Rất Hay: Cùng Xem: Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất để lập thành gia thất – Nội Thất Xinh

Bởi seodocontent
52 Lượt xem

Tuổi Quý Dậu lấy vợ tuổi nào hợp hay nam nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào để lập thành gia thất, những câu hỏi này luôn thu hút được sự quan tâm đặc biệt của nhiều bạn đọc. Bởi vì, ai trong số chúng ta cũng muốn tìm được người tâm đầu ý hợp để kết duyên lành trăm năm, khiến công việc làm ăn luôn thuận buồm xuôi gió.

Hiểu được điều đó, trong bài viết hôm nay chuyên tảng bachkhoaphongthuy.com sẽ cũng cấp thông tin làm rõ nghi vấn nam nữ sinh năm 1993 lấy vợ tuổi nào thì hợp, cũng như tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào nói riêng, tuổi Quý Dậu hợp với tuổi gì trong vận mệnh cuộc đời nói chung. Nếu bạn là người tuổi Dậu hoặc có người thân cầm tinh tuổi này thì nội dung chúng tôi cung cấp sẽ vô cùng hữu ích đấy, hãy tham khảo ngay nhé.

Bạn Đang Xem : Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất để lập thành gia thất

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993

Để biết nam nữ sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất nói khó cũng không phải, nói dễ cũng chẳng đùn. Nó chỉ khó khi bạn không am hiểu về các nguyên tắc chọn tuổi hợp, và nó chỉ dễ khi quý vị am hiểu tường tận về nó.

Chính do đó, trước khi đi tìm đáp án tuổi Quý Dậu nam 1993 hợp với tuổi nào và tuổi Quý Dậu nữ mạng hợp với tuổi nào chúng tôi sẽ nghiên cứu và phân tích rõ về những nguyên tắc để chọn tuổi hợp để những bạn hiểu rõ về góc nhìn này hơn .
Xem Thêm : Sinh năm 1959 Mệnh gì ? Tuổi Kỷ Hợi Hợp tuổi nào và Màu gì ?
Cụ thể, so với câu hỏi tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào trong làm ăn và trong hôn nhân gia đình tất cả chúng ta cần dựa vào nguyên tắc trong ngũ hành và nguyên tắc tử vi, tướng số. Trong đó :

Nguyên tắc trong ngũ hành chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993

 • Tương hợp: Kim hợp Kim, Thủy hợp Thủy, Mộc hợp Mộc, Hỏa hợp Hỏa, Thổ hợp Thổ.
 • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
 • Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993Nguyên tắc chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993

Nguyên tắc tử vi, tướng số chọn tuổi hợp với Quý Dậu sinh năm 1993

Trong tử vi, tướng số của 12 con giáp được chia thành hai nhóm chính, hiểu một cách đơn thuần là nhóm những con giáp hợp với nhau và nhóm những con giáp khắc với nhau, theo đó :

 • Nhóm những con giáp hợp với nhau gồm: Tam Hợp (3 con giáp hợp nhất), Tam Hội (3 địa chi hợp thành tạo thành Hội, Cục), Lục Hợp (chỉ 6 cặp đôi kết hợp với nhau sẽ rất ăn ý).
 • Nhóm như những giáp khắc với nhau gồm: Tứ Hành Xung (4 tuổi khắc nhất), Lục Hại (chỉ 6 cặp đôi gặp nhau là sinh thị phị, tai họa, đau đớn, khổ não), Lục Xung (chỉ 6 cặp đôi xung với nhau), Tương Phá (chỉ những cặp đôi kết hợp sẽ không bền lâu), Tương Hại (chỉ những đôi nếu kết hợp là hại nhau đủ đường).

Nam nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?

Sau khi đã nắm rõ nguyên tắc chọn tuổi hợp thì việc đưa ra câu trả lời cho nghi vấn sinh năm 1993 hợp với tuổi nào làm ăn, cũng như tuổi Quý Dậu lấy vợ (chồng) tuổi nào hợp sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Mặt khác, chúng ta cũng sẽ biết được những tuổi nào không nên kết hợp trong hôn nhân, kinh doanh để tránh tai ương ập đến, rước nợ vào nhà.

Nam nữ tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào?

Cách chọn tuổi hợp theo nguyên tắc ngũ hành

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có mệnh Kim, đơn cử là Kiếm Phong Kim ( tức Vàng mũi Kiếm ). Do đó :

 • Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Kim: Đây là nhóm tuổi hợp nhất với Quý Dậu, bởi vì lưỡng Kim sẽ tạo thành bính khí tốt. Hài người tương hợp với nhau sẽ bổ trợ những điểm khuyết thiếu cho nhau, luôn hòa hợp, đồng tâm, cùng ý khiến mọi vấn đề trong cuộc sống đều thuận lợi.

Nam nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?Nam nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào, khắc tuổi nào nhất?

 • Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Thủy: Hợp hơn với nữ, nếu nữ Quý Dậu lấy người có tuổi mang mệnh Thủy sẽ rất tốt, vợ sẽ là điểm tựa vững chắc cho chồng, giúp chồng ngày càng làm ăn phát đạt. Đây gọi lại tương sinh thuận. Trái lại, nam Quý Dậu lấy vợ mang mệnh Thủy là chồng sinh vợ, gọi là tương sinh ngược, sẽ không được tốt như vế đầu.
 • Sinh năm 1993 hợp với những tuổi mang mệnh Thổ: Hợp hơn với nam, nếu nam Quý Dậu lấy nữ mang mệnh Thổ thì được tương sinh thuận, rất tốt trong hôn nhân và làm ăn kinh doanh. Cũng như ở trên, nếu nữ tuổi Quý Dậu lấy nam mang mệnh Thổ thì là tương sinh nghịch, cũng không xấu nhưng không được tốt như vế đầu.

Cách chọn tuổi hợp theo nguyên tắc tử vi, tướng số

Xem Thêm : Có nên trồng cây trúc ở trước nhà không ? Trồng có tốt không ?
Những người nằm trong Tam Hợp, Tam Hội, Lục Hợp với Quý Dậu thì nên chọn. Bởi nếu phối hợp chắc như đinh sẽ gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống, hoặc có được mối tình viên mãn. Cụ thể :

 • Theo Tam Hợp: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi Tỵ và tuổi Sửu.
 • Theo Tam Hội: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi Thân, Tuất.
 • Theo Lục Hợp: Tuổi Quý Dậu hợp với tuổi Thìn.

Xem thêm:Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với cây nào nhất?

Nam nữ sinh năm 1993 không hợp với tuổi nào?

Những tuổi không hợp trong làm ăn và hôn nhân với Quý Dậu 1993 là những nhóm tuổi nằm trong Tứ Hành Xung, Lục Hại, Lục Xung, Tương Hại, Tương Phá và ngũ hành Tương Khắc. Cụ thể:

 • Theo Tứ Hành Xung: Tuổi Quý Dậu khắc với tuổi Tý, Ngọ, Mão.
 • Theo Lục Hại: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Tuất.
 • Theo Lục Xung: Tuổi Quý Dậu không hợp với tuổi Mão.
 • Theo Tương Hại: Tuổi Dậu không hợp với tuổi Tuất.
 • Theo Tương Phá: Tuổi Dậu không hợp với tuổi Tý.
 • Theo ngũ hành Tương Khắc: Tuổi Quý Dậu mang mệnh Kim nên không hợp với những năm sinh mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Như vậy, những thông tin trong bài viết trên đây đã giúp quý độc giả biết nam nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp với tuổi nào nhất rồi phải không? Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn về vấn đề này, đừng ngại liên hệ với Bách Khoa Phong Thủy để được phản hồi nhanh nhất nhé!

Nguồn : https://noithatxinh.net.vn Danh mục : Phong thủy

Nguồn: https://topdoanhnghiepvn.com
Danh mục: Phong Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận