Nam 1979 có hợp với Nữ 1991 không – Nam Kỷ Mùi có hợp với Nữ Tân Mùi không

Bởi seodocontent
59 Lượt xem

Nam 1979 có hợp với Nữ 1991 không – Nam Kỷ Mùi có hợp với Nữ Tân Mùi không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì tích hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1979 và Nữ 1991 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Kỷ Mùi 1979 và Nữ
Tân Mùi 1991

– Tổng quan Nam sinh năm 1979

Năm sinh 1979
Âm lịch Kỷ Mùi
Cung mệnh Chấn
Ngũ Hành Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1991

Năm sinh 1991
Âm lịch Tân Mùi
Cung mệnh Càn
Ngũ Hành Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )


Tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Kỷ Mùi 1979 với Nữ
Tân Mùi 1991

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1979 mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )- Nữ sinh năm 1991 mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )- Mệnh Hỏa và mệnh Thổ tương sinh mang lại suôn sẻ, tốt đẹp. Khi mọi thứ đều cháy tàn theo ngọn lửa, thứ còn sót lại chính là bụi đất. Bên cạnh đó, sự nóng nảy của người chồng mệnh Hỏa sẽ được sự lương thiện, bao dung và khôn khéo của người vợ mệnh Thổ dung hòa. Sự thiếu quyết đoán của người mệnh Thổ cũng sẽ được sự nóng vội, dứt khoát của mệnh Hỏa tương hỗ .- Trong sự tương sinh cũng sẽ tiềm ẩn sự tương phản. Người chồng mệnh Hỏa dù mang lại như mong muốn, thuận tiện cho người vợ mệnh Thổ nhưng lại mất đi vài phần vượng khí, như mong muốn của bản thân .

– Số điểm: 12/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1979 là năm Kỷ Mùi tức là tuổi Dê- Nữ sinh năm 1991 là năm Tân Mùi tức là tuổi Dê- Hai tuổi Mùi rất hợp nhau vì họ đều là những tâm hồn nhạy cảm. Họ có tâm lý tân tiến và dễ hiểu người khác, nhất là trong cùng một con giáp .- Đôi khi hai người tuổi Mùi hoàn toàn có thể có những sự không tương đồng quan điểm, đặc biệt quan trọng là trong những khi căng thẳng mệt mỏi. Nhưng họ cũng sớm lấy lại được sự hòa hợp bởi họ có nhiều điểm chung như đều mơ mộng, lãng mạn, có nhiều ham muốn … Mâu thuẫn xảy ra khi cả hai muốn giành quyền chỉ huy người khác .- Khi yêu nhau, họ hấp dẫn nhau bởi những điểm chung trong tâm hồn và những nét đẹp về thể xác. Người tuổi Mùi khi yêu rất tôn vinh tình cảm, không quan trọng vật chất. Họ sống rất lãng mạn và luôn biết cách làm cho người mình yêu vui tươi bằng những món quà, hoa, những bức tranh xinh xắn do họ tự vẽ hay làm cho tình nhân giật mình với việc vào nhà bếp nấu ăn vào những dịp cuối tuần … Tuổi Mùi luôn thích được nhìn nhận cao, vậy nên trong tình yêu khi họ tích hợp với nhau, họ luôn biết tạo cho nhau cảm xúc mình có vai trò quan trọng. Mùi vốn là những người nhạy cảm nên họ dễ nhận ra những sự không ổn định, rạn nứt. Tuy nhiên, thật may là hai Mùi cũng hiếm khi xảy ra xích míc vì họ biết cách tạo cho người kia cảm xúc bảo đảm an toàn .

– Số điểm: 17/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1979 là năm Kỷ Mùi có thiên can là Kỷ

– Nữ sinh năm 1991 là năm Tân Mùi có thiên can là Tân

– Nam có thiên can là Kỷ và Nữ có thiên can là Tân không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, do đó ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1979 có cung mệnh là Chấn- Nữ sinh năm 1991 có cung mệnh là Càn- Nam cung Chấn nếu thành duyên với Nữ cung Càn thuộc biến hóa cung Ngũ Quỷ : không hợp, sớm xảy ra mẫu thuẫn, mái ấm gia đình ly tán, vợ chồng đứt gãy giữa đường .

– Số điểm: 0/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1979, năm nay 43 tuổi- Nữ sinh năm 1991, năm nay 31 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1979 và Nữ sinh năm 1991 cách biệt khá lớn, cần phải nỗ lực nhiều

– Số điểm: 0/20

Kết luận

– Tổng cộng: 39/100

– Với tổng số được 39 trên tổng thể 100. Với số điểm này hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người hoàn toàn có thể dung hòa tính cách của nhau được không ? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách mưu trí giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau nỗ lực thật nhiều .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận