Tuổi Kỷ Hợi 1959 Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không ? –

Bởi seodocontent
55 Lượt xem
Tuổi Kỷ Hợi 1959 Xây Nhà Năm 2023 Có Tốt Không ? Trong việc xây nhà thì ngoài yếu tố như kiến thiết, phong cách thiết kế, thẩm mỹ và nghệ thuật, ngân sách thì việc coi tử vi & phong thủy cũng rất là quan trọng. Vì nó ảnh hưởng tác động tới sự thịnh vượng bình an của gia chủ sau này. Bởi vậy nên khi có dự tính xây nhà nên gia chủ cần chọn ngày giờ, tuổi tác để tránh vào phạm tuổi hạn .

Tử Vi Tuổi Kỷ Hợi 1959

Tuổi âm Kỷ Hợi
Mệnh Bình Địa Mộc
Năm khởi công Năm 2023 (Quý Mão) – Kim Bạch Kim

Xem Tuổi Kỷ Hợi Làm Nhà Năm 2023

Trước khi làm nhà hay sửa chữa nhà thì gia chủ cần xem tuổi mình có phạm phải 3 yếu tố : Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai hay không.

Hạn Tam Tai : Nếu gia chủ Hạn Tam Tai mà vẫn thực thi làm nhà hay sang sửa nhà thì mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không như mong muốn. dễ gặp những biến cố và tai ương .
Hạn Kim Lâu : Nếu gia chủ Hạn Kim Lâu mà vẫn triển khai làm nhà hay sang sửa nhà thì sức khỏe thể chất suy yếu quanh năm ốn đau bệnh tật và người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình cũng bị vạ lây .
Hạn Hoang Ốc : Nếu gia chủ Hạn Hoang Ốc mà vẫn triển khai làm nhà hay sang sửa nhà thì ngôi nhà sẽ không được tốt và lạnh léo hoang vắng .
Bảng nghiên cứu và phân tích hạn Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai tuổi Kỷ Hợi 1959 :

Tam Tai Gia chủ tuổi Kỷ Hợi cần tránh các năm Tam Tai Tỵ, Ngọ, Mùi
Năm dự kiến xây khởi công là 2023 (Quý Mão), như vậy sẽ không phạm vào Tam Tai.
Kim Lâu Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 65 tuổi (theo tuổi âm lịch).Theo cách tính Kim Lâu, nếu tiến hành sẽ không phạm vào Kim Lâu.
Hoang Ốc Năm 2023 (Quý Mão) gia chủ 65 tuổi (theo tuổi âm lịch). Theo cách tính Hoang Ốc, nếu tiến hành sẽ phạm vào Hoang Ốc.

Xem tuổi làm nhà 2023 tuổi Kỷ Hợi 1959

Năm 2023 (Quý Mão) bạn 65 tuổi phạm vào Hoang Ốc,Nếu gia chủ xây nhà thì trong gia đình mọi người chia rẽ, lâm vào cảnh biệt ly do vậy không nên sửa chữa hay xây cất nhà mới.

Tuy nhiên Gia chủ tuổi Kỷ Hợi 1959 có thể tiến hành xây nhà hoặc sửa nhà vào các năm sau đây:

  • Năm Mậu Thân 2028

Xem Thêm :

Xem năm làm nhà theo dương lịch

Năm sinh

Năm muốn làm nhà

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận