Rất Hay: Người Tuổi thìn làm ăn thì nên chọn hợp tác với người tuổi nào nhất? –

Bởi seodocontent
21 Lượt xem

Công việc làm ăn của người tuổi Thìn sẽ trở nên thuận lợi và phát đạt hơn nếu tìm được cho mình người cộng tác hòa hợp. Hòa hợp ở đây không chỉ ở tính cách mà còn tính cả về hợp tuổi. Vậy người tuổi Thìn hợp với tuổi nào? Trong làm ăn thì người tuổi Thìn hợp tác với ai là tốt nhất? Hãy cùng Tiểu cảnh mini tìm hiểu qua bài viết: “Người Tuổi Thìn làm ăn thì nên chọn hợp tác với người tuổi nào nhất?”

NGƯỜI TUỔI THÌN LÀM ĂN THÌ NÊN CHỌN HỢP TÁC VỚI NGƯỜI TUỔI NÀO NHẤT?

Trong 12 con giáp, Rồng là con vật đại diện thay mặt cho sức mạnh khác thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Rồng là hình tượng của sự vương giả. Những người tuổi Thìn cho nên vì thế mà mưu trí tinh tế, luôn đạt được nhiều thành công xuất sắc trong đời sống, có uy quyền, vị thế. Hơn thế nữa, khi kinh doanh, kinh doanh thương mại thì xem tuổi làm ăn rất quan trọng. Bởi vậy việc xem tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong làm ăn để hoàn toàn có thể đem lại như mong muốn, thành công xuất sắc. Để biết được tuổi hợp có hợp không ? Bạn hoàn toàn có thể dựa vào ngũ hành tử vi & phong thủy : Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ sau :

Người tuổi Thìn có mệnh gì?

Trước tiên! Để đi tìm hiểu về người tuổi Thìn hợp tuổi nào? Bạn cần biết! Người tuổi Thìn thì hợp Mệnh nào theo năm sinh. Từ đó, có thể đối chiếu trong ngũ hành phong thủy để biết bạn có thể hợp với người tuổi nào nhất!

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Thìn được chia ra như sau :

    • Người sinh năm Canh Thìn ngũ hành thuộc Kim: 1940, 2000
    • Người sinh năm Mậu Thìn ngũ hành thuộc Mộc: 1928, 1988
    • Người sinh năm Nhâm Thìn ngũ hành thuộc Thủy: 1952, 2012
    • Người sinh năm Giáp Thìn ngũ hành thuộc Hỏa: 1904, 1964
    • Người sinh năm Bính Thìn ngũ hành thuộc Thổ: 1916, 1976

Người Tuổi Thìn làm ăn thì nên chọn hợp tác với người tuổi nào nhất? Sẽ được diễn giải ngay phần sau đây:

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên hợp tác với những người mệnh Thổ hoặc mệnh kim thì kinh doanh thương mại sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc. Những người thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim sẽ tương hỗ rất tốt cho việc làm và những mối làm ăn của người mệnh Kim .
Theo đó thì người tuổi Canh Thìn mệnh Kim nên hợp tác với những tuổi Tân Sửu, Nhâm Dần, Canh Thân, Đinh Sửu, Mậu Dần, Ất Dậu, Bính Tuất, Đinh Hợi, Nhâm Thìn là tốt nhất .

Xem thêm: Mệnh Kim hợp màu gì?

Tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Tuổi Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy vì vậy khi chọn tuổi để hợp tác làm ăn nên chọn các tuổi thuộc hành thủy hoặc hành Kim sẽ tốt cho người mệnh Thủy.

Người tuổi Nhâm Thìn mệnh Thủy hợp tác với những tuổi Ất Sửu, Nhâm Thân, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Thân, Canh Dần, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Dần, Canh Thân sẽ tốt nhất. Khi hợp tác với những tuổi này việc làm làm ăn của người Nhâm Thìn mệnh Thủy sẽ gặp nhiều suôn sẻ, thành công xuất sắc, thuận buồm xuôi gió .

Tuổi Mậu Thìn mệnh Mộc hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Người Mậu Thìn mệnh Mộc khi phối hợp làm ăn với những người có mệnh Thổ ( gồm những tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ) thì người tuổi Mậu Thìn sẽ có điều kiện kèm theo để tăng trưởng .
Kết hợp với những người mệnh Mộc ( gồm những tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu ) thì khi người Mậu Thìn mệnh Mộc hợp tác làm ăn với tuổi này chỉ được bình hòa, có phúc cùng hưởng có thiệt hại thì cùng chịu .

Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Những người mệnh Hỏa như người tuổi Giáp Thìn khi muốn hợp tác làm ăn với những người mệnh Thủy sẽ rất tốt. Công việc suôn sẻ, thuận tiện, làm ăn kinh doanh phát đạt, thành công xuất sắc .
Xét theo những yếu tố tử vi & phong thủy, ngũ hành, thiên can, … thì tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa hợp tác tốt nhất đó là những tuổi : Quý Mùi, Giáp Thân, Tân Sửu, Kỷ Dậu, Mậu Thìn, Bính Thìn, Kỷ Tỵ, Canh Thân .

Tuổi Bính Thìn mệnh Thổ hợp tác làm ăn với tuổi nào tốt nhất?

Tuổi 1976 hợp làm ăn với các tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi ( thuộc mệnh Hỏa) hoặc những người tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu ( thuộc hành Thủy) thì công việc làm ăn luôn được thuận lợi, nhanh phát tài.

Khi người sinh năm 1976 tích hợp làm ăn với tuổi Bình Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi ( thuộc mệnh Thổ ) thì việc làm bình hòa, cả hai người làm ăn, có lợi cùng hưởng có họa cùng chia, rất bình đẳng .
( Tổng hợp )

Nguồn: https://topdoanhnghiepvn.com
Danh mục: Phong Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận