Bật mí móng hổ hợp tuổi nào nhất để mang tới tài lộc, may mắn – Nano Machine

Bởi seodocontent
52 Lượt xem

Móng hổ là một trong những loại trang sức tưởng chừng như khá dễ đeo và sử dụng. Tuy nhiên khi đeo móng hổ cũng cần có những nguyên tắc riêng của nó. Cũng giống như các loại trang sức phong thuỷ khác. Móng hổ cũng cần hợp tuổi với gia chủ khi đeo và dùng. Nếu không lựa chọn và tìm hiểu kỹ có thể chủ nhân sẽ bị chính những trang sức móng hổ kìm nén. Dẫn tới giảm sút kiệt quệ về thể chất, vận hạn, tài lộc và tinh thần. Bài viết ngày hôm nay Bạc Tiểu Phương sẽ giúp khách hàng tìm ra móng hổ hợp tuổi nào nhất nhé!

Đeo móng hổ hợp mệnh nào?

Có khi nào bạn vướng mắc rằng có người đeo trang sức đẹp móng hổ thì vinh quang tài lộc thi nhau tới. Nhưng có người đeo thì lại suốt ngày ốm đau triền miên, của cải đội nón ra đi hay không ? Nếu đã tin vào tâm linh, phong thuỷ thì chắc như đinh bạn cần tìm hiểu và khám phá đeo móng hổ hợp với tuổi nào nhất và tuổi nào nên tránh nhé .
Nhiều người cho rằng móng hổ phù mang sự cứng rắn của mệnh Kim, dũng mãnh của mệnh Hoả và bền vững và kiên cố của mệnh Thổ. Chính vì vậy những mẫu trang sức đẹp từ móng hổ phù hợp nhất với những gia chủ mệnh Kim, mệnh Hoả và mệnh Thổ .
đeo móng hổ hợp mệnh nào?

Còn so với những người mệnh Mộc và mệnh Thủy thì không nên sử dụng. Bởi đây vốn là những mệnh khá mỏng dính và mềm yếu. Nếu cứ cưỡng ép sử dụng thì chính những chiếc vuốt hổ lại là vật kìm nén, hao mòn sức khỏe thể chất, tài lộc và vận mệnh của gia chủ .

Bạn đang đọc: Bật mí móng hổ hợp tuổi nào nhất để mang tới tài lộc, may mắn

Bạn đang đọc : Bật mí móng hổ hợp tuổi nào nhất để mang tới tài lộc, như mong muốn

Do vậy, những gia chủ thuộc mệnh Kim, Hoả, Thổ có thể sử dụng các loại trang sức từ hổ như MÓNG HỔ BỌC VÀNG hoặc bọc bạc. Còn các mệnh Mộc, Thuỷ thì nên hạn chế sử dụng những loại trang sức này.

Đeo móng hổ hợp tuổi nào?

Ngoài lựa chọn móng hổ theo cung mệnh thì cũng nên chú ý quan tâm xem đeo móng hổ hợp tuổi nào. Điều này tìm hiểu và khám phá dễ hơn đeo theo mệnh vì chỉ có 12 con giáp mà thôi. Có những con giáp coi Hổ là khắc tinh nên khi sử dụng sẽ bị ngược công dụng. Tức là tài lộc không thấy đâu chỉ thấy toàn điều rủi ro xấu, không như mong muốn .
Tuổi con giáp đeo hợp nhất với móng cọp đó chính là những tuổi Dần và tuổi Thìn. Bởi đây là 2 trong số những con giáp có vị thế gần như tương tự nhau. Nếu như tuổi Dần là chúa sơn lâm thì tuổi Thìn cũng là linh vật trời đất. Việc sử dụng của 2 tuổi này đều rất tương thích nếu phối hợp với nhau. Ví dụ như móng hổ bọc đầu rồng hoặc móng hổ bọc hình con hổ. Chúng sẽ cùng tăng trưởng và nâng cao vượng khí khi được tích hợp. May mắn, tài lộc, sức khoẻ dũng mãnh hơn khi được đảm nhiệm từ 2 luồng sức mạnh .
đeo móng rồng hợp tuổi nào nhất?
Độ tuổi hợp thứ 2 đó là tuổi Mão. Bởi Mèo và Hổ là 2 loại động vật hoang dã có họ với nhau. Chúng đều thuộc họ nhà mèo nên không gặp yếu tố về gì cả. Do vậy gia chủ tuổi mão hoàn toàn có thể lựa chọn và sử dụng trang sức đẹp móng hổ bọc vàng hoặc những loại vuốt, nanh hổ để làm trang sức đẹp .
Ngoài ra những tuổi còn lại khi muốn lựa chọn trang sức đẹp móng hổ, nanh hổ thì cũng nên cẩn trọng. Bởi chúng đều là con mồi của Hổ trong tự nhiên. Chỉ mới nghe nói tới Hổ thôi chúng đã hồn siêu phách lạc. Vì thế rất hoàn toàn có thể khi sử dụng sẽ bị thực trạng căng thẳng mệt mỏi, thần hồn nát thần tính hoặc hao tài tốn của. Những tuổi hoàn toàn có thể kể tên như TÝ, SỬU, TỴ, NGỌ, MÙI, THÂN, DẬU, TUẤT, HỢI. Tương ứng với những con vật như chuột, trâu, rắn, ngựa, khỉ, gà, chó và lợn .

Có nên tin đeo móng hổ hợp tuổi nào hay không?

Nếu như bạn đã tin cậy vào phong thuỷ và những tính năng của nó thì bạn cũng nên quan tâm yếu tố này. Các cụ có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”. Vì thế khi lựa chọn trang sức đẹp tâm linh, phong thuỷ nói chung và những loại móng vuốt đều cần cẩn trọng. Tìm hiểu xem tuổi nào hợp đeo móng hổ, tuổi nào thì không nên đeo. Khi đã nắm rõ rồi thì việc sử dụng sẽ phát huy hết được những nguồn nguồn năng lượng tự nhiên phong thuỷ của chúng .
có nên tin vào đeo móng hổ hợp tuổi hay không?
Hoặc nếu không hợp tuổi, hợp mệnh khi đeo móng hổ thì cũng biết cách tiết chế để giảm thiểu tối đa những điều rủi ro đáng tiếc. Tránh cho việc hao tài, tốn của hoặc tác động ảnh hưởng tới sức khoẻ của bản thân mình .
Nếu như bạn đơn thuần chỉ sử dụng đeo móng hổ để làm trang sức đẹp thì mọi thứ đơn thuần hơn rất nhiều. Bạn không cần chăm sóc móng hổ hợp tuổi nào mà chỉ cần chăm sóc bản thân đeo có đẹp hay không. Và có đủ điều kiện kèm theo kinh tế tài chính để mua và sử dụng hay không mà thôi .

Dù là tin hay không tin chuyện hợp tuổi khi đeo móng hổ thì cũng nên chọn  mẫu đẹp và phù hợp nhất. Những mẫu móng hổ bọc vàng, móng hổ bọc bạc sẽ là những gợi ý tốt nhất dành cho khách hàng. Nếu cần bất cứ tư vấn cụ thể nào hãy liên hệ ngay với Bạc Tiểu Phương nhé!

MÓNG HỔ BỌC ĐẸP TẠI BẠC TIỂU PHƯƠNG

3.7 / 5 – ( 4 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận