Cách đeo hồ ly hợp mệnh, ý nghĩa của hồ ly trong phong thủy

Bởi seodocontent
53 Lượt xem
bởi lê thế vinh

Trong phong thủy, Hồ ly là một trong những loại linh vật được rất nhiều phụ nữ yêu thích. Hồ ly khi được chế tác từ các loại đá tự nhiên thành các loại trang sức phong thủy có năng lượng tốt và giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo đá hồ ly hợp phong thủy. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của roxi để có những kinh nghiệm đeo hồ ly đúng cách nhé!

Ý nghĩa hồ ly trong phong thủy

Theo nhiều tài liệu tử vi & phong thủy, hồ ly là linh vật chủ về tình duyên. Tương truyền, Hồ ly là tên gọi của loài cáo tu luyện thành tinh. Truyền thuyết kể lại rằng, loài cáo hoàn toàn có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ ( 3 đuôi ), tu nghìn năm thành Lục vĩ ma hồ ( 6 đuôi ) và cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ ( 9 đuôi ) .

Hồ ly sau khi tu luyện có khả năng biến hóa thành hình người xinh đẹp, thông minh, khôn ngoan và có sức quyến rũ kì lạ khó cưỡng lại được.

Mặt Hồ Ly Các Màu 10K 01 PDJ

Đeo trang sức đẹp hồ ly tử vi & phong thủy giúp người đeo có những điều tốt đẹp sau :

  • Gia tăng nhân duyên khác giới: Ứng với truyền thuyết về hồ ly, người ta cho rằng, phụ nữ đeo đá hồ ly phong thủy có tác dụng gia tăng vận may về tình cảm, tạo nên những nhân duyên khác giới, cải thiện tình cảm lứa đôi, ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

  • Tăng vận may tài lộc : Ngoài chủ về mặt tình duyên, hồ ly còn rất thích số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “ phát ”, nên đeo đá hồ ly cũng hoàn toàn có thể ngày càng tăng vận may về tài lộc .

Cách đeo hồ ly hợp mệnh

Mặc dù hồ ly có những công dụng tốt đẹp cho người đeo, tuy nhiên nếu không biết cách đeo hồ ly hợp mệnh thì chúng ta cũng rất khó kích hoạt được năng lượng phong thủy của nó. Dưới đây là tổng hợp của ROXI về kinh nghiệm đeo hồ ly đúng cách, hợp mệnh.

Cách đeo hồ ly cho người mệnh Kim

Màu sắc tương sinh : Người mệnh Kim nên đeo Hồ Ly được chế tác đá thạch anh màu vàng để thôi thúc việc kinh doanh thương mại, kinh doanh được thuận tiện và tăng trưởng. Đây là sắc tố tốt nhất cho người mệnh Kim
Màu sắc tương hợp : Đá thạch anh màu trắng là sắc tố tốt thứ nhì để giúp người mệnh Kim nhanh gọn tìm được một mối nhân duyên tốt đẹp .
Ngoài ra, người mệnh Kim cũng hoàn toàn có thể đeo mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly đá thạch anh màu xanh .
Tuy nhiên, cần quan tâm rằng : người mệnh Kim không nên đeo Mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly đá thạch anh màu hồng để tránh gặp những điều không như mong muốn. Bởi vì sắc tố này không hợp với người mệnh Kim

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Mộc:

Màu sắc tương sinh: Tốt thứ nhất người mệnh Mộc nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu đen để tình duyên luôn được bền chặt, tránh sự đổ vỡ và xuất hiện của người thứ 3

Màu sắc tương hợp : Người mệnh Mộc nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu xanh ngoài việc giúp suôn sẻ trong tình duyên thì còn mang thuận tiện về tiền tài, tài lộc cho bạn .

Dây chuyền mặt hồ ly vàng 24K PDJ

Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng hoàn toàn có thể đeo Mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly đá thạch anh màu vàng .

Màu sắc kiêng kị không nên lựa chọn dành cho người mệnh Mộc là Hồ Ly đá thạch anh màu trắng, nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi trong tình yêu cũng như trong công việc.

Mặt dây chuyền Hồ ly cho người mệnh thủy:

Màu sắc tương sinh: Đeo Hồ Ly đá thạch anh màu trắng là cách đeo hồ ly đúng để phòng tránh kẻ xấu muốn phá hoại tình yêu của mình.

Màu sắc tương hợp : Tốt thứ 2, người mệnh Thủy nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu đen sẽ khiến sự mê hoặc, điệu đàng của bạn được ngày càng tăng. Khiến nửa kia sẽ chỉ yêu mình bạn

Ngoài ra, người mạng thủy cũng có thể đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu tím. Màu sắc kiêng kị người mệnh Thủy tránh đeo đó là Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mạng Hỏa:

Màu sắc tương sinh : Màu xanh là sắc tố tương sinh tốt nhất mà người mệnh Hỏa nên lựa chọn để ngày càng tăng vận may tài lộc .

Màu sắc tương hợp: Màu sắc tốt thứ nhì cho người mệnh Hỏa là nên đeo Hồ Ly đá thạch anh màu hồng, bởi vì nó rất tốt cho tình yêu đôi lứa.

Màu sắc kiêng cự mà người mệnh Hỏa nên tránh đó là Hồ Ly đá thạch anh màu đen, chính bới nó sẽ làm tổn hao nguồn năng lượng và sức khỏe thể chất .

Mặt dây chuyền Hồ Ly cho người mệnh Thổ:

Màu sắc tương sinh : Hồ Ly đá thạch anh màu hồng hoặc đỏ để tâm trạng luôn tự do và thoải mái và dễ chịu. Bởi vì đây là sắc tố tương sinh cho người mệnh Thổ

Màu sắc tương hợp: Người mệnh Thổ nên đeo Mặt dây chuyền Hồ Ly đá thạch anh màu vàng. Màu sắc này có khả năng mang đến tài lộc cho người đeo, may mắn hơn trong công việc, sự nghiệp

Nếu không sẽ luôn bị tiêu tốn tài lộc và của cải, bạn không nên đeo Mặt dây chuyền sản xuất Hồ Ly đá thạch anh màu xanh .

Những điều cấm kị khi đeo hồ ly

Để đeo hồ ly đạt được những hiệu quả như mong đợi, cần chú ý quan tâm một số ít đại kị sau đây khi đeo trang sức đẹp tử vi & phong thủy từ hồ ly .

  • Không nên chọn Hồ Ly bị nứt, vỡ vì sẽ mang đến những tính năng tử vi & phong thủy xấu .
  • Khi mua mặt đá Hồ Ly về tốt nhất bạn nên tẩy uế trước khi đeo lên người

  • Tối khi đi ngủ bạn nên tháo hồ ly ra để tránh những người khác giới làm phiền, quấy phá .
  • Không nên đặt hồ ly phong thủy tại những nơi ẩm ướt.

  • Nếu không sử dụng, nên cất hồ ly vào hộp cẩn trọng không nên để bừa bãi .
  • Cần chọn mua hồ ly làm từ đá tự nhiên hạng sang để có nguồn nguồn năng lượng tốt khi đeo

Như vậy, thông qua bài  viết trên đây, roxi hi vọng mang đến những kiến thức bổ ích giúp bạn đeo hồ ly đúng cách. Để được tư vấn cụ thể hơn hoặc nếu có nhu cầu tham khảo về các sản phẩm trang sức phong thủy từ hồ ly, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp tận tình nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận