Xem Tử Vi 2018 cho Tuổi Kỷ Hợi – Nữ mạng

Bởi seodocontent
30 Lượt xem
Xem tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi Nữ mạng

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2018:

Quý ông tuổi Kỷ Hợi là người thật thà, hiền hậu, chịu khó làm việc nhưng không có tầm nhìn xa thấy rộng. Vì vậy, bỏ nhiều công sức trong công việc mà thành quả lại chẳng được bao nhiêu, dễ bị kẻ xấu lợi dụng.
Với Tam Hình chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, có người phải lâm vào vòng lao lý, sự nghiệp gia đình chao đảo. Ngoại trừ Quý ông sinh vao Đông, Xuân, ban ngày, có vợ đảm đang, lo trong lo ngoài… Quý ông mới có cuộc sống an nhàn thanh thản. Nghịch sinh lỗi số, phải vất vả gian nan, duyên tình không trọn, đa phần không làm chủ được bản thân, thường bị ngoại duyên chi phối.
Bây giờ, đã vào Hậu vận, lập nghiệp ở phương xa, có nhiều cơ hội tốt, tiền bạc tương đối đầy đủ, nhưng gia đình cũng khó ấm êm, vì nợ duyên lắm mối. Quỷ ông là người hiền lành, biết tạo thêm phước đức, càng lớn tuổi càng may mắn lộc tài gấp bội thời son trẻ, tuổi già phú túc, nhàn an

Công việc tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2018:

– Công việc làm ăn dù có khó khăn cũng vượt qua được, mưu sự trước xấu sau tốt
– Bất lợi trong việc tranh chấp hơn thua, giao tiếp dễ sinh cãi cọ, kiện thưa mà phần thiệt hại mình phải gánh chịu.
– Tiền bạc tốn hao vì có người thân và Quý Bạn ham vui gây thất thoát. Công việc làm ăn thiếu sự quan tâm chăm sóc nên tiền vào thì biết nhưng tiền ra không hay. Tuy vậy, vẫn có cơ may tài lộc dồn vào.
– Có tài xoay trở ứng xử, được lòng nhiều người nên trong khó khăn, có nhiều sự giúp đỡ.
– Quý Bạn là người vốn vô tư, thoải mái, Nhưng năm nay trong công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều việc khiến Quý Bạn phải lo lắng nhiều. Nếu Quý Bạn đang ở lĩnh vực thương mại, nên cẩn thận giấy tờ sổ sách thuế má, tránh sự thiếu minh bạch để khỏi rắc rối với pháp luật. Nếu đang làm ở Công sở, Hãng, Xưởng, dừng gánh vác chuyện người mà sinh rối ren.

Tình cảm tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2018:

– Quý Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chồng con, dễ xảy ra bất đồng với người thân về chuyện tiền bạc hay trong việc làm ăn. Nên nhường nhịn để khỏi sinh chuyện không hay.
– Có chuyện cưới hỏi cho con cái, gia đình cũng có nhiều niềm vui.
Giao tiếp với bạn bè, thân tộc dễ sinh mất lòng vì lời nói “chuyện bé xé ra to” làm bận rộn, phiền muộn thêm trong cuộc sống.
– Đi xa nên cẩn thận, có thể gặp bất trắc.
– Đối với Quý Bạn đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi xa, nhiều cuộc đi chơi và càng vui càng hao. Đừng nên đi vào con đường “Đen, Đỏ” có thể “tan gia, bại sản” và rắc rối nhiều chuyện. Đặc biệt, đừng nghe lời rủ rê, hùn hạp, dễ bị lâm vào cảnh tiền mất tật mang

Sức khỏe tuổi Kỷ Hợi 1959 trong năm 2018:

Sức khỏe thất thường. Các bệnh về tim mạch, huyết áp. Ăn uống cẩn trọng, hoàn toàn có thể bị trúng độc thực phẩm và lây nhiễm những bệnh qua đường máu huyết .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận