Mách bạn mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào để luôn gặp may mắn? – Nano Machine

Bởi seodocontent
54 Lượt xem

Trong ngũ hành, những người mang mệnh mộc là mệnh tượng trưng cho cây cối cối phát triển và các sự sống thực vật trên trái đất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin về việc đeo nhẫn phong thuỷ hợp mệnh? Chắc chắn  bạn nên tham khảo qua bài viết này của chúng tôi. Bài viết hôm nay sẽ mách bạn mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để luôn gặp may mắn và thu hút tài lộc.

Từ xưa đến nay, ông cha ta luôn có ý niệm : mọi góc nhìn của đời sống đều đối sánh tương quan tới tử vi và tử vi & phong thủy. Ngay cả cách chọn nhẫn đeo và cách đeo cũng vậy, việc bạn chọn một chiếc nhẫn đơn thuần không chỉ để thể hiện sự giàu sang, tạo vẻ đẹp cho bàn tay, thì bạn cũng nên thận trọng vì nếu đeo nhẫn tử vi & phong thủy không đúng sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro đáng tiếc xấu .

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Tìm hiểu về đặc điểm của những người mang mệnh Mộc.

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Bạn đang đọc : Mách bạn mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào để luôn gặp suôn sẻ ?

Mệnh mộc là những người sinh năm sau đây : Năm Nhâm Ngọ ( 1942, 2002 ), năm Kỷ Hợi ( 1959,2019 ), năm Mậu Thìn ( 1928,1988 ), năm Quý Mùi ( 1943, 2003 ), năm Nhâm Tý ( 1972, 2032 ), năm Kỷ Tỵ ( 1929,1989 ), năm Canh Dần ( 1950, 2010 ), năm Quý Sửu ( 1973, 2033 ), năm Tân Mão ( 1951, 2011 ), năm Canh Thân ( 1980, 2040 ), năm Mậu Tuất ( 1958 và 2018 ), năm Tân Dậu ( 1981 và 2041 ) .
Những người mang mệnh Mộc thường là những người mưu trí, nhạy bén, đầu óc linh động. Họ luôn tâm lý một cách thấu đáo trước khi làm, cũng bởi lẽ đó, họ luôn đạt thành công xuất sắc lớn .
Tuy nhiên, người mệnh Mộc đôi lúc thao tác quá hấp tấp vội vàng, mọi việc sẽ không được thấu đáo, nhiều khi sẽ có hiệu quả ngoài ý muốn. Không chỉ vậy, cái tôi của người mang mệnh Mộc khá lớn. Cũng bởi lẽ đó, họ ít khi được lòng mọi người .
Người mệnh Mộc được khuyên đeo nhẫn tử vi & phong thủy, đó là một cách rất tốt để giúp người mệnh Mộc giảm bớt căng thẳng mệt mỏi, tránh được mọi trở ngại trong việc làm và đời sống. Việc đeo nhẫn tử vi & phong thủy sẽ giúp cản bớt cái tôi cá thể, cân đối lại đời sống, từ đó lôi cuốn được nhiều suôn sẻ cho người đeo .

Mệnh Mộc nên đeo những loại nhẫn phong thuỷ nào?

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Về màu sắc của nhẫn:

Không chỉ riêng người mang mệnh Mộc, hàng loạt những mệnh khác cũng cần phải tìm hiểu và khám phá thêm sắc tố hợp và khắc để lựa chọn được màu nhẫn tử vi và tử vi & phong thủy tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất nhất dành cho mệnh Mộc. Cụ thể như sau :

 • Màu hợp mệnh : Những sắc tố thuộc Mệnh Thuỷ sẽ rất hợp với người mệnh Mộc như Đen, xanh da trời và xanh nước biển. Những màu này sẽ giúp người mệnh Mộc thôi thúc sự tăng trưởng nhanh gọn và hiệu suất cao, bởi nước sẽ nuôi dưỡng cây cối sinh sôi và nảy nở .
 • Màu của mệnh Mộc là xanh lục cũng có tính năng làm dịu bớt những yếu tố khắc với mệnh Mộc. Lựa chọn màu này cũng tương đối bảo đảm an toàn .
 • Màu khắc là những màu như trắng, ghi và màu xám. Những màu này dễ  làm kìm hãm, ngăn chặn sự may mắn, làm chậm phát triển đối với người mệnh Mộc.

  Xem thêm : Tử vi tuổi Dần năm 2022

Về Kiểu dáng của nhẫn

Nam mệnh mộc không nên chọn nhẫn quá to so với tay. Nên chọn những chiếc nhẫn phong thuỷ có đá được đính trên nhẫn, viên đá nên có kích cỡ lớn để tạo điểm nhấn cũng như bộc lộ sức mạnh của người phái mạnh mệnh Mộc. Nên tránh mua những chiếc nhẫn quá rườm rà .
Nữ giới mang mệnh Mộc nên lựa chọn những mẫu nhẫn chữ L hoặc có dáng bầu dục. Điều này sẽ tôn lên nét đẹp quyến rũ của ngón tay đeo nhẫn mà còn tạo được sự sang trọng và quý phái, sang chảnh. Nữ mệnh Mộc nên chọn những chiếc nhẫn có đá quý màu xanh, vừa nhẹ nhàng lại vừa đem lại như mong muốn .

Mách bạn người mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào để gặp may mắn?

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

 Mỗi ngón tay đều có ý nghĩa riêng cho người đeo nhẫn. Dưới đây là ý nghĩa của việc đeo nhẫn đối với người mang mệnh Mộc.

Đối với phái mạnh mang mệnh Mộc :

 • Nam mệnh mộc thường có ý chí hiên ngang, can đảm và mạnh mẽ và có năng lực chỉ huy, họ có phong thái tự tin và khá can đảm và mạnh mẽ, luôn muốn làm lớn. Tuy nhiên, Họ thường có điểm yếu kém là hơi nóng nảy, hoàn toàn có thể sử dụng đấm đá bạo lực nếu không biết kiềm chế thì rất dễ gây ra xích míc lớn .
 • Người mang mệnh Mộc nếu biết chớp lấy thời cơ và có kế hoạch lớn thì sẽ có sự nghiệp thành công xuất sắc. Chính vì thế, người nam mang mệnh Mộc cần chú ý quan tâm tới việc đeo nhẫn phong thuỷ để giúp học hoàn toàn có thể phát huy cái mạnh và giảm bớt điểm yếu kém để đem lại vận may cho mình .
 • Nếu phái mạnh mệnh Mộc chưa kết hôn thì nên đeo nhẫn ở ngón tay cái bên trái. Nếu đeo ở ngón tay này sẽ giúp cho phái mạnh giữ vững lập trường, tư duy nhạy bén và chớp lấy được thời cơ tăng trưởng. Bên cạnh đó đeo nhẫn ở ngón tay còn tương hỗ cho đường tình duyên của người đeo, lôi cuốn tình duyên rất tốt .
 • Nếu người nam đã kết hôn thì nên đeo nhẫn tử vi & phong thủy mệnh Mộc ở ngón tay cái bên phải. Đeo nhẫn ngón này giúp người đeo bộc lộ được uy quyền và gặp nhiều như mong muốn trong sự nghiệp .

Đối với phái đẹp mang mệnh Mộc :

 • Đối với những nữ mang mệnh Mộc đã kết hôn thì có thể đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón áp út hoặc ngón giữa. Những ngón này sẽ giúp bạn giữ những vận may và hạnh phúc cho phụ nữ mệnh Mộc. Giúp người phụ nữ khéo léo trong việc nhà mà còn khéo léo trong giao tiếp ngoài xã hội.

  Xem thêm : Mão là con gì, mệnh gì ? Tuổi Mão hợp màu gì, hợp với tuổi nào ? – https://topdoanhnghiepvn.com

 • Đối với nữ mang chức quyền lớn thì nên chọn nhẫn phong thuỷ đeo ngón cái tay phải để bộc lộ được sự uy quyền của người phụ nữ thời văn minh. Không chỉ thế, người phụ nữ đeo ngón còn giúp tăng sự can đảm và mạnh mẽ, mưu trí nhưng cũng rất khôn khéo trong mọi việc đất !

mệnh mộc đeo nhẫn ngón nào

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã mách bạn mệnh Mộc đeo nhẫn ngón nào để gặp được may mắn. Các bạn nên áp dụng đúng những thông tin trên để có thể rước may mắn và tài lộc về nhà. Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết về phong thuỷ tại Website của chúng tôi nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận