Tỳ Hưu là gì? Những điều bạn cần biết về Tỳ Hưu cho tuổi Hợi (heo) – Đá Thạch Anh Kim Tự Tháp

Bởi seodocontent
66 Lượt xem

Bạn đã bao giờ nghe đến vòng đá tỳ hưu phong thủy hay chưa? Bạn có thắc mắc tại sao mọi người hay sử dụng hình tỳ hưu hay không? Từ trước đến nay những người đang làm ăn lớn họ đều rất coi trọng phong thủy. Việc sử dụng đá tỳ hưu có thể đem lại may mắn cho người sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điều cần biết về Tỳ Hưu cho tuổi Hợi (heo).

Tỳ Hưu là gì?

Xem thêm các mẫu Tượng Đá Tỳ Hưu: https://topdoanhnghiepvn.com/san-pham/ty-huu/

Tỳ Hưu mang lại tài lộc cho người sử dụng
Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tỳ hưu là một loài thú thời xưa. Nó được biết đến chiếm hữu những thứ tốt đẹp nhất từ những con thú khác như có dáng dấp của một con sư tử, thân hình ngựa, đầu rồng, chân kỳ lân có sừng và cánh. Tỳ hưu là loài thích ăn vàng bạc, châu báu và không hề có hậu môn nên chúng chỉ cho vào mà không nhả ra .

Ý nghĩa của Tỳ Hưu đối với tuổi Hợi

Như tất cả chúng ta đã biết với cấu trúc của con tỳ hưu nó sẽ lôi cuốn ăn hết như mong muốn, tiền tài về cho chủ chiếm hữu. Đối với những người kinh doanh thương mại họ sẽ không thể nào thiếu tỳ hưu. Bên cạnh việc lôi cuốn tài lộc nó còn giúp trừ tà, ma quái rất hiệu suất cao .

Cách chọn Tỳ Hưu cho tuổi Hợi (heo) theo mệnh

Người mệnh Thổ và Kim hợp với Tỳ Hưu màu vàng
Đối với mỗi tuổi hợi lại có mệnh khác nhau thế cho nên chúng tôi sẽ san sẻ cho bạn cách chọn tỳ hưu theo mệnh dưới đây .

  • Người tuổi hợi mệnh Thủy: đối với những người có mệnh thủy nên lựa chọn tỳ hưu có màu sắc tương sinh như sáng như trắng, bạc, xám hoặc màu tương hợp như màu xanh nước biển, màu đen,…Các bạn có thể mua vòng phong thủy tỳ hưu thạch anh trắng, thạch anh khói, tỳ hưu mã não trắng,…
  • Người tuổi hợi mệnh Hỏa: mệnh hỏa tương sinh với mệnh Mộc nên chọn màu sắc như màu xanh lá, xanh ngọc hoặc màu hồng, đỏ theo mệnh hỏa. Chúng ta có thể sử dụng các loại tỳ hưu đá thạch anh xanh, tỳ hưu ngọc bích đỏ, tỳ hưu thạch anh tóc đỏ, tỳ hưu ruby.
  • Người tuổi hợi mệnh Kim: Người mệnh Kim hợp với màu xám, bạc, trắng. Trong ngũ hành mệnh Kim và mệnh Thổ là quan hệ tương sinh vì vậy người mệnh kim còn hợp với màu vàng, nâu. Người mệnh này nên đeo các loại tỳ hưu đá thạch anh vàng, thạch anh trắng, đá mắt hổ vàng nâu.
  • Người tuổi hợi mệnh Mộc: Người mệnh mộc nên sử dụng màu xanh lá hoặc màu sắc của mệnh tương sinh như xanh nước biển, đen. Một số loại đá phù hợp như tỳ hưu ngọc bích xanh, tỳ hưu thạch anh xanh, tù hưu ngọc cẩm thạch xanh.
  • Người tuổi hợi mệnh Thổ: người mệnh này sẽ hợp với màu sắc như màu nâu, vàng và một số màu thuộc mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím. Những loại đá hợp với người tuổi hợi mệnh thổ là tỳ hưu thạch anh vàng, tỳ hưu thạch anh tóc vàng, tỳ hưu đá mắt hổ vàng nâu.

Sử dụng Tỳ Hưu sao cho đúng cách

Có thể chế tạo Tỳ Hưu thành Vòng Đeo Tay

Khi tất cả chúng ta muốn chiếm hữu cho mình một linh thú tỳ hưu hoàn toàn có thể chọn cách sản xuất thành vòng cổ, vòng tay, nhẫn để đeo bên người. Nhưng người dùng cần quan tâm một vài điều sau đây :

  • Không sử dụng tỳ hưu của người khác và không cho người khác động vào tỳ hưu của mình
  • Khi tắm phải tháo tỳ hưu ra
  • Không được làm tỳ hưu bị dính máu
  • Có thể sử dụng rượu trắng, muối biến để tẩy uế tỳ hưu
  • Không để tỳ hưu trước gương

Trên đây là 1 số ít kiến thức và kỹ năng bạn cần biết về tỳ hưu và sử dụng Tỳ Hưu cho tuổi Hợi ( heo ) đúng cách. Hy vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được tỳ hưu tử vi & phong thủy tương thích nhất cho mình .

Bình luận

comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận