Xem sao chiếu mệnh, sao hạn năm 2023 cho tuổi Đinh Mão 1987

Theo phong thủy Tử Vi được lưu truyền trong dân gian thì con người được chiếu mệnh bởi 9 sao, hạn thì có 8 sao hạn chiếu. Mỗi năm theo từng tuổi sẽ có sao xấu, sao tốt chiếu mệnh. Theo đó mà năm nay thì sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mão năm 2023 là sao gì, sao hạn cho nam và nữ tuổi Đinh Mão năm 2023 (Nhâm Dần là sao nào thì kính mời quý nam nữ sinh năm 1987 theo dõi dưới đây:

1. Thông tin tuổi Đinh Mão

 • Năm sinh : 1987
 • Tuổi âm lịch: Đinh Mão

 • Năm xem sao chiếu mệnh : 2023 ( Quý Mão)
 • Tuổi : 36
 • Mệnh ngũ hành: Lư Trung Hỏa

Sau đây là tác dụng nghiên cứu và phân tích về sao chiếu mệnh và sao hạn ứng theo nam nữ sinh năm 1987 trong năm 2023 .

2. Xem sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mão năm 2023

Bảng sao chiếu mệnh gồm có 9 sao chiếu mệnh, đó là : La Hầu, Thổ Tú, Mộc Đức, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm. Được phân thành những sao tốt và những sao xấu. Sao tốt là những sao : Thổ Tú, Thái Dương, Mộc Đức, Thái Âm, Thủy Diệu, sao xấu là những sao : Thái Bạch, Kế Đô, La Hầu, Văn Hớn .
Các sao chiếu mệnh này chiếu cố định và thắt chặt cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo những năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 9 sao này chiếu mệnh .

a. Nam Đinh Mão ( 1987 ) sao gì chiếu mệnh trong năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nam gia chủ sẽ có sao Mộc Đức chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Mộc Đức (Phước tinh) – Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Nam Đinh Mão năm 2023 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc buôn bán kinh doanh được thuận lợi, đường công danh mở rộng, tăng tiến chức vị, gặp dữ hóa lành nhưng năm nay người nam có thể mắc các bệnh về mắt.

 • Dâng sao giải hạn: Vào ngày 25 âm lịch hàng tháng nên dâng sao giải hạn, thắp 20 cây nến đặt giống hình bên dưới, chuẩn vị hoa quả, nhang đèn, sớ bài vị màu xanh đề “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân Vị Tiền” và quay về hướng chính Đông mà lễ.

x x x
x x x
x x x
x x x
x x x
x
x
x
x
x

Cách sắp xếp nến cúng sao hóa giải cho nam Đinh Mão ( 1987 )

b. Nữ Đinh Mão ( 1987 ) sao gì chiếu mệnh trong năm 2023 ?

Sang năm 2023 thì nữ Đinh Mão sẽ có sao Thủy Diệu chiếu mệnh .

 • Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu (sao tốt) – Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền.

 • Tính chất sao chiếu mệnh: Đây là sao tốt, năm nay nữ 1987 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên sẽ gặp nhiều chuyện bất ngờ cũng như may mắn trong công việc, làm ăn và cuộc sống. Nếu năm nay người nữ có thai thì an lành, gặp dữ hóa lành. Nhưng người nữ Đinh Mão kỵ sông nước và chú ý vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 • Dâng sao giải hạn: Hàng tháng vào ngày 21 âm lịch, chuẩn bị nhang đèn, hoa quả và đặt 7 cây nến như hình mô tả bên dưới và bài vị màu đen có đề chữ “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”, theo hướng chính Bắc mà lễ.

x
x x
x
x x
x

Cách sắp xếp nến cúng sao hóa giải cho nữ Đinh Mão ( 1987 )

3. Xem sao hạn tuổi Đinh Mão (1987) trong năm 2023

Bảng sao hạn gồm có 8 sao hạn : Huỳnh Tiền, Diêm Vương, Tam Kheo, Ngũ Mộ, Thiên Tinh, Tán Tận, Thiên La, Địa Võng. Được phân thành Tiểu Hạn, Đại Hạn và Hạn Xấu. Tiểu hạn là những sao : Tam Kheo, Ngũ Mộ, đại hạn là những sao : Huỳnh Tiền, Toán Tận, hạn xấu là những sao : Diêm Vương, Thiên Tinh, Thiên La, Địa Võng
Các sao hạn này chiếu cố định và thắt chặt cho từng tuổi, nam nữ khác nhau. Vì thế, theo những năm tuổi của bạn sẽ được 1 trong 8 sao hạn .

a. Nam Đinh Mão 1987 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

 • Sao hạn: Huỳnh Tuyền (Đại Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Năm nay nam Đinh Mão gặp hạn Huỳnh Tiền, hạn này chủ về sức khỏe, có thể mắc các bệnh như đau đầu, chóng mặt. Kinh doanh tránh đi bằng đường sông nước kẻo không vẹn toàn.

 • Cách hóa giải: Sống lành mạnh, hạn chế đi lại bằng đường thủy.

b. Nữ Đinh Mão 1987 gặp sao hạn nào năm 2023 ?

 • Sao hạn: Toán Tận (Đại Hạn)

 • Tính chất sao hạn: Nữ Đinh Mão gặp sao hạn Toán Tận sẽ gặp hạn về hao tài tốn của, ngộ độc và tránh mang đồ có giá trị bên người vì năm nay dễ gặp cướp giật, nặng thì mất mạng, nhẹ thì mất không tìm lại được.

 • Cách hóa giải: Ăn uống lành mạnh, làm nhiều điều thiện và không mang đồ có giá trị trong người.

Sau cùng thì việc xem sao chiếu mệnh tuổi Đinh Mão năm 2023, sao hạn cho nam nữ tuổi Đinh Mão năm 2023 là sao gì rất cần thiết cho nam nữ sinh năm 1987, TỬ VI KHOA HỌC kỳ vọng bài viết này sẽ là bài viết cung cấp đầy đủ thông tin nhất và giải đáp những câu hỏi của quý bạn về sao hạn, sao chiếu mệnh năm 2023. Nếu có thắc mắc thì mời bạn đặt câu hỏi tại mục bình luận ở dưới, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tuvikhoahoc. vn kính chúc quý bạn đọc một năm mới đa tài, đa lộc, đa phong phú, đắc nhân tâm !

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY