Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 ăn nên làm ra

Bởi seodocontent
63 Lượt xem

Phòng bếp chuẩn phong thủy cho tuổi 1959 Kỷ Hợi chọn sao cho đúng hướng để có thể hóa giải điều hung và gắn kết các thành viên của gia đình. Nếu bạn đang không biết chọn Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 ăn nên làm ra thì hãy theo dõi ngay bài viết mà Nhà Bếp Hoàng Gia mang đến cho bạn.

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959

Thông tin về tuổi Quý Hợi sinh năm 1959

– Năm sinh dương lịch : 1959

– Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi

– Ngũ hành : Bình địa mộc tức Cây ở đồng bằng
– Quẻ mệnh : Khôn ( Thổ ) thuộc Tây tứ mệnh
– Người tuổi Kỷ Hợi thuộc cung Khôn, hành Thổ, hướng Tây Nam, quái số 5, sao Ngũ hoàng .
Người tuổi Hợi có thực chất ngay thật, chịu khó cho nên vì thế được rất nhiều người thương mến và kính trọng. Tuổi Hợi sống trọng tình trọngnghĩ nên được nhiều người yêu thương, quý mến đồng thời trợ giúp khi gặp khó khăn vất vả. Gia chủ Kỷ Hợi nếu như sinh vào mùa đông, xuân thì công danh sự nghiệp không cao thế nhưng đời sống lại an nhàn tình yêu yên ổn, niềm hạnh phúc còn với người nghịch sinh thì phải chịu đựng nhiều gian lao, khó khăn vất vả .
Thế nhưng chính nhờ được chữ tâm an lành cho nên vì thế phần hậu vận của tuổi Kỷ Tị luôn có phần suôn sẻ. Ngoài ra tuổi này còn có rất nhiều quý nhân trợ giúp, đời sống suôn sẻ được hưởng tuổi già an nhàn, ấm êm .

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 ăn nên làm ra

Mong muốn có một thiết kế bếp hợp phong thủy thì gia chủ phải chú tâm vào việc chọn hướng bếp tốt, tránh các hướng xấu để xua đuổi những điều không may có thể ập đến bất ngờ. Vậy hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 là hướng nào?

Trong tử vi & phong thủy có ghi rõ rằng chọn hướng bếp tốt cho tuổi Kỷ Hợi là những hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Thế như gia chủ cũng nên tránh chọn những hướng bếp cùng với hướng nhà vì khi đó gia tài sẽ không cách mà bay, thất thoát nhiều. Các hướng bếp tuổi tử vi & phong thủy sẽ là những hướng : Tây Bắc ( Diên Niên ) ; Đông Bắc ( Sinh Khí ) ; Tây Nam ( Phục Vị ) ; Tây ( Thiên Y ) .

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959

Màu sắc chủ đạo của bếp hợp với người tuổi Kỷ Hợi

Vì người tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc nên gia chủ cần chọn những sắc tố mang bản mệnh Mộc như màu xanh lá, màu xanh, … làm màu chủ yếu cho phòng bếp. Bên cạnh đó, theo thuyết Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chọn phòng bếp có thêm một vài chi tiết cụ thể nội thất bên trong đại diện thay mặt cho hành Hỏa. Nhưng bạn cũng nên tiết chế màu đỏ lại để tránh cho căn bếp không bị yếu tố Hỏa chi phối mang cảm xúc không an tâm, không dễ chịu cho người sử dụng .

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959

Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959

Gam màu tương khắc và chế ngự không nên dùng là màu trắng, vàng trắng, bạc … vì nó những gam màu tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc cho nên vì thế sẽ là màu tối kỵ để bạn chọn gam màu chủ yếu cho bếp .

Kết luận: Hy vọng với những chia sẻ về cách chọn Hướng bếp tuổi Kỷ Hợi 1959 ăn nên làm ra sẽ giúp cho gia chủ Kỷ Hợi có thêm nhiều thông tin hữu ích. Đừng quên chia sẻ và lưu lại bài viết để có chọn được hướng bếp đúng phong thủy mang may mắn, vạn sự xứng ý toại lòng cho mình bạn nhé!

>>> Xem thêm: Xem hướng bếp tuổi Canh Dần 1950 hạnh phúc vạn trường

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận