Xem hướng nhà tuổi Mão mang may mắn và tài lộc cho gia chủ

Bởi seodocontent
48 Lượt xem
Bố trí hướng là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi phong cách thiết kế nhà ở lúc bấy giờ mà bất kỳ ai nào cũng chăm sóc. Tùy theo tuổi, cung mệnh trong Ngũ hành của gia chủ để sắp xếp hướng nhà sao cho tương thích nhất, lôi cuốn tài lộc và vượng khí. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của ArcViet để biết cách xem hướng nhà tuổi Mão theo tử vi & phong thủy nhé !

Khái quát chung về tử vi của người tuổi Mão

Mão với hình ảnh đại diện thay mặt là chú Mèo mưu trí, mưu trí, có con mắt tinh xảo. Đây là con giáp thứ 4 trong vòng tròn 12 con giáp sau Tý ( chuột ) ; Sửu ( trâu ) và Dần ( hổ ). Những người tuổi Mão sinh vào những năm 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011 .
xem-huong-nha-tuoi-mao
Sơ lược vài nét về tính cách, sự nghiệp của gia chủ tuổi Mão :

Những người tuổi Mão với nét tính cách đặc trưng là tốt bụng, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người đang gặp khó khăn mà không màng đến sự báo đáp. Họ có khả năng thích nghi cao với mọi hoàn cảnh, chịu được được những áp lực từ phía công việc và cuộc sống. Cũng giống như hình ảnh của chú mèo lanh lợi, những người này yêu thích cuộc sống tự do, không thích bị trói buộc trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Về sự nghiệp, nghề nghiệp tương thích nhất với những người cầm tinh con mèo là làm thẩm mỹ và nghệ thuật. Sự phát minh sáng tạo trong mọi khoảng trống, thực trạng sẽ giúp họ phát huy hết năng lực, năng lực của mình. Vì thế thành công xuất sắc sẽ đến nhanh hơn. Là người khá nhạy cảm và dễ xúc động, người tuổi Mão luôn đặt mái ấm gia đình, tình yêu lên số 1, luôn nỗ lực, phấn đấu để những người mình yêu thương niềm hạnh phúc .
xem-huong-nha-tuoi-mao

Phong thủy hướng nhà tuổi Mão ai cũng cần biết

Hướng nhà tuổi Đinh Mão (1987):

 • Quẻ mệnh : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh .
 • Ngũ hành : Lộ trung hỏa – mệnh Hỏa .
 • Hướng tốt nên chọn : Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông ( Diên Niên ) ; Nam ( Thiên Y ) ; Đông Nam ( Phục Vị ). Bố trí nhà tại 1 trong 4 hướng này sẽ lôi cuốn tài lộc, nổi tiếng, cải tổ sức khỏe thể chất cũng như củng cố những mối quan hệ trong mái ấm gia đình cho gia chủ tuổi Đinh Mão .
 • Hướng xấu nên tránh : Tây Bắc ( Họa Hại ) ; Đông Bắc ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( Lục Sát ) ; Tây Nam ( Ngũ Quỷ ). Đây là những hướng cực xấu cho tuổi Đinh Mão khiến gia chủ tiếp tục gặp điều không may, thị phí, tình cảm mái ấm gia đình luôn trong thực trạng căng thẳng mệt mỏi, xung đột .

xem-huong-nha-tuoi-mao

Phong thủy hướng nhà cho tuổi Kỷ mão (1939 – 1999):

 • Quẻ mệnh : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông tứ mệnh .
 • Ngũ hành : Thành đầu thổ – mệnh Thổ .
 • Các hướng nhà đẹp nên chọn : Nam ( Diên Niên ) ; Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Bắc ( Phục Vị ) ; Đông ( Thiên Y ). Lựa chọn những hướng này khi xây nhà sẽ giúp gia chủ có nhiều vượng khí, tài lộc, công danh sự nghiệp sự nghiệp rộng mở, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, hòa thuận .
 • Tránh những hướng xấu như : Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây ( Họa Hại ) ; Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ) ; Tây Bắc ( Lục Sát ). Bố trí 1 trong 4 hướng này sẽ khiến gia chủ Kỷ Mão luôn gặp bất lợi trong việc làm, tình cảm. Ngoài ra tiếp tục bị thị phi bủa vây, kiện tụng .

xem-huong-nha-tuoi-mao

Xem thêm:

Tuổi Quý Mão (1963) nên xây nhà hướng nào?

 • Quẻ mệnh : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông tứ mệnh .
 • Ngũ hành : Kim bạch kim – mệnh Kim .
 • Bố trí nhà theo 1 trong 4 hướng sau : Đông Nam ( Sinh Khí ) ; Nam ( Diên Niên ) ; Đông ( Thiên Y ) ; Bắc ( Phục Vị ). Những hướng này sẽ giúp gia chủ nhanh thăng quan tiến chức, phúc đức lâu bền hơn, mái ấm gia đình luôn ấm cúng, hòa thuận .
 • Hướng xấu nên tránh : Tây ( Họa Hại ) ; Tây Nam ( Tuyệt Mệnh ) ; Tây Bắc ( Lục Sát ) ; Đông Bắc ( Ngũ Quỷ ). Chọn những hướng này khi xây nhà sẽ khiến gia chủ 1963 gặp nhiều tổn hại về sức khỏe thể chất, dễ bị tiểu nhân hãm hại, liên tục bị đau ốm, bệnh tật .

bố trí hướng nhà tuổi Mão

Xem hướng nhà cho tuổi Tân Mão (1951 – 2011) hợp phong thủy

 • Quẻ mệnh : Tốn ( Mộc ) thuộc Đông tứ mệnh .
 • Ngũ hành: Tùng bách mộc – mệnh Mộc.

 • Hướng tốt nên chọn : Bắc ( Sinh Khí ) ; Nam ( Thiên y ) ; Đông ( Diên niên ) ; Đông Nam ( Phục Vị ). Đây đều là những hướng mang đến suôn sẻ và tài lộc cho gia chủ. Không chỉ lan rộng ra đường sự nghiệp mà còn cải tổ sức khỏe thể chất, mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc .
 • Hướng xấu cần tuyệt đối tránh : Tây Bắc ( Họa Hại ) ; Tây Nam ( Ngũ quỷ ) ; Tây ( Lục Sát ) ; Đông Bắc ( Tuyệt mệnh ). Nếu xây nhà theo những hướng này sẽ khiến gia chủ gặp rủi ro xấu, sự nghiệp sự nghiệp giảm sút nhanh gọn cũng như mái ấm gia đình tiếp tục cãi vả .

phong thủy hướng nhà tuổi Mão

Gia chủ Ất Mão (1975) nên xây nhà hướng nào?

 • Quẻ mệnh : Đoài ( Kim ) thuộc Tây tứ mệnh .
 • Ngũ hành : Đại khê thủy – mệnh Thủy .
 • Các hướng tốt nên chọn : Tây Bắc ( Sinh Khí ) ; Đông Bắc ( Diên Niên ) ; Tây Nam ( Thiên Y ) ; Tây ( Phục Vị ). Bố trí nhà theo 1 trong 4 hướng này thì gia chủ 1975 cả đời không lo về chuyện tài lộc, sự nghiệp thăng quan tiến chức, mái ấm gia đình ấm êm niềm hạnh phúc đến tận cuối đời .
 • Tránh những hướng xấu : Bắc ( Họa Hại ) ; Đông ( Tuyệt Mệnh ) ; Đông Nam ( Lục Sát ) ; Nam ( Ngũ Quỷ ). Tuyệt đối tránh những hướng xấu kể trên vì sẽ khiến gia chủ tiếp tục rơi vào thực trạng thiếu thốn tài lộc, tình cảm mà mái ấm gia đình lại cãi vả, bệnh tật triền miên .

bố trí hướng nhà tuổi Mão hợp phong thủy
Trên đây, ArcViet đã mách bạn cách xem hướng nhà tuổi Mão hợp tử vi & phong thủy lôi cuốn vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp gia chủ biết cách lựa chọn hướng nhà tương thích với tuổi, mệnh của mệnh của mình. Mọi thông tin vui mắt liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, tương hỗ tốt nhất .

Rate this post

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận