Tình duyên Kỷ Tỵ và Đinh Sửu: nam 1989 nữ 1997 có hợp nhau

Bởi seodocontent
17 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1989 ( Kỷ Tỵ ) và nữ 1997 ( Đinh Sửu ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ khô cứng … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ và Đinh Sửu

Kỷ Tỵ (nam mạng): là người thông minh, ham hoc, dễ tiến xa trên con đường khoa bảng. Có khiếu về Văn chương, triết học hơn là kỹ thuật, chuyên môn, dễ trở thành nhà nghiên cứu, triết gia, văn nhân… Bản tính ôn hòa, thuận ý Cha, Mę, quan hệ tốt với mọi người, mọi chuyện điều “dĩ hòa vi quý”. Cũng vì vậy, cuộc sống ít gặp sóng gió và bản thân cũng thích cuộc sống an nhàn. không muốn đua chen trong vòng danh lơi. Tánh tình trầm lặng và không chịu áp lực khẳng khái nhưng rất thành thật và hay thương yêu kẻ cùng cảnh ngộ. Số không được giàu sang, phú quý mà ở trong mức sống bình thường cho đến suốt cuộc đời.

 • Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 2019 nam mạng

Đinh Sửu (nữ mệnh):Là người thông minh năng động, có tầm nhìn xa dễ nắm bắt cơ hội. Nếu chịu khó học hành, sẽ tiến xa, công danh sự nghiệp dễ dàng thăng tiến. Là người Cởi mở, giao tiếp rộng, có khả năng làm vừa lòng người, nhưng đôi lúc quá thực tế, đánh mất tình cảm. Tiền vận có nhiều vất vả buồn thương, qua trung vận mới được nhiều may mắn trong cuộc đời. Bổn mạng được nhiều tốt đẹp về vấn đề tình duyên lẫn tài lộc, hậu vận thì mới có kết quả và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời. Tóm lại cuộc đời tuổi nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về tiền bạc, hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

 • Xem thêm: Tử vi Đinh Sửu 2019 nữ mạng                    

Xem bói tính duyên cho chồng 1989 vợ 1997

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu hai tuổi Kỷ Tỵ và Đinh Sửu thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1989 1997
Mệnh Đại lâm Mộc Giản hạ Thủy
Cung Khôn Chấn
Niên mệnh năm sinh Thổ Mộc

Xét về mệnh

 • Mệnh chồng 1989: Dương Mộc
 • Mệnh vợ 1997: Dương Thủy

▶ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Kỷ Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc ( cây Rừng lớn ), nữ Đinh Sửu mệnh Giang Hạ Thủy ( nước sông thường ) mà Thủy sinh Mộc nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ .
Xét can chi

 • Can chi chồng: Kỷ
 • Can chi vợ: Đinh

▶ Hai vợ chồng thiên can Kỷ, Đinh không xung, không hợp là trạng thái cân đối, tự chủ .
Xét thập nhị địa chi

 • Địa chi chồng 1989: Tỵ
 • Địa chi vợ 1997: Sửu

▶ Tuổi vợ chồng nằm trong nhóm tam hợp Tỵ, Sửu, Dậu, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu.Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xét cung phi bát tự

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Chấn

▶ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Chấn Mộc Gặp phải Họa hại là rất xấu. Họa hại Thuộc sao Lộc Tốn, xấu ; không như mong muốn, thị phi, thất bại. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi .
Xét niên mệnh

 • Niên mệnh chồng 1989: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1997: Mộc

▶ Vợ chồng khắc chế, hay cãi nhau, mái ấm gia đình không yên
Cao Ly đầu hình

▶ Người chồng có can là Kỷ nếu lấy người vợ có chi là Sửu: Cũng như rồng mây tương hội, cá nước duyên ưa, vợ chồng tương đắc. Sanh con đầu lòng khó nuôi. Chỗ ăn ở dời đổi đôi ba lần. Phải tu tâm dưỡng tính mới yên, bằng không thì người vợ sẽ bị nạn chết truớc.

KẾT LUẬN CHUNG

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là tác dụng cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một chiêu thức để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Và theo như quẻ gieo thì hai bạn khá hợp nhau, nếu kiên trì sẽ được niềm hạnh phúc !

Bói tình duyên Chồng 1989 vợ 1997  / Đọc Tài Liệu 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận