Tuổi Kỷ Dậu 1969 khai trương ngày nào tốt – Phương pháp chọn ngày Chuẩn Nhất

Bởi seodocontent
70 Lượt xem

Tại sao cần xem ngày khai trương tuổi Kỷ Dậu?

Việc chọn ngày tốt khai trương mở bán cho tuổi Kỷ Dậu sẽ tác động ảnh hưởng xuyên suốt đến hiệu quả kinh doanh thương mại của bạn. Ông cha ta có câu : “ đầu xuôi đuôi lọt ”, thế nên việc chớp lấy tuổi Kỷ Dậu 1969 mở bán khai trương ngày nào tốt để có được sự hanh thông ngay từ thời gian mở màn là điều vô cùng quan trọng .
Với những nguyên do sau đây bạn nên xem ngày tốt mở bán khai trương cho tuổi Kỷ Dậu :
– Chọn ngày tốt mở hàng cho tuổi Kỷ Dậu sẽ việc làm làm ăn của những bạn gặp nhiều như mong muốn, thuận tiện và tăng trưởng hơn nữa .

– Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Kỷ Dậu giúp các bạn tránh mở hàng vào ngày xấu, từ đó hạn chế được rủi ro, vận đen đeo bám cho công việc kinh doanh của mình.

Tuổi 1969 hợp làm ăn với tuổi nào – Kích tài lộc, Làm ăn phát đạt!

Tuổi Dậu 1969 khai trương ngày nào tốt?

Khi chọn ngày khai trương mở bán cho tuổi Kỷ Dậu thì cần phải chọn ngày tốt thỏa mãn nhu cầu những yếu tố sau đây :

– Xem ngày khai trương tuổi Kỷ Dậu 1969 phải là ngày có mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh chủ doanh nghiệp. Gia chủ tuổi Kỷ Dậu mệnh Thổ thì nên chọn ngày thuộc hành Hỏa (Hỏa sinh Thổ) hoặc ngày Thổ (tương hỗ).

– Ngày tốt mở bán khai trương cho tuổi Kỷ Dậu không nằm trong lục xung với tuổi của chủ doanh nghiệp sinh năm 1969. Gia chủ tuổi Kỷ Dậu thì lục xung với ngày Mão .

– Chọn ngày mở hàng cho tuổi Kỷ Dậu phải tránh xung Thái Tuế. Vậy nên gia chủ không nên khai trương vào ngày Dậu.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu thu hút cát lợi, may mắn

Để việc làm kinh doanh thương mại, kinh doanh sau này được thuận tiện, như mong muốn việc chọn đúng ngày khai trương mở bán đẹp là vô cùng quan trọng. Các quý bạn sinh năm 1969 cần xem xét kỹ lưỡng khi chọn ngày đồng thời cũng nên chăm sóc đến người “ mở hàng ” hợp tuổi với gia chủ .
Với những thông tin san sẻ trong bài viết xem ngày mở bán khai trương tuổi Kỷ Dậu 1969 trên đây, chắc chắc đã giúp những có thêm cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng có ích để lựa chọn được ngày đẹp làm lễ mở bán khai trương, mở hàng, hay treo bảng hiệu kinh doanh thương mại đúng rồi phải không ? Chúc bạn thành công xuất sắc !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận