TUỔI HỢI CÓ NÊN ĐEO TỲ HƯU HAY KHÔNG – CÁCH CHỌN TỲ HƯU PHÙ HỢP VỚI TUỔI CỦA CHỦ NHÂN

Bởi seodocontent
59 Lượt xem

Lời mở

Tuổi hợi có nên đeo tỳ hưu?Tỳ Hưu hiện nay đang là một trong những linh thú phong thủy được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, phổ biến nhất. Bởi lẽ, Tỳ Hưu mang tới rất nhiều lợi ích cho gia chủ như thu hút tiền tài. Và đem lại may mắn, gia tăng sức khỏe, bảo vệ bình an,… Tuy nhiên, vì là một vật phẩm phong thủy cho nên Tỳ Hưu không thể được vơ bừa chọn đại. Mà bạn cần phải xem xét và lựa chọn tỉ mỉ. Song, Tỳ Hưu hợp với tuổi của chủ nhân sẽ giúp sức mạnh của linh vật tăng lên nhiều lần. Vậy cho nên trong bài viết này, Đồ thờ Hoa An sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách chọn Tỳ Hưu phong thủy phù hợp với tuổi của gia chủ. 

1. Những tuổi hợp và kỵ Tỳ Hưu

Thời gian gần đây, chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi cũng như thắc mắc về vấn đề: “Tỳ Hưu đeo tay thì hợp với con giáp nào?” hay “Tuổi Hợi có nên đeo Tỳ Hưu không?”. Câu trả lời cụ thể của chúng tôi như sau: hầu hết tất cả các con giáp đều phù hợp để đeo Tỳ Hưu, chỉ trừ ba con giáp là Tuất, Dần, Mão. 

Sở dĩ Tỳ Hưu kỵ với những người cầm tinh tuổi Dần vì thời xưa hay tương truyền “ long tranh hổ đấu ” – mà Tỳ Hưu theo thần thoại cổ xưa lại là người con thứ 9 của vua rồng. Ngoài ra, tuổi Mão và tuổi Tuất cũng khắc chế với rồng nên tốt nhất là tránh .

2. Cách chọn Tỳ Hưu tương ứng với từng con giáp

  1. Tuổi Tý

Đối với những người tuổi Chuột, những bạn nên chọn Tỳ Hưu được làm từ vật liệu đá hoa cương. Màu sắc của Tỳ Hưu thích hợp nhất cho tuổi này là màu đỏ sẫm để người đeo có được cuộc sống an yên, không thay đổi. Hơn nữa, thời gian tốt nhất để người tuổi Tý thỉnh Tỳ Hưu về là sau khi đã lập mái ấm gia đình .

  1. Tuổi Sửu

Với tuổi Trâu, lựa chọn số một cho vật liệu làm Tỳ Hưu là đá ngọc xanh biển. Khi tuổi Sửu đeo theo Tỳ Hưu bên mình thì sức khỏe thể chất của họ sẽ cải tổ rõ ràng. Công việc sự nghiệp không thay đổi, tạo dựng được mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh .

  1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn nên sử dụng Tỳ Hưu được làm từ đá thạch anh tím. Với loại Tỳ Hưu này, người tuổi Thìn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, cuộc sống suôn sẻ, thành công, trí tuệ và sắc đẹp của chủ nhân sẽ ngày một thăng hạng. 

  1. Tuổi Tỵ

Tỳ Hưu được chế tác từ ngọc mắt mèo đặc biệt quan trọng tương thích với những người tuổi Rắn. Loại Tỳ Hưu này không chỉ có sắc tố đẹp mắt mà còn là hình tượng của quyền lực tối cao và sức mạnh lớn lao. Gia chủ tuổi Tỵ khi đeo hay sử dụng Tỳ Hưu làm từ ngọc mắt mèo chắc như đinh sẽ nhanh gọn thăng quan tiến chức, sự nghiệp lẫy lừng, tỏa nắng rực rỡ .

  1. Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ rất có duyên với Tỳ Hưu làm từ đá hoàng ngọc. Sở hữu linh vật này, gia chủ sẽ can đảm và mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều. Tỳ Hưu đá hoàng ngọc có ý nghĩa rất lớn trong việc phò trợ và giúp sức bạn vượt qua những chông gai, thử thách của cuộc sống .

  1. Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi khi lựa chọn Tỳ Hưu nên ưu tiên lựa chọn Tỳ Hưu được làm từ đá ngọc lục bảo. Tỳ Hưu ngọc lục bảo không những giúp tuổi Dê sở hữu trí tuệ minh mẫn, uyên bác. Mà còn khiến cho gia chủ được tươi tắn, xinh đẹp, điệu đàng .

  1. Tuổi Thân

Người tuổi Thân có lẽ rằng vì cầm tinh con Khỉ nên luôn cần rất nhiều nguồn năng lượng cũng như tập trung chuyên sâu vào sức mạnh nội tâm. Vậy thì Tỳ Hưu ngọc lục bảo hoàng hôn là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Loại Tỳ Hưu này sẽ tiếp thêm nguồn năng lượng giúp gia chủ triển khai xong xuất sắc mọi việc làm. Đồng thời được đồng nghiệp hay những người xung quanh yêu dấu, nể phục .

  1. Tuổi Dậu

Nguyên liệu phù hợp nhất để làm Tỳ Hưu cho người tuổi dậu chính là thạch anh vàng. Với loại Tỳ Hưu này bên cạnh, chủ nhân tuổi Dậu sẽ sở hữu khối óc vô cùng nhanh nhạy và sáng tạo. Giúp cho công việc thuận lợi và thành công, tấn tới. 

  1. Tuổi Hợi có nên đeo Tỳ Hưu

Chúng tôi tin rằng, những bạn tuổi Hợi sẽ cực kỳ như mong muốn và thành công xuất sắc. Khi chiếm hữu một linh vật Tỳ Hưu được làm bằng hồng ngọc. Tỳ Hưu hồng ngọc là hình tượng của sự linh động, nhanh gọn, giúp bạn thành công xuất sắc trong mọi tiềm năng mình theo đuổi .

Lời kết

Như vậy, qua bài viết này, hẳn các bạn đã giải đáp được những băn khoăn cũng như thắc mắc về việc lựa chọn Tỳ Hưu theo tuổi. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua website Đồ thờ Hoa An, hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 264 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chúng tôi luôn sẵn lòng và nhiệt tình chào đón quý khách hàng!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận