Nam nữ tuổi Bính Dần (1986) nên kết hôn với tuổi gì, năm nào thì tốt?

Bởi seodocontent
67 Lượt xem
  1. Cách tính nam nữ tuổi Bính Dần nên kết hôn năm nào, lấy chồng lấy vợ tuổi gì?

  • Nam Bính Dần lấy vợ năm nào tốt, sinh năm 1986 lấy vợ tuổi gì thì hợp?

Theo ý niệm trai không dựng vợ, gái lớn gả chồng thì quy luật đó đã trở thành một quy luật của tự nhiên và những bạn nam tuổi Bính Dần cũng đang vướng mắc nam tuổi 1986 nên lấy vợ tuổi nào thì hợp. Năm đẹp để thực thi cưới vợ gả chồng, kết hôn, cưới hỏi .

a. Nam tuổi 1986 lấy vợ tuổi nào thì hợp?

 

Việc xem nam sinh năm 1986 lấy vợ tuổi gì thì hợp, để xem được thì chúng tôi cần dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh của người nam phối hợp với người nữ có hợp nhau không thì mới hoàn toàn có thể xem được tuổi kết hôn tuổi 1986 có tương sinh với thiên can, địa chi, niên mệnh của nam tuổi Bính Dần hay không. Tại đây chúng tôi sẽ lựa ra những tuổi mà nam 1986 nên kết hôn sẽ thuộc tuổi Lục Hợp với tuổi của nam Bính Dần và cũng như tránh chọn tuổi mà hai tuổi đó phạm vào Lục Xung và Lục Hại dựa vào số điểm mà chúng tôi đo lường và thống kê .

b. Nam Bính Dần lấy vợ năm nào thì tốt?

Nam tuổi Bính Dần nên kết hôn năm nào thì không phạm tuổi Kim Lâu, tránh hạn nguy hiểm khi cưới gả đúng năm hạn của mình thì thứ nhất những bạn nam nên lấy tuổi Âm lịch chia cho 9, số dư thuộc một trong bốn số “ 1, 3, 6, 8 ” trên thì phạm Kim lâu. Tránh kiêng kỵ cưới gả vào ngày này. Sự nguy cơ tiềm ẩn của phạm tuổi Kim Lâu trong việc chọn năm kết hôn hợp tuổi Bính Dần như sau :
Nếu số chia dư 1 thì Phạm Kim Lâu – Gây mối đe dọa, hung họa cho người chồng
Nếu số chia dư 3 thì phạm Kim Lâu – Gây mối đe dọa, hung hại cho người vợ
Nếu số chia dư 6 thì phạm Kim Lâu – Gây mối đe dọa, hung hại cho con của đôi bạn

Nếu số chia dư 8 thì phạm Kim Lâu – Gây hiểm họa, hung hại cho vật nuôi gia súc trong nhà

  • Nữ tuổi Bính Dần lấy chồng năm nào tốt, xem tuổi lấy chồng nữ 1986?

Người xưa rất coi trọng việc xem tuổi kết hôn vì điều này trọn vẹn là có cơ sở vì nếu hai tuổi không hợp nhau thì nhẹ thì khắc khẩu, cãi cự. Nặng thì làm ăn lụi bại, chia lìa nhau. Do vậy mà so với nữ 1986 thì với câu hỏi nữ sinh năm 1986 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi ( nữ tuổi Bính Dần nên kết hôn năm nào thì tốt nhất ) và cũng giải đáp xem nữ Bính Dần lấy chồng tuổi gì thì tốt. Thì ngay sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cụ thể .

a. Nữ tuổi Bính Dần nên kết hôn năm nào thì tốt

Để vấn đáp câu hỏi nữ tuổi Bính Dần lấy chồng năm nào hay cũng giải đáp cho bạn câu hỏi nữ sinh năm 1986 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi thì tốt, mang suôn sẻ và tránh phạm tuổi Kim Lâu cho nữ tuổi Bính Dần. Thì cũng như nam sinh năm 1986 thì nữ tuổi Bính Dần nên lấy tổng số của năm âm lịch ( tuổi mụ của con gái ) chia 9 và lấy số dư có phạm vào những số “ 1,3,6,8 ” hay không. Nếu phạm vào thì bạn nên tránh những năm đó nếu bạn có dự tính kết hôn lấy chồng. Sự nguy cơ tiềm ẩn của phạm tuổi Kim Lâu trong việc chọn năm kết hôn hợp tuổi Bính Dần giống phần xem nam tuổi Bính Dần nên lấy vợ năm nào ở trên .

b. Nữ Bính Dần lấy chồng tuổi gì thì hợp?

Cũng giống như nam sinh năm 1986 thì nữ tuổi Bính Dần nên lấy chồng tuổi nào thì tốt thì ta cần lựa tuổi dựa vào thiên can, địa chi, niên mệnh và còn xem tuổi bạn và tuổi người con trai có phạm vào Lục Xung, Tứ Hành Xung hay không để có thể xem xét và nghiên cứu ra những tuổi mà nữ sinh năm 1986 nên lấy chồng tuổi gì thì tốt nhất. Cũng như công cụ này cũng sẽ lựa chọn cho bạn những tuổi Lục Hợp với bạn nhất, hứa hẹn hai tuổi này kết hôn thì hôn nhân sẽ được hạnh phúc, viên mãn.
 

tin tức trên đã giải đáp cụ thể về tuổi Bính Dần nên kết hôn năm nào thì tốt, thì đẹp, xem tuổi lấy chồng nữ 1986 ( nữ sinh năm 1986 nên lấy chồng năm bao nhiêu tuổi ), nam sinh năm 1986 lấy vợ tuổi gì thì hợp. Do vậy nếu quý fan hâm mộ còn vướng mắc về năm kết hôn đẹp hợp tuổi Bính Dần, tuổi Bính Dần nên kết hôn năm nào thì hợp. Xin mời quý fan hâm mộ hãy gửi lời vướng mắc về năm cưới hợp tuổi Bính Dần vào hòm thư điện tử. Chúng tôi sẽ giải đáp cụ thể câu hỏi tuổi Bính Dần nên kết hôn năm nào, tuổi đẹp để nam nữ lấy chồng lấy vợ trong thời hạn sớm nhất tới quý fan hâm mộ .

MỌI CÂU HỎI CẦN GIẢI ĐÁP CỦA QUÝ VỊ XIN GỬI VỀ ĐỊA CHỈ EMAIL CHÚNG TÔI: [email protected]

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận