mẹ Cha, thương người nghèo khó. Chồng là người thực tế, sẵn sàng chấp nhận khó khăn, tự tay Xây dựng sự nghiệp. Mặc dù cuộc sống chịu nhiều thăng trầm nhưng với ý chí lập thân kiên cường, đã vượt qua sóng gió. Ở hoàn cảnh nào, cũng cư xử ngay lành, vào cuối trung Vận mới vững vàng. Càng lớn tuổi càng phú túc, Con cái đông. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, nhờ Con mà an nhàn, thanh thản. 

Xem thêm : Tử vi Giáp Tuất 2019 nam mạng

Ất Hợi (nữ mệnh): Người vợ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi là con lợn rừng, thích thanh tịnh, không căng thẳng, cá tính trung hậu có tâm từ bi, không coi thường người khác. Là người hiền lành chận thật, nặng về tình cảm hơn vật chất. Với tuổi mạng tương khăc, công danh sự nghiệp khó tránh khỏi thăng trầm và bản thân nếu có tiểu tật thì được trường thọ. Đi vào đời với hai bàn tay trắng, tư lực cánh sinh, nên khó tránh khỏi khó khăn thời Tiền vận. Vào Trung vận, tiền bạc có lúc dồi dào nhưng chưa nắm vững vi tình duyên rối rắm, chưa an cư nên khó lạc nghiệp. Nhờ bản tính hiền lương, Hậu vận vững vàng, con cái nên danh.  

Xem thêm : Tử vi Ất Hợi 2019 nữ mạng

Xem bói tính duyên cho chồng 1994 vợ 1995

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu hai tuổi Giáp Tuất và Ất Hợi thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1994 1995
Mệnh Sơn đầu Hỏa Sơn đầu Hỏa
Cung Càn Khảm
Niên mệnh năm sinh Kim Thủy

Xét về mệnh

  • Mệnh chồng 1994: Dương Hỏa
  • Mệnh vợ 1995: Dương Hỏa

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Giáp Tuất mệnh Sơn Đầu Hỏa ( lửa trên núi ), nữ Ất Hợi mệnh Sơn Đầu Hỏa ( lửa trên núi ), vợ chồng âm khí và dương khí ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp .

Xét can chi

  • Can chi chồng: Giáp
  • Can chi vợ: Ất

▶ Hai vợ chồng thiên can Giáp, Ất không xung, không hợp là trạng thái cân đối, tự chủ .

Xét thập nhị địa chi

  • Địa chi chồng 1994: Tuất
  • Địa chi vợ 1995: Hợi

▶ Tuổi chồng Giáp Tuất và vợ Ất Hợi có chi năm Tuất và Hợi tự chủ, bình hòa nhau ; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy đậm cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong đời sống mái ấm gia đình hoàn toàn có thể Dự kiến đây là một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc. Cả hai cũng cần liên tục chăm sóc đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự

  • Cung phi chồng: Càn
  • Cung phi vợ: Khả

▶ Chồng cung Càn Kim vợ cung Khảm Thủy Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu ; trộn lẫn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn thương tâm. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi .

Xét niên mệnh

  • Niên mệnh chồng 1994: Kim
  • Niên mệnh vợ 1995: Thủy

▶ Chồng mệnh Kim kết đôi cùng vợ mệnh Thủy thiên duyên hợp tác, ý chí cao nghều, phu thê hợp tuổi sống thọ 80, thành gia lập thất vừa có tiền lại vừa có của, con cháu đầy đàn, cơ nghiệp thịnh vượng .

Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Giáp nếu lấy người vợ có chi là Hợi: Tuy tâm đầu ý hiệp nhưng người vợ thường hay bệnh hoạn: dẫu có công danh rạng rỡ, song e gặp bước thăng trầm không lường được. Phải ăn ở cho có ân đức thì khá.

KẾT LUẬN CHUNG

Theo quẻ gieo thì hai bạn khá hơp nhau, nỗ lực là sẽ niềm hạnh phúc. Chỉ cần hai bạn nhớ rằng vợ chồng là duyên, con cháu là nợ, không duyên không lấy, không nợ không theo. Hai người kết thành vợ chồng là do nhân duyên đời trước định ra, là “ cái duyên cái số nó vồ lấy nhau ”. Hãy đối xử tốt với nhau, đừng để nợ cũ chưa xong lại tích thêm nợ mới. Hãy thôi oán trách nhau, bạn cần quyết tử nhiều hơn để học cách yêu thương người bạn đời tri kỷ của mình .

Xem bói tình duyên 1994 và 1995 / Đọc Tài Liệu

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận