Tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe màu gì

Bởi seodocontent
65 Lượt xem

Tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh gì?

Tuổi Kỷ Mão 1999

Trong thuyết Ngũ Hành, người tuổi Kỷ Mão 1999 thuộc mệnh Thổ, đơn cử là Thành Đầu Thổ ( giải nghĩa : Đất trên thành ). Việc nắm rõ ý nghĩa, bản mệnh sẽ giúp người sinh năm 1999 tránh điều không may, thao tác và học tập thuận tiện, sức khỏe thể chất tốt, …

Theo đó, với những người tuổi Kỷ Mão muốn mua xe hơi, việc xem xét đến phong thủy xe cũng là điều nên làm. Bởi lẽ, các nhà phong thủy cho rằng, khi mua một chiếc xe có màu tương sinh với bản mệnh người chủ, chiếc xe sẽ mang đến lợi lộc cho người lái, ngược lại họ cũng cảm thấy thoải mái khi ngồi sau vô lăng. Ngoài ra, chọn xe hợp mệnh cũng giảm bớt sự hư hỏng, trục trặc bất ngờ trên chiếc xe, hạn chế tiêu tốn tiền của cho việc sửa chữa. 

Nếu chọn phải những màu sắc kỵ với bản mệnh, người chủ sẽ gặp nhiều điềm rủi, nguy cơ gặp tai nạn ảnh hưởng đến tính mạng, hoặc nhẹ là xe thỉnh thoảng gặp hư hỏng bất ngờ. 

Tuổi Kỷ Mão 1999 nên mua xe màu gì?

Hành tương sinh với người tuổi Kỷ Mão 1999 là hành Hỏa. Theo đó, màu đỏ, tím, hồng, gam màu tượng trưng cho hành Hỏa sẽ là những sắc tố mà người tuổi Kỷ Mão 1999 nên chọn khi mua xe. Khi lái những chiếc xe có bộ màu này, người chủ sẽ nhận nhiều điều suôn sẻ, thuận tiện khi vận động và di chuyển, tâm trạng tự do, xe ít gây tai nạn thương tâm hay hư hỏng.

Màu xe hợp tuổi Kỷ Mão 1999

Màu xe hợp tuổi Kỷ Mão 1999 

Ngoài ra, màu vàng và nâu đất cũng là 2 màu xe tương thích với người tuổi Kỷ Mão 1999. Đây là những sắc tố thuộc mệnh Thổ, màu bản mệnh của chủ xe. Nếu đi xe có màu cùng bản mệnh, người lái sẽ tránh được nhiều tai ương, nguy khốn.

Tuổi Kỷ Mão 1999 không nên mua xe màu gì?

Trong khi đó, những sắc tố mà người tuổi Kỷ Mão 1999 không nên chọn khi mua xe gồm có trắng, xám, ghi, xanh lục, đen, xanh nước biển. Trước hết, màu trắng, xám và ghi là những màu tượng trưng cho hành Kim. Chiếu theo ngũ hành, Thổ sinh Kim, tức người chủ sẽ bị kiềm chế bởi chiếc xe, xe có rủi ro tiềm ẩn gặp trục trặc giật mình trên đường, hư hỏng khiến hao tốn tài lộc để thay thế sửa chữa.

Tiếp đến là màu đen và xanh nước biển, đây là gam màu tượng trưng cho hành Thủy, mà Thổ lại khắc Thủy. Những người chủ xe mệnh Thổ sinh năm 1999 tốt nhất nên tránh xe hơi có những màu này. Bởi màu xe mang bản mệnh khắc với chủ xe, dễ khiến bạn gặp tai nạn giao thông, nguy hiểm đến tính mạng của người lái và hành khách trên xe. 

Còn lại màu xanh lục, sắc tố tượng trưng cho hành Mộc, trong khi thuyết Ngũ hành chỉ ra rằng Mộc lại khắc Thổ. Vì vậy, chiếc xe có màu xanh lục sẽ hấp thụ hết nguồn năng lượng của chủ xe, khiến họ không tự do khi lái, hay có cảm xúc đau ốm, nguy hại trên đường đi.

Nam nữ tuổi Kỷ Mão 1999 mua xe màu gì?

  Cung – Hành Màu xe nên chọn Màu xe nên tránh
Nam Cung Khảm – Hành Thủy Trắng, Bạc, Kem, Đen, Xám Ghi, Xanh nước biển, Xanh da trời, Đỏ, Hồng, Tím Vàng, Nâu, Xanh lá cây
Nữ Cung Cấn – Hành Thổ Đỏ Hồng, Cam, Tím, Vàng, Nâu, Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời Xanh lá cây, Trắng, Xám, Ghi

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh tuổi Kỷ Mão 1999

Người tuổi Kỷ Mão 1999 nếu đã chọn nhầm màu xe khắc với bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể biến hóa bằng nhiều cách khác nhau. Trước hết có lẽ rằng bạn sẽ nghĩ đến việc đổi màu thiết kế bên ngoài cho chiếc xe, tương thích với màu tương sinh, hợp mệnh chủ xe. Tuy nhiên, cần biết rằng, đổi màu xe không đơn thuần khi cần nhiều thủ tục pháp lý, sách vở với cơ quan quản trị, chưa kể đến yếu tố ngân sách cho quy trình này và ngân sách sơn xe.

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc

Cách hóa giải khi chọn màu xe khắc với mệnh tuổi Kỷ Mão 1999

Thậm chí, việc sơn lại màu xe cũng tiềm ẩn nguy hiểm cho lớp sơn gốc nếu bạn chọn nhầm cơ sở hoặc chọn phải màu sơn “dởm”. 

Cách đơn thuần nhất để hóa giải sự rủi ro xấu khi đang chiếm hữu xe xe hơi có màu kìm hãm với mệnh tuổi Kỷ Mão 1999 đó là trang trí những vật tử vi & phong thủy hay chọn sắc tố cụ thể, vật tư bên trong nội thất bên trong tương thích với mệnh. Ví dụ, người tuổi Kỷ Mão 1999 chọn phải xe xe hơi có màu đen khắc mệnh, hoàn toàn có thể lựa chọn những vật tử vi & phong thủy có màu vàng, nâu đất hoặc đỏ để đặt trong khoang nội thất bên trong như dây treo, đá trang trí … Song cần tránh lựa chọn những vật phẩm làm từ gỗ, bởi đây là đại diện thay mặt của Mộc.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận