Tuổi Kỷ Mão 1999 đeo trang sức gì để may mắn? – PNJ Blog

Bởi seodocontent
52 Lượt xem
Là người có khát vọng, Kỷ Mão 1999 luôn đặt ra tiềm năng rõ ràng trong đời sống. Vậy họ cần chọn trang sức đẹp nào để thêm can đảm và mạnh mẽ và vững vàng ?
Tuoi Ky Mao 1999 deo trang suc gi de may man

Tổng quan về người tuổi Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão 1999 là nhóm người nhạy bén với cảm xúc và những điều đang diễn ra xung quanh. Nhìn chung, họ là người có khát vọng, luôn biết nỗ lực trong mọi hoàn cảnh nên sớm gặt hái nhiều thành quả khi tuổi đời còn trẻ. Họ là người cầu toàn, thẳng thắn trong lời ăn tiếng nói và kiên định với công việc được giao. Do đó, các chú mèo 1999 luôn gánh vác những trọng trách cao.

Ngoài ra, Kỷ Mão còn là người biết nghĩ sâu xa, thấu tình đạt lý. Trước khi hành vi, nhóm người tuổi này luôn suy tính kỹ lưỡng, khôn khéo .

Đá phong thuỷ cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Kỷ Mão 1999 mang mệnh Thành Đầu Thổ, tức đất trên vách. Trên phương diện tương sinh tương hợp, ta có Hoả sinh Thổ nên nhóm người tuổi này có thể chọn đá đại diện cho mệnh Hoả, Thổ như Ruby, Amethyst, Citrine, Ngọc Trai SouthSea,… Đồng thời, đất đá ngăn chặn được nước, tức Thổ chế khắc được Thuỷ nên Kỷ Mão 1999 có thêm lựa chọn đá đại diện cho hành Thuỷ như Aquamarine, Topaz, Sapphire,…

Lưu ý rằng, cây cối hút chất dinh dưỡng từ đất, tức Mộc chế khắc Thổ. Như vậy, Kỷ Mão không nên đeo đá đại diện thay mặt cho hành Mộc như Peridot, Cẩm Thạch, …

Ruby – viên đá của sự viên mãn. Ruby hay còn được biết đến với tên gọi Phượng Hoàng, Hồng Ngọc, là món trang sức quen thuộc trong ngành kim hoàn. Nhắc đến Ruby, phải nhắc đến sắc đỏ mê hoặc cùng nhiều ý nghĩa linh thiêng. Được biết, món trang sức này sẽ giúp các chủ nhân thu hút tài lộc, vận may và se duyên hạnh phúc lứa đôi. Xem 3 viên đá phong thuỷ che chở cho sức khoẻ tại đây.

Tuoi Ky Mao 1999 deo trang suc gi de may man 1Được biết, món trang sức này sẽ giúp các chủ nhân thu hút tài lộc, vận may và se duyên hạnh phúc lứa đôi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Citrine – viên đá của sự sáng suốt. Citrine còn được biết đến là đá quả chanh hay Thạch Anh Cháy, một viên đá kỳ bí được vạn người mê. Công dụng của Citrine là mang đến sự bình tâm, nhẹ nhõm. Do đó, đây là viên đá được nhiều người làm kinh doanh tin tưởng vì họ cho rằng Citrine bổ trợ về mặt tư duy để đưa ra những quyết định sáng suốt. Bản tính của các Kỷ Mão là thích sự mạo hiểm nên viên đá này sẽ góp phần giúp các chú mèo thêm vững tin trong mọi quyết định của mình.

Tuoi Ky Mao 1999 deo trang suc gi de may man 2Bản tính của các Kỷ Mão là thích sự mạo hiểm nên viên đá này sẽ góp phần giúp các chú mèo thêm vững tin cho mọi quyết định của mình. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Sapphire – bùa hộ mệnh mang đến may mắn. Nhiều người tin rằng, đây là bùa hộ mệnh giúp các chủ nhân chiêu hồi may mắn, đong đầy thịnh vượng. Với nguồn năng lượng tích cực bao la, Sapphire còn đẩy lùi được những vận rủi, mang đến bình an, khai thông trí tuệ và bảo vệ sức khoẻ. Đặc biệt, Sapphire còn giúp tinh thần luôn trong trạng thái ổn định và hướng đầu óc nghĩ đến việc lạc quan, vui tươi.

Tuoi Ky Mao 1999 deo trang suc gi de may man 3Sapphire còn giúp tinh thần luôn trong trạng thái ổn định và hướng đầu óc nghĩ đến việc lạc quan, vui tươi. Xem sản phẩm TẠI ĐÂY.

Những lưu ý cần nhớ khi mua đá phong thuỷ

Hiện nay, đá tử vi & phong thủy đang được bán phổ cập trên thị trường. Tuy nhiên, không phải mẫu sản phẩm nào cũng là hàng thật hoặc đạt chất lượng. Để tránh mua nhầm, những Kỷ Mão 1999 nên ưu tiên chọn những điểm mua lâu năm, nơi hoàn toàn có thể phân phối sách vở kiểm nghiệm đá. Chúc những Kỷ Mão sẽ tìm được viên đá quý tương thích với mình .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận