Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp màu xe gì?

Bởi seodocontent
49 Lượt xem
Đối với bất kỳ mái ấm gia đình nào, xe hơi đều là gia tài lớn sau nhà cửa. Bởi vì có giá trị cao lại là phương tiện đi lại đi lại nên việc mua xe hơi cũng được lựa chọn theo tử vi & phong thủy rất nhiều. Đặc biệt là ở yếu tố màu xe, hầu hết những chủ xe đều tin rằng nên ” cẩn tắc vô áy náy “, chọn những màu xe hợp với bản mệnh thay vì chọn những màu xe họ yếu thích.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì? 9

Thực tế, theo Ngũ hành thì chủ xe nếu chọn xe có màu tương sinh với bản mệnh của mình thì sẽ đem lại lợi lộc, như mong muốn, khi lái xe cũng cảm thấy thư thái, xe ít hỏng hóc và ít bị tai nạn đáng tiếc hơn những sắc tố khắc với chủ. Đối với những người mua xe theo màu bản mệnh thì xe cũng không gây phiền phức cho chủ, ít khi bị tai nạn đáng tiếc dù không được lợi nhiều như những màu tương sinh.

Ngược lại, nếu như chủ xe chọn phải các màu xe tương khắc thì thường sẽ có ảnh hưởng tới tâm trạng. Chủ xe thường gặp xui xẻo khi ra đường, tâm tình dễ cáu gắt bực bội, khi đi xe phải tốn tiền của để sửa chữa, nếu gặp tai nạn thì thường cũng có hậu quả nặng hơn so với những xe hợp mệnh.

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hợp màu xe gì?

Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa. Vậy nên việc chọn màu xe cho người sinh năm 1979 cũng phải dựa theo mệnh.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?.

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì?

Xem thêm: Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu xe gì?

Cụ thể, người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi sẽ hợp với các màu xe sau:

– Màu đỏ, hồng, tím : 3 sắc tố này đại diện thay mặt cho mệnh Hỏa, tức là mệnh bản mệnh của tuổi 1979. Nếu đi xe có màu này thì người tuổi Kỷ Mùi sẽ ít bị lạc đường. Trong việc làm, đời sống tuy không quá như mong muốn nhưng cũng không rủi. Những người mua xe để vận động và di chuyển ( không kinh doanh thương mại ) thì hoàn toàn có thể chọn những màu xe này để cân đối đời sống. – Màu xanh lục : Màu xanh lục đại diện thay mặt cho mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa vốn là quy luật, chủ xe tuổi 1979 mệnh Hỏa vậy nên xe sẽ truyền nguồn năng lượng sống cho chủ xe, giúp chủ xe gặp nhiều như mong muốn, thăng quan tiến chức. Chủ xe Kỷ Mùi chọn xe màu mệnh Mộc cũng sẽ chuyển dời bảo đảm an toàn, liên tục gặp điều may, xe ít hỏng hóc, tai nạn thương tâm. Đối với những người làm kinh doanh thương mại vận tải đường bộ buổi 1979 thì xe màu xanh lục là màu có lợi nhất.

Ngược lại, người sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi sẽ kị với các màu xe sau:

– Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là các màu sắc đại diện cho hệ Thổ. Hỏa sinh Thổ, có nghĩa là nếu chủ xe sinh năm 1979 mệnh Hỏa mà đi xe có màu Thổ sẽ bị xe hút mất năng lượng, vận may. Mua xe về chạy, chủ xe dễ cáu gắt, cảm thấy bực bội, mệt mỏi trong người. Bị hút vận may nên công việc, cuộc sống của chủ xe cũng bị ảnh hưởng, nghiêm trọng có thể gặp tai nạn, tai bay vạ gió ảnh hưởng tới tính mạng. Đây là màu đại kị với chủ xe tuổi Kỷ Mùi.

– Màu trắng, xám, ghi : 3 sắc tố này tượng trưng cho mệnh Kim. Kim và Hỏa kị nhau mà chủ xe lại tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hỏa. Xe và người khắc nhau thì xe sẽ bị hỏng hóc, gặp tai nạn thương tâm, va quyệt, tốn tiền của sửa chữa thay thế. – Màu đen, xanh nước biển : 2 màu này đại diện thay mặt cho mệnh Thủy mà Hỏa-Thủy khắc nhau là chắc như đinh. Cũng giống như trường hợp xe có màu mệnh Kim thì xe có màu mệnh Thủy cũng khắc chủ xe nên rất hại. Chủ xe dễ bị tác động ảnh hưởng sức khỏe thể chất, đi xe cũng gặp xui xẻ, phải thay thế sửa chữa nhiều.

Tính màu xe hợp Tuổi Kỷ Mùi 1979 theo cung mệnh chòm sao

Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp xe màu gì? 3

Xe màu đỏ là màu bản mệnh của người sinh năm 1979

Thực tế, vốn nam / nữ sinh cùng 1 năm thường có cách tính mệnh khác nhau, tuy nhiên người sinh năm 1979 Kỷ Mùi lại có một điểm đặc biệt quan trọng là cung mệnh giống nhau. Cụ thể, cả nam và nữ sinh năm 1979 đều cùng chung Chấn, hành Mộc, hướng Đông, sao Tam Bích Tinh, thuộc nhóm Đông tứ mệnh. Trong đó, nam / nữ sinh năm 1979 Kỷ Mùi sẽ hợp nhất với xe màu xanh lục, theo quan hệ Mộc hợp Mộc và sẽ kị nhất với xe màu trắng, xám, ghi ( Kim khắc Mộc ).

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh cho người sinh năm 1979

Với người sinh năm 1979 Kỷ Mùi, màu xe xe hơi kị nhất là màu trắng, xám, ghi. Thế nhưng, 3 sắc tố màu chiếm số lượng lớn xe trên thị trường và thường cũng có mức giá khá phải chăng. Vậy nên, có nhiều chủ xe dù biết kị mệnh nhưng vẫn cố ý chọn những chiếc xe có màu này. Thực tế, việc chọn xe có màu kị tuổi không phải là không hề hóa giải. Nếu như chủ xe đã nhất quyết chọn những màu xe xung khắc mệnh thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít cách hỏa giải màu khắc mệnh đơn thuần sau : – Chọn cabin xe theo màu hợp mệnh : tức là nếu chủ xe đã chọn xe có thiết kế bên ngoài màu xung khắc, thì nội thất bên trong xe phải sử dụng màu hợp mệnh. Với người tuổi Kỷ Mùi 1979 thì nên mua xe có nội thất bên trong màu đỏ, xanh lục để trung hòa. Hiện thị trường có khá nhiều mẫu xe sử dụng ghế ngồi màu đỏ pha đen nên có lẽ rằng đây không phải bài toán quá khó với chủ xe.

– Chọn vật trang trí xe có màu hợp mệnh: Nếu không chọn được mẫu xe có cabin hợp màu tuổi thì bạn có thể cân nhắc chọn các vật trang trí có màu hợp tuổi. Với người tuổi Kỷ Mùi thì có thể chọn 1 miếng ngọc bội màu xanh lục hay những pho tượng phong thủy màu đỏ cũng làm giảm rất nhiều các yếu tố xung khắc do màu ngoại thất xe.

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh cho người sinh năm 1979.

Trong trường hợp cả 2 cách trên không hóa giải được xích míc giữa người và xe thì bạn sẽ phải tìm đến giải pháp khó khăn vất vả nhất là sơn lại xe sang màu hợp mệnh. Tuy nhiên, cách này yên cầu bạn phải chi một kinh phí đầu tư không nhỏ, ngoài những cũng gây ảnh hưởng tác động khá nhiều đến màu sơn gốc của xe nên không được khuyến nghị nhiều.

Xem thêm: Tuổi Mậu Ngọ hợp với màu xe gì?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận