Tuổi nào sinh con năm 2023 hợp nhất, em bé có cuộc đời may mắn, giàu sang, mang lại phúc lộc cho bố mẹ?

Bởi seodocontent
19 Lượt xem

Nhiều cặp vợ chồng băn khoăn tuổi nào nên sinh con năm 2023 thì đẹp, để em bé được đón nhận phúc lộc, may mắn. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Sinh con 2023 hợp tuổi cha mẹ về Địa chi

Xét theo mối quan hệ Tam hợp và Lục hợp trong Địa chi, những tuổi Hợi, Mùi, Tuất và Dần thích hợp sinh con năm 2023 .

Người tuổi Hợi: sinh năm 1971 (Tân Hợi), 1983 (Quý Hợi) hợp sinh con năm 2023. Còn tuổi Ất Hợi (1995) mệnh Hỏa nên không hợp.

Người tuổi Mùi : sinh năm 1991 ( Tân Mùi ) hợp sinh con năm 2023. Riêng tuổi Kỷ Mùi ( 1979 ) mệnh Hỏa và tuổi Quý Mùi ( 2003 ) mệnh Mộc không hợp .
Người tuổi Tuất : sinh năm 1982 ( Nhâm Tuất ), nhưng riêng tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa lại không hợp sinh con năm 2023 .
Người tuổi Dầ n : sinh năm 1998 ( Mậu Dần ), nhưng riêng tuổi 1986 ( Bính Dần ) không hợp sinh con năm 2023 vì mang mệnh Hỏa .

Tuổi nào sinh con năm 2023 hợp nhất, em bé có cuộc đời may mắn, giàu sang, mang lại phúc lộc cho bố mẹ?-1Chi tiết về từng tuổi cha mẹ hợp sinh con năm 2023 xét theo yếu tố Địa chi như sau:

Cha mẹ tuổi Hợi

Tuổi Hợi là một trong những tuổi sinh con năm 2023 đẹp nhất, em bé có cuộc sống như mong muốn, giàu sang, mang lại phúc lộc cho cha mẹ ?
Xét về phương diện sự nghiệp, vì có dự tính đón thêm thành viên mới nên cha mẹ tuổi Hợi thao tác gì cũng quyết tâm hơn. Bản mệnh kiến thiết xây dựng được những mối quan hệ xã giao hòa giải, thậm chí còn nhận được sự giúp sức của quý nhân, khiến việc làm tăng trưởng thuận tiện. Những ảnh hưởng tác động tích cực của sự nghiệp cũng mang đến tin vui trên nghành nghề dịch vụ kinh tế tài chính .
Cha mẹ tuổi hợi được nhận tiền lương, tiền thưởng nóng cao .
Người làm góp vốn đầu tư, kinh doanh thương mại dễ nhận được những tìm được những mối góp vốn đầu tư có triển vọng, nếu có dự tính mua đất, mua nhà hoặc kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều điều thuận tiện .

Cha mẹ tuổi Tuất

Bởi ảnh hưởng tác động của cục diện Mão Tuất nhị hợp nên cha mẹ tuổi Tuất sinh con năm 2023 cũng rất hợp .
Điều này có nghĩa là không chỉ em bé mang lại ảnh hưởng tác động tích cực cho vận trình của bạn, mà chính bạn cũng hoàn toàn có thể đem đến những điều tốt nhất cho em bé, không riêng gì ở hiện tại mà còn ở cả tương lai. Em bé tuổi Mão hợp với tuổi cha hoặc mẹ, ngay từ khi sinh ra đã nhận được sự chăm sóc và chăm nom vô cùng cẩn trọng của cha mẹ và tổng thể người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình .
Trẻ nhỏ sinh ra và lớn lên trong môi trường tự nhiên này hoàn toàn có thể trở thành người vô tư, tốt bụng, chuẩn bị sẵn sàng lan tỏa sự ấm cúng của mình đến mọi người xung quanh .
Hơn nữa, cha mẹ tuổi Tuất luôn tạo điều kiện kèm theo để con cháu theo đuổi tham vọng của mình, em bé lớn lên hoàn toàn có thể sống đúng với đam mê, làm những điều mình muốn và tạo nên kì tích. Ở chiều ngược lại, sự Open của em bé cũng giúp cho việc làm của bản mệnh tiến triển thuận tiện hơn, thậm chí còn có người chạm tay vào thời cơ thăng quan tiến chức. Bạn làm gì cũng nhận được sự tin cậy của mọi người xung quanh, nhờ đó đạt được những bước tiến xa hơn nhiều người khác .

Cha mẹ tuổi Mùi

Tuổi nào sinh con năm 2023 đẹp nhất, em bé có cuộc sống suôn sẻ, giàu sang, mang lại phúc lộc cho cha mẹ ? Có thể vấn đáp là đó là tuổi Tuất .
Nếu sinh con năm 2023, em bé giúp cho vận trình của bạn có những bước tăng trưởng rõ ràng, thậm chí còn thành viên mới còn là động lực để bạn tiến xa hơn. Cụ thể, nếu bản mệnh triển khai xong tốt trách nhiệm được giao, đồng thời không ngại đồng ý thử thách thì chắc như đinh sẽ lọt vào tầm mắt của cấp trên, có thời cơ được cất nhắc lên vị trí cao hơn .
Tình hình kinh tế tài chính rất tốt. Hơn nữa, việc nghênh tiếp thành viên mới cũng giúp kết nối tình cảm của những thành viên. Vợ chồng bạn liên tục trao đổi, tâm sự với nhau những chuyện gặp được trong đời sống cũng như sự tăng trưởng mỗi ngày của con cháu .

Cha mẹ tuổi Dần

Tuổi nào sinh con năm 2023 đẹp nhất, em bé có cuộc sống như mong muốn, giàu sang, mang lại phúc lộc cho cha mẹ ?
Đáp án tuổi Dần là 1 trong những tuổi rất thích hợp, bởi trẻ nhỏ và cha mẹ nằm trong mối quan hệ Tam Hội nên tác động ảnh hưởng tích cực qua lại lẫn nhau, ai cũng sẽ được đảm nhiệm điều như mong muốn. Trước hết, với những cặp cha mẹ, phương diện sự nghiệp có những tiến triển rõ ràng. Bản mệnh mạnh dạn, dám nghĩ dám làm ra gây được ấn tượng thâm thúy với người làm chỉ huy cũng như mọi người xung quanh .
Việc đón thêm thành viên mới cũng giúp bạn duy trì được tâm ý sáng sủa, tích cực, có cái nhìn mới mẻ và lạ mắt hơn về những yếu tố. Nếu biết vận dụng vào trong thực tiễn, thời cơ thăng quan tiến chức sẽ chẳng còn xa. Phương diện tài lộc có những bước chuyển biến rõ ràng bởi bạn không ngại đổi khác bản thân, để bản thân thoát khỏi lối mòn trước đó. Dù phải thao tác khó khăn vất vả một chút ít, tuy nhiên chỉ cần nghĩ tới con cháu là bạn cảm thấy tràn trề động lực .

Sinh con năm 2023 hợp tuổi bố mẹ về mặt Ngũ hành

Đứa trẻ được sinh ra trong năm Quý Mão 2023 mang mệnh Kim ( Kim Bạch Kim, tức là sắt kẽm kim loại mạ vàng ). Xét theo Ngũ hành, Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Do đó, cha mẹ mang mệnh Kim và Thủy hợp sinh con năm 2023 về mặt ngũ hành. Ngoài ra, cha mẹ mang hành Kim cũng hoàn toàn có thể sinh con năm Quý Mão. Cụ thể như sau : Cha mẹ hành Thổ : Thổ sinh Kim, cha mẹ mang hành Thổ sinh con mệnh Kim trong năm Quý Mão là hợp nhất. Các tuổi mệnh Thổ hợp sinh con 2023 : Bính Thìn ( 1976 ), Đinh Tỵ ( 1977 ), Canh Ngọ ( 1990 ), Tân Mùi ( 1991 ), Mậu Dần ( 1998 ) .
Cha mẹ hành Thủy : Kim sinh Thủy, đứa trẻ sinh ra sẽ là bảo vật của cha mẹ, dưỡng cho cha mẹ được mạnh khỏe, đầy phúc khí. Các tuổi mệnh Thủy : Bính Tý ( 1996 ), Nhâm Tuất ( 1982 ), Bính Ngọ ( 1966 ), Quý Hợi ( 1983 ), Giáp Dần ( 1974 ), Ất Mão ( 1975 ) .
Cha mẹ hành Kim : Kim gặp Kim sẽ tựa như nhau về tính cách cũng như lối sống, như vậy đời sống mái ấm gia đình sẽ hòa hợp, tránh được những tranh cãi trong đời sống. Các tuổi mệnh Kim hợp sinh con 2023 : Nhâm Thân ( 1992 ), Giáp Tý ( 1984 ), Ất Sửu ( 1985 ), Canh Thìn ( 2000 ), Tân Tỵ ( 2001 ), Canh Tuất ( 1970 ), Tân Hợi ( 1971 ) .

3. Sinh con 2023 hợp tuổi cha mẹ về mặt Thiên can

Em bé sinh năm 2023 sẽ có tuổi can chi là Quý Mão. Tuổi Quý Mão có can Quý, cặp thiên can hợp với Quý là Mậu và Tân .

Can Quý: Can Quý thiên về đối nội (âm), can Mậu thiên về đối ngoại (dương), âm dương hút nhau nên người có can Mậu sinh con Quý Mão là hòa hợp. Cha mẹ tuổi nào mang can Mậu? Đó là năm sinh âm lịch có đuôi là số 8. Ví dụ: 1978 (Mậu Ngọ), 1998 (Mậu Dần). Riêng tuổi Mậu Thìn (1988) mệnh Mộc nên không hợp sinh con Quý Mão.

Can Tân : Thiên can Tân mệnh Kim sinh Quý, có nghĩa cha mẹ can Tân vẫn rất thích hợp sinh con Quý Mão. Các tuổi có can Tân là : 1991 ( Tân Mùi ), 1971 ( Tân Hợi ). Riêng tuổi Tân Dậu ( 1981 ) mệnh Mộc không hợp sinh con năm 2023 .
* tin tức mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm
Theo Saigonthethao

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận