Nam 1963 có hợp với Nữ 1964 không – Nam Quý Mão có hợp với Nữ Giáp Thìn không

Bởi seodocontent
38 Lượt xem

Nam 1963 có hợp với Nữ 1964 không – Nam Quý Mão có hợp với Nữ Giáp Thìn không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1963 và Nữ 1964 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Quý Mão 1963 và Nữ
Giáp Thìn 1964

– Tổng quan Nam sinh năm 1963

Năm sinh 1963
Âm lịch Quý Mão
Cung mệnh Khảm
Ngũ Hành Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạc )

– Tổng quan Nữ sinh năm 1964

Năm sinh 1964
Âm lịch Giáp Thìn
Cung mệnh Càn
Ngũ Hành Phú Đăng Hỏa ( Lửa đèn to )


Tuổi Mão và tuổi Mão có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Quý Mão 1963 với Nữ
Giáp Thìn 1964

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1963 mệnh Kim – Kim Bạch Kim ( Vàng pha bạc )- Nữ sinh năm 1964 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa ( Lửa đèn to )- Chúng ta hoàn toàn có thể thấy mệnh Kim và mệnh Hỏa thật sự là khắc nhau trong tử vi & phong thủy. Khi Hỏa gần Kim thì lửa sẽ làm cho sắt kẽm kim loại tan chảy. Cũng từ ý niệm này mà nếu mệnh Hỏa và mệnh Kim ở cạnh nhau sẽ không thuận tiện trong việc làm, làm ăn. Trong tình yêu người mệnh Kim tốt nhất không nên yêu người mệnh Hỏa vì sẽ không hòa thuận, luôn xảy ra xung đột .- Người mệnh Kim hay cáu kỉnh thích xem mình là TT trong khi mệnh hỏa lại quá nóng nảy luôn tôn vinh cái tôi. Chính bản chất của hai mệnh này khiến cho họ không hợp nhau. Bên cạnh nhau sẽ luôn xung đột, cải vã .

– Số điểm: 3/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1963 là năm Quý Mão tức là tuổi Mèo- Nữ sinh năm 1964 là năm Giáp Thìn tức là tuổi Rồng- Mão và Thìn có vẻ như có những tính cách trái chiều nhau nhưng trong thực tiễn, hai tuổi này lại tương hỗ đắc lực và bổ trợ cho nhau .- Tuổi Thìn can đảm và mạnh mẽ, dũng mãnh và thích trở thành TT của sự quan tâm. Tuy nhiên, hơn bất kể con giáp này, tuổi Mão rất hiểu cả những điểm mạnh và điểm yếu của người tuổi Thìn .- Khi là một cặp uyên ương, mối quan hệ của hai con giáp này rất khăng khít và bền chặt. Người cầm tinh con Mèo cần nhiều sự tương hỗ của bè bạn và mái ấm gia đình để giữ trạng thái cân đối và có cảm xúc bình yên. May mắn ở chỗ tuổi Rồng chẳng ngại ngần gì là chỗ dựa, là người bảo vệ cho Mèo. Đáp lại tình cảm của tuổi Rồng, Mèo rất biết điều, nhẹ nhàng và rất chiều Rồng. Bởi vậy nên hai hành tinh này phối hợp rất hợp tác ăn ý với nhau và luôn vui tươi, tự do bên nhau .- Nếu Thìn và Mão sống chung trong một ngôi nhà, không khí mái ấm gia đình sẽ rất ấm cúng và niềm hạnh phúc. Bởi trong tổ ấm chung đó, Mão nhạy cảm, yêu thương Rồng và biết phát huy tính nghệ thuật và thẩm mỹ của mình để làm cho ngôi nhà đầy ắp tiếng cười. Trong khi đó, Thìn đảm nhiệm những việc lớn hoặc những yếu tố về vật chất, kinh tế tài chính. Bên cạnh đó, tính cách vui nhộn, dí dỏm của tuổi Thìn còn làm Mão tự tin hơn khi tiếp xúc với bạn hữu bởi Mão vốn thích tụ tập và mang lại niềm vui cho bạn cùng trang lứa nhưng vẫn còn hơi nhút nhát .

– Số điểm: 18/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1963 là năm Quý Mão có thiên can là Quý

– Nữ sinh năm 1964 là năm Giáp Thìn có thiên can là Giáp- Nam có thiên can là Quý và Nữ có thiên can là Giáp không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, vì vậy ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1963 có cung mệnh là Khảm- Nữ sinh năm 1964 có cung mệnh là Càn- Nam cung Khảm nếu thành duyên với Nữ cung Càn thuộc biến hóa cung Lục Sát : mái ấm gia đình lục đục, bất hòa, sớm chia tay. Con cái lận đận, bạn bè trong mái ấm gia đình bất hòa .

– Số điểm: 0/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1963, năm nay 59 tuổi- Nữ sinh năm 1964, năm nay 58 tuổi- Người ta thường nói ” Nhất Gái Hơn Hai, Nhì Trai Hơn Một “, hoàn toàn có thể nói độ tuổi của hai bạn tích hợp vời nhau thật là tuyệt vời

– Số điểm: 20/20

Kết luận

– Tổng cộng: 51/100

– Với tổng số được 51 trên toàn bộ 100. Có thể nói 2 tuổi này kết hôn với nhau sẽ mang tới một ngôi nhà niềm hạnh phúc và tràn trề sinh khí. 2 tuổi kết hôn với nhau sẽ giúp mái ấm gia đình ăn nên làm ra, niềm hạnh phúc, tài lộc, con cháu ngoan hiền và thiếu thảo .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận