Tuổi Hợi 1995 nên xăm hình gì?

Bởi seodocontent
63 Lượt xem

Xem nam nữ gia chủ sinh 1995 nên xăm hình gì? Hình xăm gì sẽ hợp phong thủy và mang lại may mắn cho người tuổi Hợi. Củ thể như thế nào chúng ta cùng đọc bài viết sau các chuyên gia sẽ hướng dẫn các bạn xăm hình ý nghĩa dành cho người tuổi Hợi nhé!

Tổng quan về tuổi Hợi

Lợn quá vãn ( thuộc mệnh Hỏa trong Ngũ hành ). Là người hòa nhã, thuở nhỏ nhiều tai ách, cha mẹ có tội, vợ chồng hòa hợp, bách niên giai lão, từ trung niên trở đi, tài lộc thịnh vượng, con cháu được nhờ, vận phát về già .
Người sinh năm 1995 thường có bản tính quả quyết và năng lực chỉ huy. Vậy họ nên chọn hình xăm hợp mệnh như thế nào để không tác động ảnh hưởng đến vận số bản thân ?

Bản tính những người sinh năm 1995

Theo các chuyên gia tử vi những người sinh năm 1995 thường có trí tuệ cao, có khả năng nhận biết vấn đề nhanh nhạy. Hơn nữa, những người tuổi Ất Hợi cũng rất thật thà chất phác, luôn tận tâm trong công việc. Họ thích cuộc sống ôn hòa tránh xa thị phi. Ngoài ra, những người sinh năm 1995 rất chú trọng hình thức. Họ thích được tự do không bị quản thúc trong mọi việc. Do vậy, một khi họ đã yêu thích nghệ thuật xăm hình thì sẽ nhất định tìm hiểu và xăm cho kỳ được.


Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, việc xăm hình cũng ảnh hưởng một phần lên vận số của họ. Vì vậy, nếu bạn là người sinh năm 1995 nên tìm hiểu rõ về ngũ hành tương sinh tương khắc của hình xăm có phù hợp với số mệnh với bản thân hay không. Tránh những hình xăm không hợp mệnh ảnh hưởng xấu đến vận mệnh bản thân.

Những người sinh năm 1995 nên xăm hình gì ?

Nên xăm hình có màu hợp mệnh

Theo tử vi khoa học những người sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa, có ngũ hành mạng Hỏa. Do vậy bạn nên xăm hình có màu xanh lá vì “Mộc sinh Hỏa”. Hình xăm màu này sẽ giúp bạn có thêm may mắn về mọi mặt tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Bạn cũng có thể lực chọn những hình xăm có màu thuộc bản mệnh của mình như : Đỏ, hồng, cam, tím điều này cũng rất tốt .
Ngoài ra, bạn nên tránh xăm những hình xăm có màu nâu, vàng sậm chúng thuộc hành Thổ không có lợi cho bản thân .

Màu sắc tuyệt đối tránh khi xăm hình

Đặc biệt bạn nên tuyệt đối tránh những hình xăm mang sắc tố đen, xanh dương nó sẽ khiến bạn gặp vận sui, tiền mất tật mang sự nghiệp sự nghiệp lụi bại. Bởi những màu này thuộc mệnh thủy mà Thủy khắc Hỏa .

Xăm hình dựa vào ngũ hành tương sinh khắc chế

Cũng dựa vào ngũ hành tương sinh tương khắc trên thì ta có thể xác định được những người sinh năm 1995 nên săm hình gì để mang lại may mắn, tài lộc.

Những hình cỏ cây, hoa, lá

Hình lửa, mặt trời

Hình phượng hoàng


Hình rồng

Hình rồng


Cảnh báo về tình trạng xóa xăm kém chất lượngCảnh báo về thực trạng xóa xăm kém chất lượng

Hiện nay, xăm hình được biết đến như một trào lưu làm đẹp, biểu lộ phong thái, đậm cá tính của giới trẻ. Nó được ví như một món đồ trang sức đẹp mới lạ được giới trẻ thương mến. Tuy nhiên, việc vô hiệu hình xăm trên khung hình lại khó hơn gấp nhiều lần khi xăm chúng lên người .
Có rất nhiều chiêu thức xóa xăm như mài da, thay da, sử dụng axít … nhưng hầu hết những giải pháp này đều gây tổ thương cho da, để lại sẹo xấu và thậm chí còn là tác động ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất. Do vậy việc lựa chọn địa chỉ nghệ thuật và thẩm mỹ uy tín đê triển khai xăm hình những bạn nhé !

Trên đây là những hướng dẫn để bạn có thể chọn một hình xăm phù hợp phong thủy và mang lại may mắn cho bản thân. Bên cạnh đó chúng tôi có đưa ra những hình xăm hợp tuổi Hợi và sẽ mang lại may mắn cho người tuổi Hợi. Vậy nên khi quyết định xăm hình nghệ thuật các bạn nên ghi nhớ những lưu ý trên để có một hình xăm nghệ thuật hoàn hảo, mặt khác lại có được hình xăm hợp mệnh, hay hình xăm hợp tuổi mình nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận