Tuổi Hợi mua xe màu gì hợp – Tuổi hợi hợp xe màu gì ? | DPRO Việt Nam

Bởi seodocontent
63 Lượt xem

Tuổi hợi mua xe màu gì ? ;à câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Trong phong thủy, các mệnh ngũ hành đều có liên quan đến tuổi và năm sinh của con người. Cụ thể như Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Cũng giống như người tuổi Sửu, tuổi Thìn. Người tuổi Hợi cũng tùy và năm sinh sẽ có tuổi Tân hợi, Ất hợi,… tùy vào năm sinh khác nhau sẽ mang những mệnh khác nhau, tương sinh hoặc tương khắc với từng màu sắc riêng biệt. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu xem người tuổi hợi mua xe ô tô mà gì hợp. Nếu bạn tuổi Hợi và quan tâm đến vấn đề này, không nên bỏ qua bài viết dưới đây của DPRO.

Chọn sắc tố theo tử vi & phong thủy

Theo ý niệm Phong Thủy, mỗi người khi sinh ra đều nằm trong một Mệnh, có màu hợp tuổi, màu hợp mệnh riêng. Việc lựa chọn màu xe để sử dụng sẽ tác động ảnh hưởng không nhỏ đến vận may, tài lộc, sức khỏe thể chất của chủ chiếm hữu .
Chọn những màu xe tương sinh với mệnh sẽ mang lại nhiều như mong muốn, thuận tiện cả trong đời sống và việc làm, còn lái xe với tâm trạng tự do, xe ít hỏng và tai nạn đáng tiếc .
chon-mau-xe-theo-phong-thuyChọn màu xe theo phong thủy

Mua xe với màu tương hợp, tức là màu cùng với màu bản mệnh thì chủ nhân sẽ  ít gặp phiền phức trong trong cuộc sống và công việc. Nhưng bạn vẫn nên ưu tiên chọn những xe Tương Sinh hơn là màu Tương Hợp.

Còn nếu chọn màu khắc chế thì đó là những gam màu rất xấu khiến sức khỏe thể chất suy yếu, lái xe hay bị tai nạn đáng tiếc, xe hay hỏng hóc, việc làm gặp nhiều khó khăn vất vả .

Tuổi hợi mua xe màu gì thì hợp ?

Để tìm hiểu và khám phá tuổi Hợi mua xe màu gì, tất cả chúng ta đi vào từng mệnh đơn cử .

Tuổi Tân Hợi mua xe màu gì ?

Tuổi Tân Hợi sinh năm : 1911, 1971 và 2031
Mệnh Kim
Tuổi Tân Hợi nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, còn kỵ với những màu kìm hãm với mệnh của chủ xe .

>>> Có nên dùng thảm lót sàn ô tô 6D,5D,4D,3D,… ? Kinh nghiệm tránh phí tiền !

Màu xe tương sinh với tuổi Tân Hợi

Để vấn đáp tuổi Tân Hợi nên mua xe màu gì thì tất cả chúng ta phải nên chọn những màu tương sinh hoặc màu của bản mệnh .
Tuổi Tân Hợi nên chọn xe hoặc phụ kiện có màu vàng hoặc nâu đất .
xe-mau-vang-là-mau-tuong-sinh-voi-nguoi-tuoi-tan-hoiXe màu vàng là màu tương sinh với người tuổi Tân Hợi

Những màu sắc của mệnh Thổ sinh Kim nên là màu tương sinh rất tốt.

Còn màu trắng, màu xám, màu ghi là màu của bản mệnh Kim của chủ xe nên cũng rất suôn xẻ .

Màu xe tương khắc với tuổi Tân Hợi

Bên cạnh tuổi Ất Hợi mua xe màu gì hợp tất cả chúng ta cũng cần biết những màu nên tránh .
Tuổi Tân Hợi thuộc mạng Kim, thì tốt nhất là nên tránh những màu thuộc mệnh Hỏa như màu hồng, màu đỏ. Hỏa thì khắc Kim tức là xe khắc người nên đi xe hay bị tai nạn đáng tiếc, hỏng hóc, còn tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất .
Những màu thuộc mệnh Thủy như đen, xanh nước thì cũng không nên dùng. Theo ngũ hành thì Kim sinh thủy, tức là chủ xe tuổi Tân Hợi sinh ra cái xe .
Chiếc xe không hợp với gia chủ, người dùng hay bị thương, sức khỏe thể chất yếu kém, làm ăn thất bát, lái xe hay tai nạn đáng tiếc .
Tuổi Tân Hợi mạng kim khắc với mệnh Mộc, chiếc xe khắc với chủ, đi xe hay bị hỏng, người dùng hay sinh tai nạn thương tâm nếu chọn những sắc tố của mệnh Mộc như xanh, xanh lục
Hỏa khắc kim, nên bạn cũng không nên lựa chọn những màu đỏ, màu hồng, màu tím .

Quý Hợi mua xe màu gì ?

Tuổi Quý Hợi sinh năm : 1923, 1983 và 2043

Mệnh Thủy

nguoi-tuoi-quy-hoi-hop-mau-giNgười tuổi Quý Hợi hợp màu gì

Màu xe tương sinh với tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi 1983 nên mua xe màu gì
Tuổi Quý Hợi mệnh Thủy, có màu tượng trưng là màu đen. Những người mệnh này cũng thường thích và hợp nhất với đen. Tiếp theo là đến màu xanh nước để sức khỏe thể chất dồi dào, làm ăn thuận tiện, lái xe bảo đảm an toàn .
Ngoài ra, nên sử dụng xe và phụ kiện mang màu mệnh Kim như : màu trắng, màu xám, màu ghi vì Kim sẽ sinh Thủy .
xe-mau-den-rat-hop-voi-nguoi-tuoi-quy-hoiXe màu đen rất hợp với người tuổi Quý HợiVậy bạn đã biết tuổi Quý Hợi nên mua xe màu gì hay tuổi Quý Hợi mua xe màu gì hợp ?

Màu xe tương khắc với tuổi Quý Hợi

Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, mà tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thủy nên không chọn những màu xe như màu xanh lục. Chủ sử dụng sinh ra cái xe sẽ không tốt, dễ gặp tai nạn thương tâm, mọi thứ không thuận tiện .
Theo quan hệ kìm hãm thì Thổ khắc Thủy, vì vậy, những chủ xe tuổi này tránh chọn màu xe hoặc phụ kiện có màu vàng và vàng đất của mệnh Thổ .
Thủy khắc Hỏa, chiếc xe và chủ sử sụng khắc nhau. Tương khắc là không tốt nên tuổi Quý Hợi không nên chọn những màu đỏ, màu hồng, màu tím lthuộc mệnh hỏa .
Vậy bạn đã biết tuổi Hợi 1983 mua xe hợp màu gì và không nên mua xe màu gì .

Tuổi Kỷ Hợi mua xe màu gì ?

Tuổi Kỷ Hợi sinh năm : 1959, 2019 và 2079
Mệnh Mộc

Màu xe tương sinh với tuổi Kỷ Hợi

Trên trong thực tiễn, có khá nhiều người mệnh Mộc yêu quý màu xanh, xanh lục nhưng chính màu này cũng là màu bản mệnh của họ .
Vậy tuổi Kỷ Hợi 1959 mua xe màu gì hợp ?

Nếu Tuổi Kỷ Hợi – mệnh Mộc chọn xe hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn.

xe-mau-xanh-rat-hop-voi-nguoi-tuoi-ky-hoiXe màu xanh rất hợp với người tuổi Kỷ HợiNgoài màu xanh của bản Mệnh, người mạng Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen của mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc nên dùng những sắc tố này rất tốt cho sức khỏe thể chất và tiền tài .

Màu xe tương khắc với tuổi Kỷ Hợi

Người mệnh Mộc không nên chọn những màu trắng màu xám, màu ghi vì màu này tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc rất không tốt, đi xe dễ xảy ra, chủ bị thương, sức khỏe thể chất yếu, làm ăn không tốt .

Ngoài ra thì Mộc khắc Thổ, bổn mạng khắc xe vì vậy tuổi Kỷ Hợi không nên dùng những màu vàng, nâu đất

Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc cho nên vì thế không nên dùng những màu như đỏ, màu hồng, màu tím .
tuoi-ky-hoi-khong-nen-mua-xe-mau-doTuổi Kỷ hợi không nên mua xe màu đỏ

Trên đây là những thông tin chi tiết về các chọn màu sắc xe theo tuổi Hợi, tuổi Hợi nên mua xe màu gì ? tuổi Hợi mua xe màu gì ? Hy vọng rằng những chủ xe tuổi Hợi sẽ chọn được cho mình màu sắc xe ưng ý và hợp phong thủy để lái xe bình an, sức khỏa dồi dào và làm ăn phát đạt. Còn rất nhiều bài viết khác về cách chọn màu xe theo tuổi, các bạn hãy cùng theo dõi DPRO để đón đọc.

Nguồn: https://topdoanhnghiepvn.com/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận