Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?

Bởi seodocontent
23 Lượt xem

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn, tình yêu hôn nhân, lấy vợ lấy chồng tuổi nào hợp, đại kỵ với tuổi gì? Hãy cùng tuvingaynay.com tìm hiểu nhé.

1. Tính cách và vận mệnh của người tuổi Nhâm Tý 1972

Nam và nữ sinh năm 1972 tuổi Nhâm Tý, tức tuổi con chuột. Thường gọi là Sơn Thượng Chi Thử, tức Chuột Trên Núi. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu .Người tuổi Nhâm Tý 1972 có mệnh Tang Đố Mộc thời thơ bé gặp nhiều trắc trở, trải đủ hoạn nạn, khó khăn vất vả. Đến thời trung niên vận mệnh khởi sắc, không còn phải lo cơm ăn áo mặc, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào .Nam giới tuổi Nhâm Tý lấy được vợ hiền, tuy sống an nhàn nhưng hay phải lo nghĩ, tình cảm mái ấm gia đình lạnh nhạt, không được nhờ bạn bè, mọi chuyện đều phải độc lập tự mình quán xuyến. Nữ giới là người có số mệnh tốt đẹp, cả đời nhàn nhã sung sướng .

Theo quan niệm truyền thống, người tuổi Nhâm Tý có phần hơi quá bi quan về cuộc sống. Tuy nhiên, theo quan điểm hiện đại, những người này tính cách mạnh mẽ, độc lập tự cường, lòng tự trọng cao, không ỷ thế dựa dẫm cường quyền, ngay thẳng chính trực, được nhiều người tôn trọng và ngưỡng mộ.

Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến 2 hiệu quả : hoặc là trong chốn quan trường thường bị ức hiếp, không dễ thăng quan tiến chức, hoặc là có nhiều mối quan hệ tốt, rất được lòng người, không phải lo ngại về vật chất, mái ấm gia đình hòa hợp niềm hạnh phúc .Họ là người mưu trí, học rộng biết nhiều, hiểu biết pháp luật, cũng rất tôn trọng lễ tiết truyền thống lịch sử. Theo tuvingaynay.com những người này tôn vinh tính tập thể, đoàn kết, tuy đôi lúc họ bộc lộ thói ích kỉ tuy nhiên về thực chất, tính cách họ rất hòa nhã, thân thiện, luôn chăm sóc, chăm nom người khác, bản thân họ cũng là người rất trọng danh dự, luôn quan tâm giữ gìn hình tượng của mình .Người tuổi Nhâm Tý rất linh động khi giải quyết và xử lý việc làm, họ không phá vỡ nguyên tắc mà khôn khéo tận dụng những kẽ hở giữa đó để đạt được mục tiêu, giúp việc làm đạt hiệu suất cao cao. Họ theo đuổi sự không thay đổi trong đời sống, vì vậy mà thường hay lo ngại không đâu. Tuy nhiên, không an tâm thấp thỏm khiến họ luôn thận trọng trong mọi việc, cũng nỗ lực thao tác để bảo vệ đời sống được an lành .

2. Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972

Theo tử vi trọn đời, nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn những tuổi này rất hợp cho sự làm ăn : Bính Thìn, Giáp Dần, Canh Thân. Những tuổi này làm ăn thì phát đạt vì hợp với Nhâm Tý .

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972

Theo tử vi trọn đời, nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nếu làm ăn hay mọi việc có tương quan đến tiền tài và cuộc sống, nên cần chọn những tuổi này làm ăn mau phát đạt và không sợ thất bại, vì những tuổi này thuận về là ăn với tuổi Nhâm Tý nữ mạng, đó là những tuổi : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân .

3. Tuổi Nhâm Tý 1972 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 lấy vợ tuổi nào?

Theo tử vi trọn đời, nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nếu kết hôn được những tuổi này thì sống cao sang quyền quý và cao sang, đó là những tuổi : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Quý Hợi, Canh Tuất, những tuổi này rất hợp và tạo được hiển vinh .

Những tuổi này kết hợp với nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi, Nhâm Tuất, Ất Sửu, Ất Tỵ,

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nếu kết hôn với những tuổi này thì đời sống rất bần tiện và cơ cực : Tân Dậu, Kỷ Dậu .

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 lấy chồng tuổi nào?

Trong việc hôn nhân gia đình, nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nên cần lựa chọn với những tuổi này thì không sợ nghèo túng và thất bại trong cuộc sống, đó là những tuổi hợp về tình duyên và cả tài lộc nữa, đó là những tuổi : Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất .Nếu nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 kết hôn với những tuổi này thì chỉ có một đời sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi : Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi .Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 kết hôn với những tuổi này, đời bạn hoàn toàn có thể phải sống trong một đời sống nghèo nàn, đó là những tuổi : Tân Dậu, Kỷ Dậu .Những năm ở vào tuổi này kỵ kết hôn, nếu kết hôn thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về yếu tố tình duyên, đó là những năm bạn ở vào số tuổi : 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi .

4. Những tuổi đại kỵ với tuổi Nhâm Tý 1972

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972

Nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 kiêng cự với những tuổi này : Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tí, Đinh Mão, Canh Mão và Bính Ngọ. Gặp những tuổi này thì sinh cảnh biệt ly hay tuyệt mạng .

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972

Nữ mạng tuổi Nhâm Tý 1972 nên tránh những tuổi này vì rất kiêng cự trong cuộc sống bạn trong tổng thể mọi góc nhìn, nếu kết hôn hay làm ăn với những tuổi này sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc sống, đó là những tuổi : Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ .tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận