Nữ tuổi Nhâm Tý 1972 làm ăn hợp với tuổi nào, lấy chồng tuổi gì?

Bởi seodocontent
19 Lượt xem

Nữ giới tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình duyên hôn nhân, lấy chồng tuổi gì tốt nhất? Kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, gia đình ấm no, tiền bạc dồi dào?

1. Tổng quan tuổi Nhâm Tý 1972

Nam và nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu .Người sinh năm 1972 cầm tinh con ChuộtCan chi ( tuổi Âm lịch ) : Nhâm Tý

Xương con chuột, tướng tinh con heo

Con nhà Thanh đế – Quan lộc, Tân khổMệnh người sinh năm 1972 : Tang Đố MộcTương sinh với mệnh : Hỏa, ThủyTương khắc với mệnh : Thổ, KimCung mệnh nam : Khảm thuộc Đông tứ trạchCung mệnh nữ : Cấn thuộc Tây tứ trạch

Mời bạn tham khảo: Sinh năm 1972 mệnh gì, tuổi Nhâm Tý hợp tuổi, màu, hướng nào?

2. Nữ giới tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Theo luận đoán Tử vi ngày này, nếu làm ăn hay mọi việc có tương quan đến tiền tài và cuộc sống, nên cần chọn những tuổi này làm ăn mau phát đạt và không sợ thất bại, vì những tuổi này thuận về là ăn với Tuổi Nhâm Tý, đó là những tuổi : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân .

3. Nữ giới tuổi Nhâm Tý 1972 lấy chồng tuổi nào thì hợp?

Trong việc hôn nhân gia đình nên cần lựa chọn với những tuổi này thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc sống, đó là những tuổi hợp về tình duyên và cả tài lộc nữa, đó là những tuổi : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất .Nếu kết hôn với những tuổi này thì chỉ có một đời sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi : Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi .Bạn kết hôn với những tuổi này, đời bạn hoàn toàn có thể phải sống trong một đời sống nghèo nàn, đó là những tuổi : Tân Dậu, Kỷ Dậu .Những năm ở vào tuổi này kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về yếu tố tình duyên, đó là những năm bạn ở vào số tuổi : 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi .

4. Những tuổi đại kỵ với nữ giới tuổi Nhâm Tý 1972

Nên tránh những tuổi này vì rất kiêng cự trong cuộc sống bạn trong tổng thể mọi góc nhìn, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ .Gặp tuổi kỵ trong mái ấm gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân gia đình linh đình hay ra đời bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên thanh toán giao dịch về tiền tài .

Mời bạn tham khảo: Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Tý 2032 nữ mạng chi tiết chính xác

tin tức trong bài viết chỉ mang tính tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận