Nam sinh năm 1958 mệnh gì, những điều tuyệt đối cần ghi nhớ

Bởi seodocontent
72 Lượt xem

Nam sinh năm 1958 mệnh gì là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Cùng với đó là những câu hỏi như hợp với tuổi nào, màu sắc, hướng nào để thuận tiện trong công việc và những sinh hoạt thường ngày. Kiến trúc nhà đẹp xin đưa ra một số điều mà quý khách hàng thuộc tuổi 1958 tuyệt đối cần ghi nhớ nếu quan tâm đến vấn đề phong thủy.

Nam sinh năm 1958 mệnh gì

Sinh năm 1958 tuổi con gì?

Nam mạng sinh năm 1958 theo tử vi là cầm tinh con chó, tuổi Mậu Tuất, con nhà Thanh Đế, Phú quý. Một số thông tin cơ bản :– Thiên can : Mậu

 • Tương hợp: Quý

– Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất- Sửu – Mùi

– Cung phi : Nam cung Càn .

Nam sinh năm 1958 mệnh gì? Màu sắc hợp với tuổi 1958

Sinh năm 1958 có mệnh thổ, là Bình Địa Mộc – tức gỗ đồng bằng .

 • Tương sinh: Mệnh Thủy và mệnh Hòa
 • Tương khắc: Mệnh Kim và mệnh Thổ

Màu sắc bản mệnh được biết đến là màu của Mộc gồm : Xanh lá, xanh lam

 • Màu tương sinh: Màu của Thủy (đen, xanh dương), màu của Hỏa (đỏ, tím, cam, hồng)
 • Màu tương khắc: Màu của Kim (Trắng, xám, ghi, bạc), màu của Thổ (Vàng, nâu đất, cà phê)

Nếu chọn xe thì nam sinh năm 1958 nên chọn màu hợp mệnh Mậu Tuất với những màu bản mệnh hoặc màu tương sinh khía trên, chọn sơn nhà cũng vậy, chú ý quan tâm tránh những màu kiêng kỵ. theo đó, màu chọn xe và chọn sơn tường nhà hợp mệnh tuổi 1958 gồm đen, xanh dương, xanh lá, xanh lam, đỏ, cam …Nam sinh năm 1958 mệnh gì

Nam sinh năm 1958 hợp hướng nào?

Thông thường nam sinh năm 1958 sẽ chọn hướng để xây nhà chọn cửa. Ta biết mam mạng sinh năm 1958 Phi cung Càn ( 6 ), mệnh Kim, thuộc Càn trạch ( nhà tọa Càn ) trong Tây tứ trạch gồm :

– Hướng tốt:

 • Sinh khí: Tây (247.5 – 292.5 độ), hướng tốt cho con người, rất có lợi cho con trai, danh tiếng và tạo ra sức sống dồi dào cùng tính dục mạnh mẽ cho con người.
 • Diên niên: Tây Nam (202.5 – 247.5 độ), cung đại diện cho sự hòa thuận, tốt cho sự nghiệp và giao tiếp cùng các mối quan hệ khác. Cung này cũng giúp vợ chồng hòa thuận, tuổi thọ tăng lên, đồng thời giúp gia chủ bớt kẻ định.
 • Thiên y: Đông Bắc (22.5 – 67.5 độ), cung chủ về sức khỏe tốt, nhất là cho phụ nữ. Hướng này vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, hòa dịu, khiến gia chủ có giấc ngủ ngon, thường xuất hiện quý nhân phù trợ mang đến những đổi mới tốt lành.
 • Phục vị: Tây Bắc (292.5 – 337.5 độ), đây là cung bình yên, trấn tĩnh, có lợi cho việc thờ cúng tổ tiên. Cung này vững cho gia chủ, tình duyên trong nhà gắn bó, khả năng tài chính phát triển, mặc dù quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt nhưng lại khiến tình dục giảm sút.

– Hướng xấu:

 • Họa hại: Đông Nam (112.5 – 157.5 độ), với cung này sẽ khiến sức khỏe người nhà giảm sút, cũng như tình cảm bị chia rẽ, gặp nhiều tai ương.
 • Ngũ quỷ: Đông (67.5 – 112.5 độ), chọn nhà hướng này dễ gặp điều thị phi, người người liên quan đến mổ xẻ, còn vợ chồng thì hay gặp trắc trở.
 • Lục sát: Bắc (337.5 – 22.5 độ), cung này thường khiến gia chủ hao tài, tốn của, nguy hiểm hơn là người trong nhà dễ có nguy cơ bị thương tật, tai nạn…
 • Tuyệt mạng: Nam (157.5 – 202.5 độ), đây là cung rất xấu về đường con cái, trong nhà thường đến chuyện u sầu, đau buồn.

Tham khảo : Biệt thự cổ xưa

Tuổi nào hợp với nam sinh năm 1958?

Tuổi hợp làm ăn : Nam sinh 1958 nên chọn những người thuộc những cung : Đinh Hợi, Quý mạo để hợp tác làm ăn, những tuổi này giúp Mậu Tuất thuận tiện và nhanh gọn có được thành công xuất sắc trong con đường sự nghiệp .Tuổi hợp kết hôn :

 • Tuổi hợp: Kỷ Hợi, Quý Mão, Ất Ty, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Ất Mùi. Tuổi Mậu Tuất kết hợp với những tuồi này sẽ khiến cuộc sống 2 vợ chồng hạnh phúc và giàu sang phú quý, dễ mang đến tài lộc và công danh.
 • Tuổi kỵ: Nhâm Dần, Bính Thân, Tân Sửu, Quý Sửu. Các tuổi này không hợp với vận mệnh của gia chủ sinh năm 1958, bởi nó sẽ mang đến cuộc sống hết sức khó khăn, lâm vào cảnh túng quẫn. Lưu ý: Các năm 20, 26, 32, 38, 44, 50 và 56 tuổi thì gia chủ không nên cưới vợ nếu không vợ chồng dễ lâm vào cảnh xa vắng.

> Xem ngay : Hướng nhà bếp tuổi Kỷ Dậu 1969

Tử vi trọn đời với nam sinh năm 1958

Nam sinh năm 1958 mệnh gì– Từ 20 – 25 tuổi : Tài lộc tốt, con đường sự nghiệp khá sáng tỏ, tuy nhiên năm 21 tuổi mở màn suy yếu về đường tài lộc. Phải rất là cần trọng trong năm 22 và 23 tuổi, coi chừng kẻo gặp tai bạn hoặc một số ít rủi ro đáng tiếc trong đời sống. Vào năm 24-25 tuổi sự nghiệp và tình duyên sẽ có nhiều thời cơ tăng trưởng .– Từ 26 – 30 tuổi : Bước sang tuổi 26 cần thận trọng trong việc làm làm ăn, nên hạn chế đi xa, nếu thi tuyển trong khoảng chừng thời hạn này sẽ không được suôn sẻ cho lắm. Từ tuổi 27-30 sẽ từ từ tăng trưởng tài lộc nhưng hiệu quả khá chậm .

– Từ 31-35 tuổi: Bắt đầu với những bước đột phát trong sự nghiệp, đây là khoảng thời gian công danh và sự nghiệp đều được phát triển mạnh mẽ, tuy nhiên vẫn cần cẩn trọng các vấn đề liên quan tới tiền bạc và đề phòng khỏi tai nạn.

– Từ 36 – 40 tuổi : Do có quý nhân phù trợ nên khoảng chừng thời hạn này mọi thống kê giám sát đều có tác dụng tốt đẹp. Nhưng khi bước sang tuổi 37 trở đi thì nên kiêng dè việc đi xa và làm ăn lớn nếu không muốn tổn thất lớn về tài lộc. Lời khuyên chon am Mậu Tuất tuổi này là nên tập trung chuyên sâu lo cho mái ấm gia đình là tốt hơn cả .– Từ 41 – 45 tuổi : thời hạn này đời sống bạn gặp nhiều điều tốt đẹp nhưng nỗi lo về việc làm làm ăn và yếu tố sự nghiệp, sự nghiệp vẫn chưa dứt và phải đề phòng .– Từ 46 – 50 tuổi : Thời gian này bạn cần lấy lại sự bình tĩnh về niềm tin, sẽ có nhiều vấn đề xích mích xả ra nên cần thận trọng, tâm lý trước khi làm .– Từ 51 – 55 tuổi : Phần tuổi này sẽ bình yên hơn, mọi việc đều có phần tốt đẹp cả trong nhà đạo và tình cảm. Do bổn mạng rất vững vàng trong suốt thời hạn này nên hãy cố gắng nỗ lực kiến thiết xây dựng làm ăn và lo ngại cho con cháu .

Vậy là sau bài viết này bạn dễ dàng trả lời được câu hỏi nam sinh năm 1958 mệnh gì và những điều liên quan đến bản mệnh của mình. Cha ông ta có câu: Có thờ có thiêng có kiêng có lành. Vậy nên nếu chuẩn bị xây nhà hãy xem hướng nhà thật kỹ để tránh những điều không may. Hãy liên hệ với công ty nhà đẹp để được tư vấn tận tình nhé, tại nhà đẹp, chúng tôi không chỉ tư vấn thiết kế nhà mà còn tư vấn phong thủy cho mọi khách hàng

5/5 – ( 1 bầu chọn )

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận