Tuổi Mùi khai trương ngày nào tốt trong năm 2023

Nhiều người thường rất chú trọng tới chọn khai trương ngày tốt – ngày đánh dấu sự khởi đầu cho việc kinh doanh. Trong bài viết này, Shophoavip sẽ cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa lựa chọn ngày khai trương. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ chia sẻ đến đến quý bạn biết tuổi Mùi khai trương ngày nào tốt trong năm 2023 mời các bạn tham khảo.

1.Tuổi Mùi khai trương ngày nào tốt năm 2023

Hiện nay việc chọn ngày tốt xấu theo tuổi được ứng dụng trong ở rất nhiều sự kiện hiếu hỉ, ma chay xuất hành. Trong đó, so với những người làm kinh doanh thương mại thì việc xem ngày khai trương kinh doanh khi khởi đầu mở shop, công ty, … Dưới đây là list ngày tốt năm 2023 cho tuổi Mùi chọn làm ngày khai trương để việc làm làm ăn được thuận tiện như mong muốn .

Những người tuổi Mùi nên chọn những ngày có địa chi: Hợi, Mão, Ngọ. Không nên chọn những ngày có địa chi: Thìn, Tuất, Sửu, Tý.

 • Tuổi Tân Mùi khai trương ngày nào tốt ?

Tuổi Tân Mùi hợp với thiên can Bính và Kỷ nên hoàn toàn có thể chọn những ngày khai trương tốt : Kỷ Hợi, Kỷ Mão, Bính Ngọ .

 • Tuổi Quý Mùi khai trương ngày nào tốt ?

Tuổi Quý Mùi hợp với thiên can Tân và Mậu nên hoàn toàn có thể chọn những ngày khai trương tốt : Tân Hợi, Tân Mão, Mậu Ngọ .

 • Tuổi Ất Mùi khai trương ngày nào tốt ?

Tuổi Ất Mùi hợp với thiên can Canh và Quý nên hoàn toàn có thể chọn những ngày khai trương tốt : Quý Hợi, Quý Mão, Canh Ngọ .

 • Tuổi Đinh Mùi khai trương ngày nào tốt ?

Tuổi Đinh Mùi hợp với thiên can Nhâm và Ất nên hoàn toàn có thể chọn coi ngày khai trương đẹp : Ất Hợi, Ất Mão, Nhâm Ngọ

 • Tuổi Kỷ Mùi khai trương ngày nào tốt ?

Tuổi Kỷ Mùi hợp với thiên can Giáp và Đinh nên hoàn toàn có thể chọn những ngày khai trương tốt : Đinh Hợi, Đinh Mão, Giáp Ngọ .

Ngày tốt khai trương tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2022

Ngày tốt khai trương tuổi Mùi năm Nhâm Dần 2023

2.Ý nghĩa xem ngày tốt khai trương tuổi Mùi để làm gì?

Theo văn hóa truyền thống tâm linh từ xưa đến nay, khi mở màn khai trương ở bất kỳ một nơi nào thì ở nơi đó luôn có những vị Thổ thần quản lý. Người kinh doanh khi đến đây làm ăn thì phải cúng bái, làm lễ xin phép Thổ thần để việc kinh doanh thương mại được hồng phát và thịnh đạt .
Vào ngày này, người kinh doanh thương mại sẽ cầu xin thần linh nơi đó che chở, phù hộ cho việc làm về sau gặp nhiều như mong muốn, thuận buồm xuôi gió. Việc khai trương, cũng giống như ngày động thổ, đổ mái, … đây đều là những ngày trọng đại, quyết định hành động một phần nào đến sự suôn sẻ, thành bạn của người chiếm hữu .
Do đó chọn ngày tốt khai trương phải là những ngày mang đại cát đại cát đại lợi, ngày tương thích với tuổi của mình để mọi việc làm ăn được chu toàn, như mong muốn, con đường là ăn kinh doanh thương mại gặp ít chông gai .

Xem ngày khai trương mang ý nghĩa tài lộc, hồng phát

Xem ngày khai trương mang ý nghĩa tài lộc, hồng phát

3.Tuổi nào hợp mở hàng khai trương cho tuổi Mùi năm 2023

Chọn tuổi mở hàng khai trương cho tuổi Mùi là một điều rất quan trọng. Nhiều người ý niệm rằng chọn tuổi khai trương shop được xét trên góc nhìn Tam Hợp, Tứ Hành Xung sẽ đem đem lại hiệu suất cao cao hơn .
Gia chủ tuổi Mùi thì khi khai trương nên chọn mời đến khai trương những người trong nhóm Tam Hợp và tránh nhóm Tứ Hành Xung để việc làm làm ăn thuận tiện, phát lộc suốt cả năm .
Nhóm Tam Hợp : lựa chọn những người tuổi Mão – Mùi – Hợi cho gia chủ tuổi Mùi. Khi chọn những tuổi này gia chủ sẽ đạt được những thành công xuất sắc xuất sắc như ý muốn, gặp được những như mong ước .
Nhóm Tứ Hành Xung : Cần tránh bộ 3 còn lại trong nhóm Tứ Hành Xung là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi để việc làm làm ăn không bị rủi ro đáng tiếc xấu, thất bát .

Chọn người hợp tuổi khai trương để vận khí tốt cho việc làm ăn kinh doanh

Chọn người hợp tuổi khai trương để sinh khí tốt cho việc làm ăn kinh doanh thương mại
Ngoài ra, mái ấm gia đình bạn những người thân trong gia đình trong nhà hoặc bản thân hợp tuổi, hợp mệnh với tuổi Mùi năm 2023 thì bạn và người thân trong gia đình trọn vẹn hoàn toàn có thể là người tự đến khai trương cho nơi kinh doanh thương mại của mình .

4.Xem ngày khai trương tuổi Mùi cần chú ý những gì?

Khi xem ngày khai trương tuổi Mùi nên nhớ một số ít chú ý quan tâm quan trọng để chọn được ngày tốt một cách chuẩn xác nhất. Cụ thể :

 • Ngày Hắc Đạo, có Nhị Thập Bát Tú xấu và những Thần Sát xấu. Và rơi vào nhóm địa chi tứ hành xung, tương hại, tương phá, tương hình thì nên bỏ lỡ. Bởi sẽ khiến doanh nghiệp kinh doanh thương mại khó khăn vất vả, vắng khách, nội bộ lục đục, làm ăn thua lỗ .
 • Ngày có nguồn năng lượng suôn sẻ phải là ngày Hoàng Đạo, có Nhị Thập Bát Tú tốt và những Thần Sát đẹp. Và rơi vào nhóm địa chi lục hợp, nhị hợp, tam hợp thì đó là ngày tốt cho việc Open làm ăn .

5.Đi khai trương người tuổi Ngọ nên tặng quà gì?

Khi được mời tham gia một buổi lễ khai trương gia chủ tuổi Ngọ, bạn nên gửi lời mời chúc mừng và chung vui đến gia chủ. Một món quà ý nghĩa và sang trọng và quý phái nhân ngày khai trương như một lời chúc tốt đẹp gửi đến họ. Một số gợi ý về quà Tặng Kèm ý nghĩa tương thích cho người tuổi Mùi lúc bấy giờ :

 • Rượu vang : Theo ý niệm của người Việt từ xưa đến nay, sắc đỏ của rượu vang tượng trưng cho sự thành công xuất sắc, tài lộc và tốt đẹp .
 • Vật tử vi & phong thủy : Vật tượng trưng cho lòng trung thành với chủ, mà còn là hình tượng của sự kiên trì, bền chắc. Đây như một lời cầu mong người nhận có được tài lộc, công danh sự nghiệp, mọi sự đều thuận tiện và đạt được thành công xuất sắc như mong ước .
 • Chữ thư pháp : Món quà khuyến mãi ngay khai trương rất được ưa thích bởi tính thẩm mỹ và nghệ thuật và ý nghĩa trong từng nét chữ .
 • Lẵng hoa khai trương: Một kệ hoa khai trương đẹp sẽ là món quà tuyệt vời để bạn dành tặng cho những người thân, bạn bè trong những dịp lễ khai trương quan trọng của họ. Hoa khai trương đại diện cho một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời mà người tặng muốn gửi đến cho gia chủ.

Một lẵng hoa khai trương đẹp sẽ thay bạn bày tỏ lời chúc mừng đến gia chủ

Một lẵng hoa khai trương đẹp sẽ thay bạn bày tỏ lời chúc mừng đến gia chủ

Bạn đang muốn chọn ngày khai trương tốt cho tuổi Mùi năm 2023 nhưng không biết nên làm như thế nào, thì mong rằng với những chia sẻ lưu lại trên bài viết của Shophoavip có thể cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bạn. Chúc công việc kinh doanh của bạn thành công và phát triển mạnh mẽ.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY