Nam 1979 có hợp với Nữ 1992 không – Nam Kỷ Mùi có hợp với Nữ Nhâm Thân không

Bởi seodocontent
22 Lượt xem

Nam 1979 có hợp với Nữ 1992 không – Nam Kỷ Mùi có hợp với Nữ Nhâm Thân không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1979 và Nữ 1992 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Kỷ Mùi 1979 và Nữ
Nhâm Thân 1992

– Tổng quan Nam sinh năm 1979

Năm sinh 1979
Âm lịch Kỷ Mùi
Cung mệnh Chấn
Ngũ Hành Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1992

Năm sinh 1992
Âm lịch Nhâm Thân
Cung mệnh Đoài
Ngũ Hành Kiếm Phong Kim ( Vàng mũi kiếm )


Tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Kỷ Mùi 1979 với Nữ
Nhâm Thân 1992

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1979 mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )- Nữ sinh năm 1992 mệnh Kim – Kiếm Phong Kim ( Vàng mũi kiếm )- Quy luật tương khắc và chế ngự trong ngũ hành Hỏa khắc Kim, đồng nghĩa tương quan, mối quan hệ giữa mệnh Kim và mệnh Hỏa là khắc chế, không hợp nhau. Bởi lửa hoàn toàn có thể nung nóng và làm sắt kẽm kim loại tan chảy .- Như vậy chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim nếu đến với nhau thì đường sự nghiệp, sự nghiệp và cả yếu tố tình duyên đều gặp không may, nguy hiểm đủ đường .

– Số điểm: 3/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1979 là năm Kỷ Mùi tức là tuổi Dê- Nữ sinh năm 1992 là năm Nhâm Thân tức là tuổi Khỉ- Mặc dù mối quan hệ của Thân và Mùi rất vui tươi nhưng Thân cần kiểm soát và điều chỉnh lối sống sôi động và cách chơi “ bạt mạng ” của mình sao cho Mùi không phải lo ngại .- Mùi rất nhạy cảm và dễ xúc động. Do đó, khi có cảm xúc không được yêu thương, họ thường lo ngại và mất cân đối. Thân có tính cách sôi động, dễ gần, luôn tò mò và ưa mạo hiểm. Thân và Mùi dễ phát sinh xúc cảm khi cùng tham gia những nhóm hoạt động giải trí xã hội, nhưng để làm cho Mùi cảm thấy tự do lâu dài hơn, Thân sẽ phải cố gắng nỗ lực rất nhiều .- Khi yêu nhau, mối quan hệ của họ thường khởi đầu ở những bữa tiệc tối hoặc 1 câu lạc bộ nào đó. Đây là những nơi đông vui, rất thích hợp để Mùi tự do, tự do trò chuyện và biểu lộ đậm chất ngầu. Thân sẽ bị hấp dẫn bởi sự mê hoặc, huyền bí và tâm hồn nhạy cảm của Mùi. Khi đã là tình nhân, Mùi thường dành khuyến mãi Thân những món quà có ý nghĩa cả về vật chất và ý thức. Bù lại, Mùi rất thích được chăm sóc, chiều chuộng. Tuy nhiên, điều này không dễ triển khai vì Thân thường chỉ thích sự vui tươi và ít để tâm đến việc chăm nom người khác .

– Số điểm: 13/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1979 là năm Kỷ Mùi có thiên can là Kỷ

– Nữ sinh năm 1992 là năm Nhâm Thân có thiên can là Nhâm

– Nam có thiên can là Kỷ và Nữ có thiên can là Nhâm không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, vì vậy ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1979 có cung mệnh là Chấn- Nữ sinh năm 1992 có cung mệnh là Đoài- Nam cung Chấn nếu thành duyên với Nữ cung Đoài thuộc biến hóa cung Thiên Y : vợ chồng khô cứng phúc toàn vẹn đong đầy, nghĩa tình nồng nàn, vinh hiển thụ hưởng vững chắc .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1979, năm nay 43 tuổi- Nữ sinh năm 1992, năm nay 30 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1979 và Nữ sinh năm 1992 cách biệt khá lớn, cần phải cố gắng nỗ lực nhiều

– Số điểm: 0/20

Kết luận

– Tổng cộng: 46/100

– Với tổng số được 46 trên toàn bộ 100. Với số điểm này hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người hoàn toàn có thể dung hòa tính cách của nhau được không ? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách mưu trí giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau nỗ lực thật nhiều .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận