Nam 1979 có hợp với Nữ 1980 không – Nam Kỷ Mùi có hợp với Nữ Canh Thân không

Bởi seodocontent
21 Lượt xem

Nam 1979 có hợp với Nữ 1980 không – Nam Kỷ Mùi có hợp với Nữ Canh Thân không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1979 và Nữ 1980 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Kỷ Mùi 1979 và Nữ
Canh Thân 1980

– Tổng quan Nam sinh năm 1979

Năm sinh 1979
Âm lịch Kỷ Mùi
Cung mệnh Chấn
Ngũ Hành Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1980

Năm sinh 1980
Âm lịch Canh Thân
Cung mệnh Tốn
Ngũ Hành Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu )


Tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Kỷ Mùi 1979 với Nữ
Canh Thân 1980

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1979 mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )- Nữ sinh năm 1980 mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc ( Gỗ cây lựu )- Theo ý niệm ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa đây là mối quan hệ tương sinh. Nhờ có Mộc ( cây cối ) mà mới tạo nên Hỏa ( lửa ). Khi hai người mệnh Mộc và mệnh Hỏa bên cạnh nhau thì cả 2 sẽ cùng được tăng trưởng, thôi thúc nhau cùng hoạt động để có được những thành tựu trong đời sống .- Chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Mộc sẽ có một đời sống thành đạt, sinh được con ngoan hiền và phúc lộc song toàn .

– Số điểm: 18/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1979 là năm Kỷ Mùi tức là tuổi Dê- Nữ sinh năm 1980 là năm Canh Thân tức là tuổi Khỉ- Mặc dù mối quan hệ của Thân và Mùi rất vui tươi nhưng Thân cần kiểm soát và điều chỉnh lối sống sôi động và cách chơi “ bạt mạng ” của mình sao cho Mùi không phải lo ngại .- Mùi rất nhạy cảm và dễ xúc động. Do đó, khi có cảm xúc không được yêu thương, họ thường lo ngại và mất cân đối. Thân có tính cách sôi động, dễ gần, luôn tò mò và ưa mạo hiểm. Thân và Mùi dễ phát sinh xúc cảm khi cùng tham gia những nhóm hoạt động giải trí xã hội, nhưng để làm cho Mùi cảm thấy tự do lâu bền hơn, Thân sẽ phải cố gắng nỗ lực rất nhiều .- Khi yêu nhau, mối quan hệ của họ thường mở màn ở những bữa tiệc tối hoặc 1 câu lạc bộ nào đó. Đây là những nơi đông vui, rất thích hợp để Mùi tự do, tự do trò chuyện và bộc lộ đậm chất ngầu. Thân sẽ bị hấp dẫn bởi sự mê hoặc, huyền bí và tâm hồn nhạy cảm của Mùi. Khi đã là tình nhân, Mùi thường dành khuyến mãi Thân những món quà có ý nghĩa cả về vật chất và niềm tin. Bù lại, Mùi rất thích được chăm sóc, chiều chuộng. Tuy nhiên, điều này không dễ triển khai vì Thân thường chỉ thích sự vui tươi và ít để tâm đến việc chăm nom người khác .

– Số điểm: 13/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1979 là năm Kỷ Mùi có thiên can là Kỷ

– Nữ sinh năm 1980 là năm Canh Thân có thiên can là Canh- Nam có thiên can là Kỷ và Nữ có thiên can là Canh thuộc những hình phạt của những thiên can

– Số điểm: 0/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1979 có cung mệnh là Chấn- Nữ sinh năm 1980 có cung mệnh là Tốn- Nam cung Chấn nếu thành duyên với Nữ cung Tốn thuộc biến hóa cung Sinh Khí : mạng phong phú, vận mệnh tốt, gặp nhiều suôn sẻ, vợ chồng chung thủy hòa thuận .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1979, năm nay 43 tuổi- Nữ sinh năm 1980, năm nay 42 tuổi- Người ta thường nói ” Nhất Gái Hơn Hai, Nhì Trai Hơn Một “, hoàn toàn có thể nói độ tuổi của hai bạn phối hợp vời nhau thật là tuyệt vời

– Số điểm: 20/20

Kết luận

– Tổng cộng: 71/100

– Với tổng số được 71 trên toàn bộ 100. Thật tuyệt vời, hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này là hai bạn trẻ tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong hôn nhân gia đình. Nếu bạn đang ngần ngại thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến tới .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận