Giải đáp thắc mắc tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì và kị màu gì?

Bởi seodocontent
28 Lượt xem
Màu sắc có tác động ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống mỗi người. Vậy tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với màu gì và kị màu gì ? Chọn màu sơn nhà hay màu xe cho tuổi Kỷ Mùi như thế nào để đem lại suôn sẻ, hạn chế tai ương ? Cùng chúng tôi vấn đáp những câu hỏi này qua bài viết dưới đây .

1. Màu sắc hợp với người sinh năm 1979

Màu hợp với tuổi 1979 chính là màu bản mệnh hay màu tương sinh. Người sinh năm Kỷ Mùi 1979 thuộc mệnh Hỏa, nên màu hợp tuổi 1979 chính là gam màu đỏ, hồng, tím. Khi chọn màu phục trang, màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Mùi thì hoàn toàn có thể chọn gam đỏ hồng, đỏ cam, tím thuộc hành hỏa, hồng cánh sen, phớt hồng, phấn hồng sẽ mang lại nhiều như mong muốn. Bên cạnh đó Mộc sinh Hỏa nên mà xanh ngọc, xanh lam thuộc mệnh Mộc cũng giúp tương hỗ bản mệnh cho tuổi 1979 .

 

2. Tuổi Kỷ Mùi kị màu gì ?

Với người sinh năm 1979 thì nên tránh dùng màu đen, xanh nước biển thuộc Thủy mà Thủy khắc Hỏa, thế cho nên sẽ gây bất lợi cho người sinh năm 1979. Tuy nhiên nếu gia chủ thích sắc tố này thì ngoài gam màu chủ yếu hoàn toàn có thể pha thêm chút màu xanh lục để tạo điểm nhấn, nhưng không nên sử dụng điều để tại sự hòa giải giữa tương sin và khắc chế .

3. Tuổi Kỷ Mùi Sơn nhà màu gì ?

Việc lựa chọn màu sơn nhà hợp tuổi Kỷ Mùi 1979 hoàn toàn có thể giúp đem lại như mong muốn và thuận tiện, đời sống mái ấm gia đình yên ấm, niềm hạnh phúc cho gia chủ. Để lựa chọn sắc tố cho phòng ăn, phòng ngày hay phòng khách, phòng nhà bếp của ngôi nhà hợp tuổi với mệnh của chủ căn phòng đó cũng không phải là điều thuận tiện .

– Màu sơn phòng khách theo tử vi & phong thủy

Người mệnh Hỏa hoàn toàn có thể chọn màu sơn phòng khách là tông màu đỏ rượu sang trọng và quý phái, màu tím mang nét đậm cá tính hay màu xanh ngọc thân mật hơn với vạn vật thiên nhiên hơn. Bên cạnh đó là sự sắp xếp, bày trí và lựa chọn sắc tố đồ nội thất bên trong hợp tuổi Kỷ Mùi sẽ đem lại sự hòa giải nhất cho căn phòng .

– Màu phòng ngủ hợp tuổi Kỷ Mùi

Nếu người vợ/chồng sinh năm Kỷ Mùi 1979 thì màu sơn phòng ngủ có thể chọn màu màu hồng, phớt hồng, đỏ tạo sự ngọt ngào và ấm cúng cho căn phòng, mang lại sự thoải mái cho giấc ngủ của bạn.

– Màu nhà bếp hợp tuổi Kỷ Mùi

Màu phòng nhà bếp hay phòng ăn hợp tuổi Kỷ Mùi là xanh ngọc, xanh lam hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn cùng tông màu với phòng khách để tạo sự hòa giải cho căn nhà .

 

4. Màu xe tương thích với tuổi Kỷ Mùi

Tuổi Kỷ Mùi 1979 chọn xe màu gì là câu hỏi khiến nhiều người do dự. Mùa xe cùng hành với người chủ sẽ giúp đem lại như mong muốn cũng như sự bảo đảm an toàn khi chuyển dời trên đường .

  • Sinh năm 1979 chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu bản mệnh của tuổi Kỷ mùi sẽ không bị lạc đường, dễ tìm đường và làm ăn thuận tiện .
  • Nếu chọn xe màu vàng, nâu đất tượng trưng cho hành Thổ mà Hỏa sinh Thổ sẽ hút hết năng lượng cuộc sống, tai nạn thương tâm dễ xảy ra, gia chủ hay bị thương, sức khỏe thể chất yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn đáng tiếc xe cộ .
  • Nếu xe màu đen, xanh nước thuộc Thủy khắc Hỏa thì đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

  • Người tuổi Kỷ Mùi chọn xe Màu xanh lục thuộc mệnh Hỏa Nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, đi xe ít tai nạn đáng tiếc, sức khỏe thể chất tốt, ăn nên làm ra .

Như vậy, câu hỏi người tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp màu gì chắc rằng bạn đã hoàn toàn có thể vấn đáp được qua bài viết này. Hy vọng bài viết mang lại nhiều thông tin thiết yếu cho bạn. Cùng đến với Thuật Phong Thủy để tìm hiểu và khám phá thêm về màu hợp tuổi của nhưng năm sinh khác nữa nhé .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận