Rất Hay: Người tuổi Sửu và Mão có hợp nhau trong làm ăn, tình duyên không?

Bởi seodocontent
57 Lượt xem

Những người tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau trong công việc làm ăn hay tình yêu hôn nhân vợ chồng không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân gia đình, kết hôn vợ chồng thì việc xem tuổi hợp khắc là yếu tố vô cùng quan trọng .Việc xem tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác chiến lược, những người hùn hạp có tuổi hợp làm ăn với mình. Khi quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho việc làm làm ăn, kinh doanh thương mại được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được mọi khó khăn vất vả, trắc trở. Ngược lại, nếu tích hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ khiến việc làm gặp phải khó khăn vất vả, không thu được những tác dụng như mong muốn .
Xem bói tình duyên, xem tuổi vợ chồng khắc hợp lâu nay được nhiều người coi trọng. Vợ chồng có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân gia đình mới thuận hòa, nhà đạo yên ổn, sinh con đẻ cái thuận tiện, làm ăn phát đạt. Ngược lại, nếu xem tuổi vợ chồng không hòa hợp, hôn nhân gia đình dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp khó khăn vất vả về tiền tài, việc làm, chuyện sinh con cháu …

Người tuổi Sửu cụ thể gồm những tuổi: Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997 và Kỷ Sửu 2009. Cụ thể:

Người tuổi Tân Sửu 1961 thường gọi là Lộ Đồ Chi Ngưu, tức Trâu trên đường. Mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ – nghĩa là Đất trên tường thành .
Người tuổi Quý Sửu 1973 thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu .
Người tuổi Ất Sửu 1985 thường gọi là Hải Nội Chi Ngưu, tức Trâu Trong Biển. Mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển .
Người tuổi Đinh Sửu 1997 thường gọi là Hồ Nội Chi Ngưu, tức trâu trong hồ nước. Mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy – nghĩa là nước khe suối .
Người tuổi Kỷ Sửu 2009 thường gọi là Lâm Nội Chi Ngưu, tức Trâu trong chuồng. Mệnh Hỏa – Tích Lịch Hỏa – nghĩa là Lửa sấm sét .

Người tuổi Mão cụ thể gồm những tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 thường gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim .
Người tuổi Ất Mão 1975 thường gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn .
Người tuổi Đinh Mão 1987 thường gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò .

Người tuổi Kỷ Mão 1999 thường gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.

Người tuổi Tân Mão 2011 thường gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách .
Vậy, người tuổi Sửu và Mão có hợp với nhau trong việc làm làm ăn, đường tình duyên hay không ? Mời bạn cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây .

1. Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau về mặt công việc, sự nghiệp, kinh doanh không?

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Sửu trong việc làm có nghị lực, kiên cường, khó lay chuyển và không khi nào thỏa hiệp. Con giáp tuổi này có chí tiến thủ và lòng ham muốn chỉ huy cao. Họ khiêm tổn, cẩn trọng, có nghĩa vụ và trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ. Tuy nhiên con giáp tuổi Sửu hay bảo thủ và không thích ngoại giao .
Còn những người tuổi Mão cũng có chí tiến thủ, biết chớp lấy thời cơ để vươn lên. Tuy nhiên, con giáp này hay ngại khổ, khi gặp khó khăn vất vả hay sinh lòng chán nản, chậm trễ nhút nhát .
Khi hai con giáp tuổi này là đối tác chiến lược làm ăn thì người tuổi Mão thường thao tác theo sự hướng dẫn của người tuổi Sửu vì tuổi Sửu rất siêng năng. Đặc biệt tuổi Mão rất khâm phục người tuổi Sửu bởi sự tốt tính và ứng xử điềm đạm của Sửu .
Trong khi một số ít tuổi khác hợp tác với người tuổi Mão vì họ khá bị động và dễ sai khiến, thì người tuổi Sửu lại tìm đến con giáp này vì sự chân thành. Với sự hòa giải của hai nhân cách này thì sự phối hợp làm ăn kinh doanh thương mại của hai con giáp tuổi này sẽ rất mạng lưới hệ thống và chắc như đinh .

2. Tuổi Sửu và tuổi Mão có hợp nhau về mặt tình duyên, hôn nhân không?

Người tuổi Sửu và tuổi Mão đều khá nhút nhát, khó diễn đạt cảm hứng nên cả hai dễ tìm được sự đồng cảm ở nhau. Chính vì hai con giáp này sống nội tâm nên khó để miêu tả tình cảm thành lời. Tuy nhiên, trong lòng hai con giáp này thì luôn đầy ắp sự yêu thương và nhường nhìn. Người tuổi Sửu và tuổi Mão đều thân thiện, thận trọng và luôn thích chăm nom người khác .
Cặp đôi con giáp này thường yêu theo cách rất riêng. Tình yêu của họ lặng lẽ nhưng nồng nàn. Cả người tuổi Sửu và người tuổi Mão đều thích quanh quẩn ở nhà, làm những việc thường ngày để trang hoàng cho ngôi nhà thân yêu và không thích tham gia nhiều vào những cuộc tụ tập bạn hữu hay long dong đâu đó bên ngoài .
Trong tâm thức của hai con giáp tuổi này, ngôi nhà vẫn là nơi bình yên mà cả hai thích ở nhất. Đây cũng là mối link ngầm nhưng rất là hiệu suất cao để kết nối đôi bạn trẻ này lại với nhau .

Tuy nhiên, cũng do tính cách giống nhau mà đôi khi ở cạnh nhau cặp đôi con giáp này thấy cuộc sống khá tẻ nhạt. Cảm giác này sẽ qua đi rất nhanh vì cả người tuổi Sửu và người tuổi Mão đều đặt niềm tin, sự gắn kết lên trên tất cả. Nếu cả hai con giáp tuổi này sống cùng trong một ngôi nhà thì sẽ rất hài hòa và họ sẽ có một mái ấm yên bình.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !

Nguồn: https://topdoanhnghiepvn.com
Danh mục: Phong Thủy

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận