Tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không?

Bởi seodocontent
39 Lượt xem
Hỏi : Mình tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công xuất sắc có hợp không. Vì mình có đọc thấy, Tý Ngọ Mẹo ( Mão ) Dậu thuộc tứ hành xung trong tử vi & phong thủy. Nên không biết người tuổi Mèo có hợp để treo tranh Con Ngữa hay không ?

Tư vấn tham khảo tại AmiA:

Trước khi tư vấn tranh mã đáo thành công hợp hay không với người tuổi Mão. Thì bạn nên đọc ý nghĩa khi treo tranh ngựa trong phong thủy. Để biết bức tranh giúp chủ nhân có được điều gì cho bản thân và gia đình.

Hinh anh tranh treo phong thuy ma dao thanh cong amiA hop tuoi MaoXét về thực chất con giáp theo tử vi & phong thủy, người tuổi Mão thuộc tứ hành xung : Tý – Ngọ, Mẹo – Dậu. Thì chỉ có những cặp đối nghịch Tý xung Ngọ, Mão xung Dậu .
Tức địa chi của hai tuổi Mão – Ngọ này cũng không xung khắc. Vì Ngọ xung Tý – không xung Mão và Mão xung Dậu – không xung Ngọ. Tuy nhiên việc treo tranh phong thủy mã đáo thành công xuất sắc có hợp hay không với gia chủ tuổi Mão còn phải phụ thuộc vào vào năm sinh ngũ hành đơn cử :

  • Tuổi Mão sinh năm 1951 thuộc năm tuổi Tân Mão – Mệnh Mộc
  • Tuổi Mão sinh năm 1963 thuộc năm tuổi Quý Mão – Mệnh Kim
  • Tuổi Mão sinh năm 1975 thuộc năm tuổi Ất Mão – Mệnh Thủy
  • Tuổi Mão sinh năm 1987 thuộc năm tuổi Đinh Mão – Mệnh Hỏa
  • Tuổi Mão sinh năm 1999 thuộc năm tuổi Kỷ Mão – Mệnh Thổ

Tranh ma dao thanh cong kho lon treo tuong hop phong thuy hop tuoi Mao menh Moc

1. Tuổi Mão sinh năm 1951 thuộc năm tuổi Tân Mão – Mệnh Mộc có hợp treo tranh mã đáo thành công xuất sắc ?

Theo phong thủy, tranh Ngựa thuộc hành Hỏa vì bản chất con giáp Ngựa đã thuộc hành Hỏa. Mà mối quan hệ Hỏa – Mộc là Mộc sinh Hỏa. Tức Mộc hao Hỏa lợi. Thì chủ nhân tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công với mệnh Mộc sinh năm 1951 vẫn hợp treo tranh ngựa.

Tuy nhiên như đã nói nếu đơn thuần là tranh Con Ngữa không, thì gia chủ Tân Mão sinh năm 1951 bị hao tổn khi treo tranh Con Ngữa. Nếu vẫn muốn treo bức tranh Con Ngữa thì trong tranh phải có hành Thủy, tức nước. Có thể là ngựa phi trên sóng nước sẽ tốt hơn cho tuổi Tân Mão sinh năm 1951 mệnh Mộc .

2. Tuổi Mão sinh năm 1963 thuộc năm tuổi Quý Mão – Mệnh Kim có hợp treo tranh bát mã không ?

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không? Xin thưa, tuổi Quý Mão thuộc hành Kim. Khi treo tranh Ngựa hành Hỏa, năng lượng lửa nóng làm kim loại tan chảy. Thì rất hại cho chủ nhân mệnh Kim. Nên tuổi Mão sinh năm 1963, Quý Mão không hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công.

Hinh anh tranh bat ma 3D in vai canvas AmiA 4230 hop voi nguoi tuoi Mao

3. Tuổi Mão sinh năm 1975 tức tuổi Ất Mão Mệnh Thủy có treo được tranh mã đáo thành công xuất sắc không ?

Tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công có hợp không với tuổi Ất Mão mệnh Thủy sinh năm 1975. Xin thưa, tuổi Ất Mão sinh năm 1975 mệnh Thủy tức Nước sẽ dập tắt lửa, tức lấn át những ý nghĩa phong thủy tốt lành từ bức tranh Ngựa. Vì thế, người tuổi Ất Mão mệnh Thủy không hợp để treo tranh mã đáo thành công.

4. Tuổi Mão sinh năm 1987 tức Đinh Mão mệnh Hỏa có hợp treo tranh Con Ngữa không ?

Tuổi Mão sinh năm 1987 mệnh Hỏa tương hợp với bức tranh mã đáo thành công trong phong thủy. Bởi Hỏa – Hỏa tương hợp hỗ trợ nhau rất tốt. Tranh phong thủy mã đáo thành công sẽ mang đến thành công, may mắn, giúp chủ nhân Đinh Mão có những bước tiến mới trên con đường công danh, sự nghiệp.

5. Tuổi Mão sinh năm 1999 tức Kỷ Mão mệnh Thổ có treo được tranh mã đáo tử vi & phong thủy không ?

Tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công xuất sắc rất hợp với gia chủ Kỷ Mão mệnh Thổ sinh năm 1999. Bởi trong tử vi & phong thủy, mệnh Hỏa sinh Thổ, tức lửa cháy thành tro tạo nguồn dinh dưỡng cho đất ( Thổ ). Nên người mệnh Thổ nên chọn cho mình những bức tranh thuộc hành Hỏa. Và tranh phong thủy mã đáo thành công xuất sắc là một trong số những bức tranh thuộc hành Hỏa .
Khi treo tranh mã đáo thành công xuất sắc gia chủ tuổi Mão sinh năm 1999 Kỷ Mão mệnh Thổ sẽ nhận được nhiều như mong muốn, sức khỏe thể chất, tài lộc. Con đường học tập tăng trưởng sự nghiệp thuận tiện nhanh gọn tiến đến thành công xuất sắc .

Tổng kết lại:
  • Người mệnh Mão xét về bản chất rất hợp, không xung khắc khi treo tranh phong thủy mã đáo thành công.
  • Thứ hai, người tuổi Mão thuộc năm sinh 1987 hành Hỏa, và 1999 hành Thổ các năm tuổi Đinh Mão, Kỷ Mão là hợp treo tranh ngựa nhất. Các năm tuổi còn lại nếu muốn treo tranh mã đáo thành công cần cân nhắc thêm các chi tiết bổ trợ cho tranh.

Hy vọng, sau bài viết này, các tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão sẽ biết được tuổi Mão nào hợp treo tranh phong thủy mã đáo thành công nhất. Gọi ngay: 0916.225.866 để được AmiA tư vấn chọn tranh phong thủy hợp nhất với tuổi của bạn. Hoặc để lại bình luận dưới bài viết bạn nhé!

Tham khảo thêm: Chọn tranh phong thủy treo tường hợp với người tuổi Mão

AmiA cảm ơn những bạn đã đọc bài viết : Tuổi Mão treo tranh phong thủy mã đáo thành công xuất sắc có hợp không ?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận