Top 3 loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa

Bởi seodocontent
28 Lượt xem

Chọn cây phong thủy hợp với 12 con giáp có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 đang nhận được quan tâm của rất nhiều người. Những loại cây phong thủy mang đến một nguồn năng lượng mới, niềm tin cho gia chủ. Nếu bạn cũng đang quan tâm thì cũng Wiki Thủy Sinh tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Vài nét về tuổi Kỷ Mùi 1979

Những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc cầm tinh con Dê trong 12 con giáp. Họ là những người sinh ra từ 28-1-1979 đến 15-2-1980. Tại thời gian hiện tại là năm 2022 thì những người thuộc tuổi Kỷ Mùi 1979 đã 43 tuổi. Độ tuổi này đã có những không thay đổi trong đời sống, sự nghiệp và mái ấm gia đình đã ấm cúng .
Tuy nhiên đây cũng là thời gian thích hợp để nổi bực và thăng quan tiến chức trong việc làm, lan rộng ra và tăng trưởng hoạt động giải trí kinh doanh thương mại. Xét theo ngũ hành, những người sinh năm Kỷ Mùi sẽ thuộc hành Hỏa .

Xem thêm: Tìm hiểu cây thủy sinh phong thủy và một số loại cây được ưa thích

Màu sắc phù hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Dựa vào quy luật ngũ hành, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biết được những sắc tố kiêng kỵ hoặc tương thích với người Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa. Những loại sắc tố đó là :

  • Màu sắc tương thích : Những màu xanh lá, xanh lục bởi lẽ đây là màu đại diện thay mặt cho mệnh Mộc ( Mộc sinh Hỏa ). Ngoài ra còn có màu đỏ, hồng, cam, tím ( màu bản mệnh ) .
  • Màu sắc kiêng kỵ : Màu xanh dương, xanh đen bởi lẽ đây là những màu thuộc mệnh Thủy, theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa. Bên cạnh đó, những sắc tố như vàng, nâu đất ( thuộc mệnh Thổ ) cũng được cho là không nên sử dụng quá nhiều, bởi những người mệnh Hỏa do Hỏa sinh Thổ, nên khi Thổ quá vượng sẽ hút hết vượng khí của những người mệnh Hỏa .

Dựa vào những sắc tố kiêng kỵ và tương thích trên mà những người sinh năm Kỷ Mùi 1979 hoàn toàn có thể lựa chọn loại cây tử vi & phong thủy tương thích với bản thân .

Top 3 loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 được bày bán rất rộng rãi. Bài viết dưới đây, Wiki Thủy Sinh sẽ giới thiệu cho bạn Top 3 loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 phổ biến và rất được ưa chuộng hiện nay. 

Đa búp đỏ – Cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Loại cây đa búp đỏ là hoa lá cây cảnh tử vi & phong thủy rất tương thích với gia chủ thuộc Kỷ Mùi mệnh Hỏa, điều đó được biểu lộ ngay từ tên gọi của cây. Cây có vẻ như hình thức bề ngoài rất điển hình nổi bật, lá cây thường dày và to có hình bầu dục rất lạ mắt. Lúc còn non thì lá có màu xanh pha với đỏ và hoa mọc thành những cụm rất lôi cuốn .

Loại cây tử vi & phong thủy này rất dễ trồng bởi chúng có bộ rễ dày và rất chắc khỏe, hoàn toàn có thể thích nghi với mọi thiên nhiên và môi trường sống khác nhau. Loại cây đa búp đỏ mang rất nhiều ý nghĩa tử vi & phong thủy rất tốt cho gia chủ như tài lộc hay những suôn sẻ, thành công xuất sắc trong việc làm. Ngoài ra, tác dung hút bụi và những khí độc từ thiên nhiên và môi trường của cây cũng rất tốt và giúp bảo vệ sức khỏe thể chất của con người .

Cây hồng môn – Cây phong thủy đẹp mắt hợp với người mệnh Hỏa

Loại cây tiếp theo không hề quên nhắc tới chính là cây hồng môn. Cây này đặc biệt quan trọng hợp tử vi & phong thủy với những người mệnh Hỏa cũng như gia chủ tuổi Kỷ Mùi. Cây này thường sống lâu năm, những cây đơn lẻ mọc thành bụi, thân ngắn rất thích mắt. Hoa của cây hồng môn có màu đỏ ngọc và hồng cam rất là tỏa nắng rực rỡ .
Cây hồng môn rất hợp với những người thuộc mệnh Hỏa, bởi nó bộc lộ cho sự đam mê, niềm hạnh phúc và cũng như niềm tin vào sự thành công xuất sắc trong tương lai. Ngoài ra cây còn được xem là biểu trưng của sức mạnh và sự bền chắc .

Cây thủy tùng – Cây phong thủy lạ mắt hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979

Cây thủy tùng là loại cây rất lạ mắt và có sức thu hút đối với người xem. Nhiều gia chủ Kỷ Mùi tuy thích nhưng lại khá băn khoăn về loài cây này và không biết chúng hợp với mệnh gì. Câu trả lời chính là mệnh Mộc, thế nên rất hợp với những gia chủ thuộc mệnh Hỏa tuổi Kỷ Mùi. 

Cây thủy tùng tượng trưng cho sức sống bền chắc, ý chí kiên cường vượt lên mọi khó khăn vất vả hay thử thách. Ngoài ra, cây còn mang một hình dáng thanh tao, tượng trưng cho một bậc chính nhân quân tử. Bài trí cây thủy tùng ở văn phòng của công ty còn hoàn toàn có thể giúp hạn chế xúc cảm và thể hiện ưu điểm của người tuổi Kỷ Mùi .

Xem thêm : Tìm hiểu về cây tử vi & phong thủy trước nhà và 1 số ít loại cây phổ cập lúc bấy giờ
Với những nội dung trên, chắc rằng bạn đã hiểu thêm phần nào về những loại cây phong thủy hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979 và những người thuộc độ tuổi này. Hy vọng qua bài viết Wiki Thủy Sinh đã phân phối những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Chúc bạn lựa chọn được mẫu hoa lá cây cảnh ưa ý nhé !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận