Nam 1979 có hợp với Nữ 1985 không – Nam Kỷ Mùi có hợp với Nữ Ất Sửu không

Bởi seodocontent
68 Lượt xem

Nam 1979 có hợp với Nữ 1985 không – Nam Kỷ Mùi có hợp với Nữ Ất Sửu không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1979 và Nữ 1985 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Kỷ Mùi 1979 và Nữ
Ất Sửu 1985

– Tổng quan Nam sinh năm 1979

Năm sinh 1979
Âm lịch Kỷ Mùi
Cung mệnh Chấn
Ngũ Hành Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1985

Năm sinh 1985
Âm lịch Ất Sửu
Cung mệnh Ly
Ngũ Hành Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )


Tuổi Mùi và tuổi Mùi có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Kỷ Mùi 1979 với Nữ
Ất Sửu 1985

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1979 mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa ( Lửa trên trời )- Nữ sinh năm 1985 mệnh Kim – Hải Trung Kim ( Vàng trong biển )- Quy luật khắc chế trong ngũ hành Hỏa khắc Kim, đồng nghĩa tương quan, mối quan hệ giữa mệnh Kim và mệnh Hỏa là kìm hãm, không hợp nhau. Bởi lửa hoàn toàn có thể nung nóng và làm sắt kẽm kim loại tan chảy .- Như vậy chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Kim nếu đến với nhau thì đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp và cả yếu tố tình duyên đều gặp không may, nguy hiểm đủ đường .

– Số điểm: 3/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1979 là năm Kỷ Mùi tức là tuổi Dê- Nữ sinh năm 1985 là năm Ất Sửu tức là tuổi Trâu- Mối quan hệ giữa Sửu và Mùi có rất nhiều điểm cần bàn vì đây là hai con giáp có vẻ như trái chiều nhau .- Mâu thuẫn giữa hai “ hành tinh ” này bắt nguồn từ thực chất trọn vẹn khác nhau. Trong khi tuổi Mùi mơ mộng và có phần hơi lập dị thì tuổi Sửu lại rất là trong thực tiễn và nhạy cảm. Bởi vậy, họ luôn tìm thấy những điểm không dễ chịu ở nhau. Người tuổi Dê cho rằng chính vì sự bảo thủ và thực tiễn của tuổi Trâu khiến người cầm tinh con con Trâu hạn chế năng lực của chính họ. Còn tuổi Trâu thì thấy tuổi Dê sống quá thiên về cảm hứng, ướt át đến mức không dễ chịu .- Nếu là bạn hữu hay tình nhân thì hai con giáp này đều khó hòa hợp. Trong những buổi hẹn hò tiên phong, tuổi Mùi đã gây sự quan tâm bằng vẻ nũng nịu mà trong mắt tuổi Sửu thì điều đó thật khó coi. Ngược lại, tuổi Sửu bộc lộ sự trang nghiêm, thâm thúy hơn so với tuổi. Chính bởi nét tương phản này mà người cầm tinh con Dê thấy tuổi Trâu chẳng có chút phát minh sáng tạo nào, khi nào cũng đặt cho mình những quy tắc ; còn tuổi Dê luôn bất bình thường trong mắt tuổi Trâu .- Họ chỉ hoàn toàn có thể đi chung một con đường nếu cả hai cùng chịu khó hiểu nhau và không coi sự trái chiều là điều xấu đi. Tuy vậy, có đôi lúc, Mùi cũng rất khâm phục sự trung thực và đáng tin cậy của Sửu .

– Số điểm: 4/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1979 là năm Kỷ Mùi có thiên can là Kỷ

– Nữ sinh năm 1985 là năm Ất Sửu có thiên can là Ất- Nam có thiên can là Kỷ và Nữ có thiên can là Ất thuộc những hình phạt của những thiên can

– Số điểm: 0/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1979 có cung mệnh là Chấn- Nữ sinh năm 1985 có cung mệnh là Ly- Nam cung Chấn nếu thành duyên với Nữ cung Ly thuộc biến hóa cung Phục Vị : mái ấm gia đình giàu sang, no ấm cả đời, nhà đạo yên vui, trên thuận dưới hòa .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1979, năm nay 43 tuổi- Nữ sinh năm 1985, năm nay 37 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1979 và Nữ sinh năm 1985 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 37/100

– Với tổng số được 37 trên tổng thể 100. Với số điểm này hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người hoàn toàn có thể dung hòa tính cách của nhau được không ? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách mưu trí giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau nỗ lực thật nhiều .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận