Tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì hợp phong thủy?

Bởi seodocontent
24 Lượt xem
Những người tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì hợp nhất ? Tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn như thế nào để hợp tử vi & phong thủy mang lại nhiều như mong muốn, tài lộc ? Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc trên nhé !

Tuổi Kỷ Mùi sinh năm bao nhiêu?

  • Năm sinh dương lịch: từ 28/01/1979 đến 15/02/1980
  • Năm sinh âm lịch: Năm Kỷ Mùi (cầm tinh con Dê)
  • Thiên can: Kỷ
  • Địa chi: Mùi
  • Tam hợp: Mùi – Mão – Hợi
  • Tứ hành xung: Mùi – Thìn – Tuất – Sửu

Tổng quan tử vi người tuổi Kỷ Mùi

Tổng quan tử vi người tuổi Kỷ Mùi

Xem thêm : T uổi mùi đeo nhẫn ngón nào là tử vi & phong thủy và hợp nhất .

Về tử vi tổng quan thì người tuổi Kỷ Mùi có cuộc sống không quá dễ dàng, tốt đẹp. Tuổi này có thể đạt được công danh nhưng theo đuổi con đường này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống. Về vấn đề tài lộc cũng có lúc khó khăn, lúc no đủ nên cần biết cân bằng để có cuộc sống ổn định nhất.

Về đường tình duyên của Kỷ Mùi lại khá thuận tiện, không gặp nhiều sóng gió. Một số trường hợp hoàn toàn có thể dễ xảy ra sự đổ vỡ trong thời hạn đầu. Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 âm lịch thì dễ hoàn toàn có thể biến hóa tình duyên 2 lần. nếu sinh vào những tháng còn lại thì đời sống tình cảm êm đềm, niềm hạnh phúc bền vững hơn .
Để có được đời sống hôn nhân viên mãn thì người tuổi Kỷ Mùi nên kết hôn với những người tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ .
Về con đường sự nghiệp của Kỷ Mùi khá bấp bênh, như dòng thủy triều lên nhanh mà cũng xuống nhanh. Vì thế họ cần nhiều sự trợ giúp của người thân trong gia đình, bạn hữu mới hoàn toàn có thể thắng tiến được. Bạn nên tích hợp làm ăn với những tuổi sau để việc làm thuận buồm xuôi gió : Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý .
Về nhà đạo, tuổi Kỷ Mùi sẽ gặp phải những sóng gió khi trẻ. Về trung vận thì tạm ổn và đến hậu vận hoàn toàn có thể an hưởng đời sống niềm hạnh phúc, đủ đầy. Sau tuổi 38 thì sự nghiệp, đời sống của Kỷ Mùi mới đi vào quỹ đạo, ấm cúng hơn .

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh gì?

Người tuổi Kỷ Mùi mệnh Hỏa

Xem thêm: Các loại đá quý đắt nhất thế giới trị giá bao nhiêu và ở nước nào nhiều nhất .

Theo tử vi & phong thủy, ngũ Hành thì người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa. Cụ thể là Thiên thượng Hỏa – có nghĩa là lửa trên trời .

Người tuổi Kỷ Mùi hợp màu gì?

Dựa theo quy luật tương sinh, kìm hãm của Ngũ Hành thì người tuổi Kỷ Mùi hợp với những màu sau :

  • Tương sinh: Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ nên màu sắc hợp với tuổi Kỷ Mùi là màu của hành Hoả, Mộc, Thổ. Bạn có thể lựa chọn các màu như: xanh lá, đỏ, tím, hồng, cam, vàng, nâu đất, vàng đất,…
  • Tương khắc: Thuỷ khắc Hoả, Hoả khắc Kim nên người Kỷ Mùi không nên chọn các màu của hành Thuỷ và Kim là: đen, xanh nước biển, trắng, ghi, vàng kim.

Người tuổi Kỷ Mùi hợp màu xanh lá

Người tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì để tốt cho vận mệnh?

Người tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn nhẫn theo màu hợp mệnh của mình như : đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá cây, nâu đất, vàng đất. Chọn nhẫn màu này sẽ giúp người Kỷ Mùi lôi cuốn nguồn năng lượng tích cực, đón tài lộc dồi dào, sức khỏe thể chất và nhiều suôn sẻ nhất .

Những loại đá mà tuổi Kỷ Mùi nên lựa chọn để làm nhẫn đeo như: ngọc bích, đá cẩm thạch, thạch anh xanh, sapphire, ruby, hồng ngọc, ngọc hồng lựu, thạch anh hồng,…

tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì
Xem thêm : Hướng dẫn c ách đặt cóc ngậm tiền trong nhà mang đến như mong muốn tài lộc .
Ngoài ra khi lựa chọn nhẫn đá tử vi & phong thủy cần chọn đá tự nhiên 100 % thì mới có được những nguồn nguồn năng lượng tích cực, thu tài đón lộc hiệu suất cao nhất .
Trên đây là những thông tin cụ thể nhất để giải đáp : “ Tuổi Kỷ Mùi đeo nhẫn màu gì hợp tử vi & phong thủy ”. Hy vọng bài viết đã cung ứng cho bạn những kỹ năng và kiến thức có ích nhất. Trân trọng !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận