Phương pháp xem bói biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 mới nhất

Bởi seodocontent
52 Lượt xem

Phương pháp xem bói biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 mới nhất

Tìm hiểu biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi sẽ giúp cho quý bạn sinh năm 1979 gặp nhiều may mắn thành đạt hơn trong cuộc sống. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu một chiếc ô tô, xe máy không còn là việc quá khó đối với nhiều người. Biển số xe là vật thể hiện sự khác biệt cho chiếc xe của bạn đối với người khác. Chính vì thế, chọn biển số xe hợp phong thủy với tuổi 1979 đóng vai trò quan trọng đến với sự thành công, tài lộc của người chủ xe sau này.

Nguyên tắc xác lập biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Hiện nay, để xác lập biển số xe của bạn có hợp mệnh với mình hay không thì có nhiều chiêu thức tính. Trong đó, 2 cách tính thông dụng được nhiều người sử dụng đó là theo Ngũ Hành tương sinh và 64 quẻ Kinh Dịch .

1, Tính biển số xe hợp tuổi bằng giải pháp Ngũ Hành Can Chi

Phương pháp tính này được sử dụng bằng cách ứng với mỗi tuổi Can chi, quý bạn sẽ có một mệnh nhất định là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa hoặc Thổ. Bên cạnh đó, những chữ số trên biển số xe cũng sẽ được quy ra Ngũ Hành bằng chiêu thức đặc biệt quan trọng được những chuyên gia phong thủy đúc rút ra từ hàng trăm năm qua. Bằng việc so sánh, ngũ hành của tuổi Kỷ Mùi với ngũ hành của biển số xe là tương sinh hay tương khắc và chế ngự mà Tóm lại biển số xe đó có hợp tuổi với chủ xe hay không .
Ngoài việc vận dụng Ngũ hành vào giám sát biển số xe thì màu xe cũng được quy theo Ngũ Hành để so sánh với mệnh của quý bạn .

2, Cách tính biển số xe hợp mệnh bằng quẻ dịch

Quẻ dịch bao gồm 64 quẻ dựa vào nguyên lý Bát Quái của 8 quẻ ban đầu phối kết hợp với nhau để đưa ra kết luận dựa theo nguyên tắc âm dương giao cảm. Từ thời xa xưa, các bậc trí giả đã sử dụng 64 quẻ này để dự đoán được các vấn để trên đời cho dù không ra ngoài chứng kiến.

Để xem biển số xe xe hơi, xe máy có hợp tuổi 1979 hay không bằng giải pháp quẻ dịch, quý bạn sẽ cần phân phối thông tin dựa trên biển số, số khung, số máy cũng như tên xe. Từ những dữ kiện trên, người luận giải sẽ tổng hợp theo ý nghĩa của 64 quẻ dịch và quy số điểm hợp mệnh giữa bạn và biển số xe .

Tìm hiểu biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979

Như đã trình diễn ở trên, để biết được biển số xe có tốt so với tuổi Kỷ Mùi hay không thì thứ nhất cần phải biết được cung mệnh của mình cũng như những số lượng hợp với mệnh đó. Dưới đây là bảng cung mệnh dành cho quý bạn tuổi Kỷ Mùi

boi-bien-so-xe-hop-tuoi-1979

Do đặc thù mỗi người đều sở hữu một biển số xe máy, ô tô khác nhau. Vì thế, để biết được luận giải chi tiết về các thông số biển số xe, số máy, số khung có hợp phong thủy với người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 hay không, mời bạn tra cứu công cụ xem biển số xe hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 của chúng tôi.

 

Xem bói biển số xe của bạn có hợp với bạn hay không, có ý nghĩa gì thì mời bạn tra cứu tại: 

 Xem bói biển số xe hợp phong thủy hợp tuổi cực chuẩn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận