Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe màu gì hợp?

Bởi seodocontent
59 Lượt xem
Xét theo tử vi & phong thủy, việc chọn màu khi mua xe xe hơi có tác động ảnh hưởng rất lớn tới người lái cũng như chiếc xe. Bởi lẽ màu xe hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động tới sinh khí của chủ xe, khiến cho họ nhận được nhiều suôn sẻ hoặc rủi ro xấu hơn thông thường. Cụ thể, theo ngũ hành : – Nếu dùng xe có màu tương sinh với bản mệnh của chủ xe thì lái xe sẽ nhận được nhiều điều may, tài lộc, sức khỏe thể chất. Khi lái xe, tài xế sẽ thấy tự do, khỏe mạnh, ít gặp những tai nạn thương tâm ngoài ý muốn. Trong trường hợp chủ xe chọn xe có màu bản mệnh thì xe không đem lại nhiều điểm tốt như màu tương sinh những cũng không gây phiền phức. – trái lại, nếu dùng xe có màu kìm hãm với bản mệnh thì chủ xe phải đối mắt với nhiều rủi ro đáng tiếc. Xe thường bị hỏng hóc, phải tốn tiền tài sửa chữa thay thế bảo trì. Nhiều trường hợp màu chủ và xe xung khắc can đảm và mạnh mẽ còn khiến chủ xe thường không dễ chịu, trong người căng thẳng mệt mỏi, không an tâm, mất suôn sẻ khiến việc làm đi xuống, làm ăn thất bát, nếu gặp tai nạn đáng tiếc thì thường bị hậu quả nặng nề hơn so với những màu tương sinh.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 mua xe hợp màu gì?

Tuổi Tỵ 1989 mua xe hợp màu gì? 11

Người sinh năm 1989 là năm Kỷ Tỵ, mệnh Đại Lâm Mộc. Vậy nên chủ xe nên mua và nên tránh những sắc tố sau :

+ Những màu xe hợp với người tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì? 3

Người sinh năm 1989 tuổi Tỵ sẽ hợp với ô tô màu xanh nước biển

– Màu xanh lục : màu xanh lục là màu bản mệnh của tuổi Kỷ Tỵ. Vì vậy chủ xe mua xe có màu xanh lục dễ ít khi bị lạc đường, chủ xe luôn cảm thấy tự do khi lái xe. Chiếc xe cũng ít hỏng hóc hay gây phiền phức không đáng có. – Màu Đen, xanh nước biển : 2 sắc tố này thuộc mệnh Thủy. Chiếu vào Ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, có nghĩa là chiếc xe sẽ nâng đỡ chủ xe. Vậy nên người lái chọn những màu xe này sẽ có được nguồn lộc dồi dào, khi nào cũng thấy sức khỏe thể chất tràn trề, ý thức mừng cuống, gặp nhiều suôn sẻ với cả việc làm và đời sống. Đây là màu như mong muốn nhất so với người mua xe tuổi Tỵ 1989.

+ Những màu khắc với người tuổi Kỷ Tỵ 1989:

– Màu đỏ, hồng, tím : đây là 3 sắc tố tượng trưng cho mệnh Hỏa. Ngũ Hành cho thây Mộc sinh Hỏa, tức là chủ xe phải truyền nguồn năng lượng cho xe hay đúng hơn là xe hút nguồn năng lượng từ chủ, khiến sức khỏe thể chất của chủ xe suy giảm, đầu óc thường kém tập trung chuyên sâu. Người mua xe sinh năm 1989 nên tránh những màu xe này để tránh những tai nạn đáng tiếc xui rủi. – Màu vàng, nâu đất : đây là 2 sắc tố thuộc mệnh Thổ. Mộc khắc Thổ nên chủ xe sinh 1989 nên tránh màu này vì dễ gặp rủi ro xấu khó tránh. Xe ra đường dễ gặp ” tai bay vạ gió ” phải tốn tiền của thay thế sửa chữa. – Màu trắng, xám, ghi : đây là 3 sắc tố thuộc mệnh Kim. Do Kim – Mộc khắc nhau nên người tuổi Tỵ nên tránh màu này để tránh những điều xui rủi, hay khí của xe khiến cho chủ xe suy yếu sức khỏe thể chất.

Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì?.

Tuổi Tỵ 1989 mua xe hợp màu gì?

Nam/nữ tuổi Kỷ Tỵ nên mua xe màu gì?

Thông thường, dù chung tuổi Tỵ nhưng giới tính mỗi người khác nhau thì đều sẽ hợp những màu khác nhau. Dưới đây, Oto. com.vn sẽ yêu cầu 1 số ít sắc tố mà nam / nữ sinh năm 1989 nên tránh / nên mua : – Nữ giới sinh năm Kỷ Tỵ 1989 : con gái Kỷ Tỵ sẽ thuộc cung Tốn, hành Mộc. Phụ nữ sinh năm 1989 sẽ hợp màu xe có màu xanh lục, đen, xanh dương và nên tránh mua xe hơi có màu xám, đỏ, ghi, hồng, tím, trắng. – Nam giới sinh năm Kỷ Tỵ 1989 : thuộc cung Không, hành Thổ nên sẽ hợp với những dòng xe có màu vàng, đỏ, hồng, nâu, tím và khắc với những màu xanh lá cây, ghi, trắng, xám.

Cách hóa giải màu xe khắc mệnh cho người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Có nhiều người khi mua xe thường chú trọng đến những màu mà họ thích hơn là những màu tử vi & phong thủy, chỉ tới khi liên tục gặp rủi ro xấu mới quay lại quy tính đến việc làm sai để hóa giải màu xe khắc mệnh. Thực tế, việc hóa giải sự không may của việc khắc tử vi & phong thủy giữa xe và người tương đối khó, tuy nhiên cũng có khá nhiều giải pháp để hoàn toàn có thể trung hòa được màu xe khắc mệnh với chủ xe. Đầu tiên, bởi màu thiết kế bên ngoài xe khắc với chủ xe nên bạn phải chú trọng tìm màu nội thất bên trong sao cho hợp với bản mệnh nhất. Cụ thể, với người tuổi Tỵ 1989 thì sẽ hợp nhất với màu nội thất bên trong là màu xanh lục, đen, xanh dương. Những chiếu xe có tone cabin màu đen thực sự là vô số, vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là rủi ro tiềm ẩn nghịch tử vi & phong thủy của bạn đã được giảm bớt vô số. Ngoài ra, nếu như chủ xe muốn hóa giải càng triệt để yếu tố xung khắc bản mệnh với màu thiết kế bên ngoài thì hoàn toàn có thể mua thêm những đồ vật trang trí xe có màu hợp bản mệnh, ví dụ như treo những miếng học màu xanh, vừa cầu bình an vừa hợp tử vi & phong thủy. Trong trường hợp hi hữu mà 2 cách trên không hề hóa giải xung khắc giữa người và xe thì bạn phải xem xét đến việc đổi màu sơn xe. Đây là sách lược sau cuối mà bạn nên xem xét, bởi lẽ việc đổi màu xe hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều hư hại cho lớp sơn gốc của xe và thân xe. Đó là chưa kể đến việc ngân sách để sơn lại xe vốn không hề rẻ và chưa chắc lớp sơn đã đủ đẹp như bạn mong ước.

Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì? 10

Tùy theo tình hình tài chính mà bạn có thể chọn các cách hóa giải phong thủy sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, có thể nói rằng việc trung hòa các yếu tố xung khắc chỉ là vấn đề tương đối, sẽ tốt hơn nếu ngay từ khi mới chọn xe bạn đã chú ý tránh ngay những yếu tố không hợp với bản mệnh.

Xem thêm: Chọn màu xe nào để hợp tuổi 1990?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận