Phong thủy làm việc Nữ giới 1995 tuổi Ất Hợi (mệnh Hỏa)

Bởi seodocontent
60 Lượt xem
– Màu xanh lá cây là sắc tố đại diện thay mặt cho hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa đặc biệt quan trọng tốt với người tuổi Ất Hợi .– Màu đỏ, hồng nhạt là màu đại diện thay mặt cho bản mệnh của người nữ sinh năm 1995 ;Nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi thuộc mệnh Hỏa nên chọn bàn thao tác phong cách thiết kế dạng thuôn dài với những sắc tố tương sinh như đỏ, hồng nhạt hay xanh lá cây. Trong đó :

– Sau lưng cần có một điểm tựa như tường, tủ,… để tạo cảm giác an toàn hơn.

– Phía trên bàn không nên có xà ngang hay đèn treo trang trí .– Vị trí chính giữa bàn không phải là hướng tốt để thao tác .– Bàn họp, bàn tiếp khách không nên đặt ngay thật trực diện với bàn thao tác .– Bàn thao tác phải luôn đặt đối lập với cửa ra vào để tránh sự phân tâm và không hề tập trung chuyên sâu được trong việc làm .Những quy tắc chọn vị trí bàn thao tác nên nhớ với nữ sinh năm 1995 gồm :– Hướng Bắc ( Phục Vị ) : nguồn sức mạnh ý thức được cải tổ tối đa và bản thân bạn ngày càng văn minh hơn trong sự nghiệp .– Hướng Đông ( Thiên Y ) : tình hình sức khỏe thể chất được cải tổ góp thêm phần tăng hiệu suất và hiệu suất cao việc làm .

– Hướng Nam (Diên Niên): mối quan hệ tình cảm gia đình được củng cố tạo một nền tảng vững chắc để bạn có thể phát triển bản thân tốt hơn.

– Hướng Đông Nam ( Sinh khí ) : nguồn tài lộc được tăng cường dồi dài và giúp bạn thêm tăng trưởng thành công xuất sắc hơn trên con đường sự nghiệp .Nữ tuổi Ất Hợi nên chọn vị trí thao tác ở phương vị Đông Nam của văn phòng. Người nữ tuổi này thuộc Đông Tứ Mệnh thế cho nên hướng thao tác thuộc một trong những phía sau là tốt nhất : Nam ( Diên Niên ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Đông ( Thiên Y ) ; Bắc ( Phục Vị ) .Đồ đạc trên bàn thao tác cần phải sắp xếp theo tử vi & phong thủy như sau : – Một cột thủy tinh hay quả cầu thạch anh hợp mệnh sẽ tăng cường năng lực tư duy logic cho bạn với nguồn nguồn năng lượng dương được quy tụ vào một điểm. – Chồng hồ sơ, sách vở nên được sắp xếp ngăn nắp và tuân theo nguyên tắc bên trái luôn thấp hơn bên phải. – Những người tiếp tục đi công tác làm việc nên đặt một đôi ngựa đồng nhỏ để chuyến đi thêm phần thuận buồm xuôi gió hơn. – Một số loại cây hợp tử vi & phong thủy nên đặt trên bàn gồm Hoa Hồng Môn, Cây Trạng Nguyên, … ở hướng Đông Nam để ngày càng tăng thêm sự như mong muốn trong việc làm.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam sẽ cải thiện mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp của bạn.

– Một bức tranh có chủ đề vui mắt như bản thân bạn, mái ấm gia đình sẽ giải tỏa đi mọi căng thẳng mệt mỏi đang gặp phải trong việc làm. Với những thông tin được san sẻ trong bài viết này, chúng tôi kỳ vọng hoàn toàn có thể giúp bạn lựa chọn được vị trí, sắc tố và cách sắp xếp đồ vật trên bàn thao tác hợp tử vi & phong thủy nhất cho người nữ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi. Chúc bạn sẽ ngày càng thành công xuất sắc hơn trên con đường sự nghiệp của mình nhé. Công cụ tra cứu Xem tử vi & phong thủy thao tác theo tuổi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận