Nam 2011 có hợp với Nữ 2018 không – Nam Tân Mão có hợp với Nữ Mậu Tuất không

Bởi seodocontent
30 Lượt xem

Nam 2011 có hợp với Nữ 2018 không – Nam Tân Mão có hợp với Nữ Mậu Tuất không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 2011 và Nữ 2018 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Tân Mão 2011 và Nữ
Mậu Tuất 2018

– Tổng quan Nam sinh năm 2011

Năm sinh 2011
Âm lịch Tân Mão
Cung mệnh Đoài
Ngũ Hành Tùng Bách Mộc ( Gỗ tùng bách )

– Tổng quan Nữ sinh năm 2018

Năm sinh 2018
Âm lịch Mậu Tuất
Cung mệnh Càn
Ngũ Hành Bình Địa Mộc ( Gỗ đồng bằng )


Tuổi Mão và tuổi Mão có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Tân Mão 2011 với Nữ
Mậu Tuất 2018

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 2011 mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc ( Gỗ tùng bách )- Nữ sinh năm 2018 mệnh Mộc – Bình Địa Mộc ( Gỗ đồng bằng )- Vợ chồng cùng mệnh Mộc lấy nhau, lưỡng Mộc tương bỉ, xứng đôi vừa lứa. Trong xem tuổi kết hôn thì đây là cách cục tốt, đường quan lộc thịnh vượng, tài lộc đủ đầy, vợ chồng ấm êm niềm hạnh phúc, con cháu hiền hòa hiếu thảo … .

– Số điểm: 16/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 2011 là năm Tân Mão tức là tuổi Mèo- Nữ sinh năm 2018 là năm Mậu Tuất tức là tuổi Chó- Nếu Mão và Tuất sống trong cùng một ngôi nhà, căn nhà của họ sẽ tràn trề tiếng cười và được trang trí mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật nhờ kĩ năng của Mão .- Mão và Tuất sẽ cùng nhau kiến thiết xây dựng một mối quan hệ bền chặt và nồng nàn dựa trên sự tin cậy lẫn nhau. Tuổi Mão khá nhút nhát thường bị một số ít tuổi khác tận dụng sự nhiệt tình nhưng Tuất thì không hành vi như vậy. Tuất thường ít khi đặt niềm tin ở người khác nhưng trong quan hệ với Mão, Mão không để cho Tuất có nguyên do hoài nghi điều gì. Cả hai hành tinh này đều đáng tin, trung thực và luôn bảo vệ nhau .- Khi là một cặp uyên ương, hai hành tinh này sẽ tích hợp rất hài hòa. Mão có khuynh hướng dựa vào đôi vai của người mình yêu khi có rắc rối về mặt niềm tin, tình cảm. Thiếu sự hậu thuẫn của tình nhân, Mão sẽ mất bình tĩnh và tự tin. Tuổi Mão thường nhìn đời sống bằng ánh mắt chủ quan ; Tuất đôi lúc cũng có những sợ hãi vô lý của riêng mình nhưng Tuất vẫn đủ can đảm và mạnh mẽ để đem lại sự tự do và niềm tin cho Mão .- Vấn đề lớn nhất mà Mão và Tuất gặp phải là sự bi quan khi vấn đề cần xử lý hỗn loạn và khó hiểu. Trong trường hợp quá lo ngại, họ sẽ không đủ bình tĩnh để tìm ra giải pháp xử lý hài hòa và hợp lý .

– Số điểm: 17/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 2011 là năm Tân Mão có thiên can là Tân

– Nữ sinh năm 2018 là năm Mậu Tuất có thiên can là Mậu

– Nam có thiên can là Tân và Nữ có thiên can là Mậu không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can- Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, do đó ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 2011 có cung mệnh là Đoài- Nữ sinh năm 2018 có cung mệnh là Càn- Nam cung Đoài nếu thành duyên với Nữ cung Càn thuộc biến hóa cung Sinh Khí : mạng phong phú, vận mệnh tốt, gặp nhiều suôn sẻ, vợ chồng chung thủy hòa thuận .

– Số điểm: 20/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 2011, năm nay 11 tuổi- Nữ sinh năm 2018, năm nay 4 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 2011 và Nữ sinh năm 2018 không cách biệt quá nhiều, ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

Kết luận

– Tổng cộng: 73/100

– Với tổng số được 73 trên tổng thể 100. Thật tuyệt vời, hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này là đôi bạn trẻ tuyệt vời trong hôn nhân gia đình. Nếu bạn đang ngần ngại thì còn chần chừ gì nữa mà không tiến tới .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận