Tình duyên Đinh Mão và Nhâm Thân: Nam 1987 nữ 1992 có hợp nhau

Bởi seodocontent
55 Lượt xem
Xem bói tình duyên cho nam 1987 ( Đinh Mão ) và nữ 1992 ( Nhâm Thân ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh hao … của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Đinh Mão và Nhâm Thân

Đinh Mão (nam mạng): 

Nói chung cuộc sống của tuổi Đinh Mão nam mạng. Tính tình khôn ngoan mưu trí, đa tài hữu trí trong đời sống bộc lộ một sức mạnh kiên cường kiến thiết xây dựng được nhà cửa cao sang, sự nghiệp vị thế tốt đẹp xã hội, đồng thời suôn sẻ trong khâu kinh tế tài chính, muốn là được, cầu xin sẽ thành suốt cuộc sống không khi nào thiếu tiền tài, được cả phú lẫn quý .

Sơ niên có sự khó khăn,trung niên thi cử đỗ đạt rất thành công, bằng cấp cao, được xã hội yêu chuộng.Về già hưởng tiền tài phúc lộc,nếu trong tâm hồn có lúc cô đơn thì mọi sự bình an,bằng không sẽ gặp chuyện bất hạnh như tai nạn tàu xe hay bệnh tật rất nặng,bổn mạng hưởng thiên lộc cập trường thọ chi mạng.

 • Xem thêm: Tử vi Đinh Mão nam mạng 2019

Nhâm Thân (nữ mệnh):

Tuổi Nhâm Thân là con khỉ nơi sơn động, tính cách nhanh gọn khôn khéo, biết giám sát trước sau, gan góc hơn người, mưu trí mưu trí. Là người mưu trí, toan tính giỏi, có nhiều tham vọng, luôn muốn Vươn cao, không khi nào bằng lòng với hiện tại. Vì Vậy, đời sống phải chịu nhiều thăng trầm, ” khi ăn không hết, khi đào không ra ” .
Đa phân, Quý Cô là người khôn ngoan, nhưng nếu tinh toán làm ăn, khi nào cũng chi nghĩ đến lợi mình mà không chăm sóc đến người thì thành quả tạo được cũng không khi nào bền Vững, đôi lúc còn phải trả giá rất đắt. Nếu luôn giữ tâm lành ý thiện, giám sát lợi mình, lợi người thì dù thuận hay nghịch mùa Sinh, vẫn tạo cho mình một cuộc Sống vừa đủ an vui .
Phải đi vào cuối Trung vận, rút được kinh nghiệm tay nghề thì bản thân, sự nghiệp duyên tinh mới không thay đổi. Nếu biết tạo thêm phước đức, Hậu Vận càng phú túc, gia đinh niềm hạnh phúc .

 • Xem thêm: Tử vi Nhâm Thân 2019 nữ mạng   

Chồng 1987 và vợ 1992 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1987 vợ 1992

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để nghiên cứu và phân tích tổng lực tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh tổng lực trong đời sống nếu chồng tuổi Đinh Mão lấy vợ tuổi Nhâm Thân thành vợ chồng, gồm có những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp kiểm soát và điều chỉnh hài hòa cân đối hơn, mang lại đời sống mái ấm gia đình ấm cúng, niềm hạnh phúc. Vậy theo những bạn nam Đinh Mão và nữ Nhâm Thân có hợp nhau không ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1987 1992
Mệnh Lư trung Hỏa Kiếm phong Kim
Cung Tốn Đoài
Niên mệnh năm sinh Mộc Kim

Sơ lược nam 1987 và nữ 1992

 • Mệnh: Chồng khắc vợ
 • Thiên can: Tốt
 • Địa chi: Bình hòa nhau
 • Cung phi bát tự: Rất xấu
 • Niên mệnh: Khắc kỵ
 • Cao ly đầu hình: Tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1987 và nữ 1992 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1987 và nữ 1992

 • Mệnh chồng 1987: Dương Hỏa
 • Mệnh vợ 1992: Dương Kim

 Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Đinh Mão mệnh Lư Trung Hỏa (lửa trong lò), nữ Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm) mà Hoa khắc Kim nên ngũ hành của Chồng khắc Vợ

Xét can chi nam 1987 với nữ 1992

 • Can chi chồng: Đinh
 • Can chi vợ: Nhâm

 Hai người có thiên can thuộc Ngũ hợp, Đinh hợp Nhâm, đây là sự hợp đa lễ chủ về Lễ.

Xét thập nhị địa chi nam 1987 với nữ 1992

 • Địa chi chồng 1987: Mão
 • Địa chi vợ 1992: Thân

 Chồng tuổi Đinh Mão lấy vợ tuổi Nhâm Thân: Có chi năm Mão và Thân tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1987 nữ 1992

 • Cung phi chồng: Tốn
 • Cung phi vợ: Đoài

➜ Chồng cung Tốn Mộc vợ cung Đoài Kim Gặp phải Lục sát là rất xấu. Lục sát Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, kiện tụng, tai nạn. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi. 

Xét niên mệnh nam 1987 và nữ 1992

 • Niên mệnh chồng 1987: Mộc
 • Niên mệnh vợ 1992: Kim

 Đây là khắc kỵ, vợ chồng ăn ở không bền, lâu trước hợp sau chia lìa, trước hợp sau ly, chia thành hai hướng Đông Tây mà không thể ngoái đầu, bên nhau không lâu dài.

Cao Ly đầu hình nam 1987 với nữ 1992

 Người chồng có can là Đinh nếu lấy người vợ có chi là Thân: rất tốt. Người chồng có công danh sáng chói, rực rỡ gia môn. Người vợ sanh con đầy đủ. Từ tuổi trẻ đến già, vợ chồng được chung hưởng phú quí.

Kết luận tình duyên nam 1987 và nữ 1992

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1987 và nữ 1992 chỉ đạt 3 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tính duyên

Như vậy nam 1987 và nữ 1992 có nhiều Xung Khắc

Người ta thường nói : Thiên duyên tiền định. Vợ chồng là mối tương duyên vô cùng đặc biệt quan trọng, là hiệu quả cho một tình yêu đẹp, là sự kết nối định mệnh giữa hai con người. Vì thế quẻ gieo cũng chỉ là một chiêu thức để tìm hiểu thêm và giúp hóa giải những điều xấu. Nên dù như thế nào chỉ cần hai bạn đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn vất vả thì chuyện gì cũng hoàn toàn có thể vượt qua. Tuy rằng tuổi của hai bạn không hợp nhau cho lắm nhưng vẫn có cách hóa giải nhé, hãy kiên trì để cùng nhau vượt qua .

Xem bói tình duyên 1987 và 1992 / Đọc Tài Liệu
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận