Sinh con vào năm 2023 Quý Mão, sinh tháng nào là đẹp nhất?

Bởi seodocontent
59 Lượt xem
Sinh con vào năm 2023 Quý Mão, sinh tháng nào là đẹp nhất ?Thuận mùa sinh cũng là một trong những yếu tố đem lại tài lộc cho bé Quý Mão. Bởi sinh con cháu là một việc quan trọng trong cuộc sống. Ắt hẳn cha mẹ nào cũng có dự tính chuẩn bị sẵn sàng trước phần nào đó trước khi sinh con. Khi bé được mùa sinh, ngoài lôi cuốn vượng khí cho cha mẹ, bé sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn, gặp nhiều suôn sẻ hơn trong đời sống .

Dưới đây là những tháng sinh âm lịch cha mẹ nên tham khảo để có được bé Quý  Mão có tử vi tốt nhất :

1. Bé Quý Mão sinh vào tháng 2 âm lịch

Theo lịch vạn sự, tháng 2 âm lịch là tiết Kinh Trập. Có thể nói tháng 2 chính là thời hạn đầu của mùa xuân. Khi mà mọi vật được hưởng mưa và sự ấp áp sau những ngày đông mát mẻ. Do đó, sự khởi đầu của mùa xuân cũng đem lại nhiều như mong muốn cho bé Quý Mão .
Sinh con vào năm 2023 Quý Mão, sinh tháng nào là đẹp nhất? 
Tháng 2 âm lịch là sự khởi đầu của mùa xuân, đem lại nhiều như mong muốn cho bé Quý Mão
Trẻ em sinh vào tháng 2 âm lịch năm Quý Mão được Dự kiến là sẽ gặp khó khăn vất vả trong đời sống. Tuy nhiên đây lại là yếu tố rèn luyện những bé trở lên trưởng thành. Bé Quý Mão sinh tháng 2 sẽ dễ thành công xuất sắc, gặt được nhiều kết quá tốt đẹp trong cuộc sống sau này .

2. Bé Quý Mão sinh vào tháng 4 âm lịch

Khác với tháng 2 âm lịch trời còn khí ẩm vì đang khởi đầu mùa xuân. Bé sinh tháng 4 âm lịch sẽ thoáng mát vào tự do hơn. Do đó bé Quý Mão sinh tháng 4 cũng có tính tình hòa nhã, đa tài và dễ gần. Bé Quý Mão này được nhìn nhận là được nhiều người hâm mộ, dễ thành công xuất sắc trong sự nghiệp, nhân duyên tốt đẹp .

3. Bé Quý Mão sinh vào tháng 6 âm lịch

Sinh con vào năm 2023 Quý Mão, sinh tháng nào là đẹp nhất? 
Bé mèo tháng 6 thường dễ gặp tài lộc hanh thông, có tài lẻ, được quý nhân phù trợ

Trong phong thủy, bé Quý Mão sinh tháng 6 là khởi đầu của mùa hạ. Mùa hè chính là mùa sinh tốt nhất với những ai tuổi mèo. Bởi mèo cực kỳ thích phơi nắng, được tự do hít khí trời đất.  Bé mèo tháng 6 thường dễ gặp tài lộc hanh thông, có tài lẻ, được quý nhân giúp đỡ nên công danh sự nghiệp phát đạt. Đặc biệt các bé trai Quý Mão tháng 8 sẽ luôn gặp được ý trung nhân tuyệt vời, gia đạo êm ấm.

4. Bé Quý Mão sinh tháng 7 âm lịch

Bước vào tháng 7 âm lịch, là thời gian lập thu. Mùa thu cũng rất tốt cho những người tuổi mão. Trong 4 mùa thì mùa thu còn được ca tụng là mùa sinh, mùa cưới. Nguyên nhân là thời tiết thoáng mát, chiều lòng người. Mẹ ở cữ cũng bớt oi bức ngột ngạt. Bé thoáng mát nên sức khỏe thể chất cũng tốt hơn nhiều .

Những bé mèo sinh tháng 7 âm lịch thường có trí tuệ mưu trí vượt đỉnh. Sau này thường là những người có chí tiến thủ, dễ thành nhân vật nổi tiếng được nhiều người kính trọng .

5. Bé Quý Mão sinh tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch là thời gian Bạch Lộ trong năm. Tháng 8 âm lịch cũng được ca tụng là tháng dễ sinh ra những người mệnh vẻ vang phong phú, đại cát đại cát đại lợi .
Sinh con vào năm 2023 Quý Mão, sinh tháng nào là đẹp nhất? 

Tháng 8 âm lịch được mệnh danh là tháng dễ sinh ra những người mệnh vinh hoa phú quý, đại cát đại lợi

Bé mèo sinh tháng 8 âm lịch sẽ có đường tình duyên tốt, dễ gặp được người tương thích với đời sống hôn nhân gia đình. Sau khi thiết kế xây dựng mái ấm gia đình, mái ấm gia đình thường ấm cúng hòa nhã .

6. Bé Quý Mão sinh tháng 10 âm lịch

Tháng sau cuối tương thích để cha mẹ sinh bé Quý Mão đó là tháng 10 âm lịch. Tháng 10 chính là tháng Hợi trong tử vi. Nó cũng là tháng hợp mệnh với người tuổi Mão. Hơn nữa đây là tiến trình đầu đông nên thường thoáng mát. So với những tháng sinh khác, bé tháng 10 sẽ có một đời sống khá đầy đủ và niềm hạnh phúc, luôn găp quý nhân phù trợ .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận