Tuổi Mậu Ngọ 1978 chơi hồ cá cảnh có tốt không?

Bởi seodocontent
55 Lượt xem

Chơi hồ cá cảnh với bất cứ tuổi mệnh nào cũng đem lại những may mắn, tốt đẹp về phong thủy. Do đó, người tuổi Mậu Ngọ 1978 chơi hồ các cảnh là hoàn toàn tốt về nhiều mặt. Tuy nhiên để có được những điều may mắn, tốt đẹp nhất khi chơi hồ cá cảnh, người tuổi Mậu Ngọ 1978 phải cân nhắc, tính toán đến nhiều yếu tố khác nhau.
 

THAM KHẢO: TOP HỒ THỦY SINH ĐẸP NHẤT 2021

Chú ý quan trọng cho tuổi Mậu Ngọ 1978 chơi hồ cá cảnh

Có nhiều yếu tố khác nhau cần quan tâm coi trọng khi người tuổi Mậu Ngọ 1978 chơi hồ cá cảnh. Nên chọn loại hồ cá nào, đặt hồ cá hướng nào, nên nuôi loại cá nào, số lượng bao nhiêu, v.v đều là những yếu tố thiết yếu mà người tuổi Mậu Ngọ 1978 cần chăm sóc khi quyết định hành động chơi hồ cá cảnh .

Loại hồ cá

Theo ngũ hành, người tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ thuộc hành Hỏa nên đặc biệt quan trọng hợp với những màu hồng, đỏ, tím. Trong khi đó, theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa nên người tuổi Mậu Ngọ 1978 còn hợp với màu xanh lá thuộc hành Mộc .

Dựa vào căn cứ màu sắc ngũ hành nêu trên, người tuổi Mậu Ngọ 1978 có thể lựa chọn một số loại hồ cá cảnh tốt về phong thủy ngũ hành như bể cá cảnh thủy sinh nổi bật với màu xanh lá chủ đạo. Hay bể cá vàng, bể cá koi thường có màu đỏ, vàng cũng rất tốt cho người tuổi Mậu Ngọ 1978.
 

Hướng bể cá

Người tuổi Mậu Ngọ 1978 khi muốn chơi hồ cá cảnh cũng cần giám sát đề hướng đặt bể cá cảnh. Đặt đúng hướng tốt thì hồ cá cảnh mới hoàn toàn có thể giúp người tuổi Mậu Ngọ 1978 có được suôn sẻ, hanh thông, vượng khí cũng được lôi cuốn thuận tiện hơn .

Cũng theo phong thủy, người tuổi Mậu Ngọ 1978 muốn tốt nhất thì nên đặt bể cá cảnh theo các hướng: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc. Trong khi đó, các hướng kỵ tuyệt đối không được đặt bể cá cho người tuổi Mậu Ngọ 1978 là các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.
 

 

Loại cá và số lượng

Có rất nhiều loài cá cảnh khác nhau mà người tuổi Mậu Ngọ 1978 hoàn toàn có thể chọn nuôi. Dựa theo màu sắc phong thủy thì người tuổi Mậu Ngọ 1978 sẽ hợp với những màu đỏ, hồng, tím, xanh lá. Ngoài ra, theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa còn hợp với màu vàng, nâu .

Từ những quy luật màu sắc phong thủy thì người tuổi Mậu Ngọ 1978 hoàn toàn có thể chọn nuôi 1 số ít loài cá hợp mệnh như : cá vàng, cá rồng Kim Long, cá huyết anh vũ, cá koi, v.v.

Riêng về số lượng cá nuôi trong bể thì người tuổi Mậu Ngọ 1978 cũng cần đặc biệt chú ý theo phong thủy. Theo đó, người tuổi Mậu Ngọ 1978 mệnh Hỏa hợp với số 9, số 3, số 4. Do đó, người tuổi Mậu Ngọ 1978 nên nuôi trong hồ cá cảnh theo số lượng 3, 4, hoặc 9 là tốt nhất.
 

Gợi ý địa chỉ kiến thiết hồ cá cảnh tốt tử vi & phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ 1978

Ngoài những yếu tố về loại hồ, loài cá, hướng, số lượng thì người tuổi Mậu Ngọ 1978 còn cần quan tâm chọn địa chỉ thiết kế hồ cá cảnh. Theo đó, nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị chức năng kiến thiết hồ cá cảnh chuẩn tử vi & phong thủy để có được nhiều như mong muốn, tốt đẹp. Một gợi ý không hề bỏ lỡ đó chính là Hồ Cá Nghệ Thuật Hoàng Hải .

Đến với Hoàng Hải, không riêng gì người tuổi Mậu Ngọ 1978 mà bất kỳ người mua nào cũng thuận tiện chiếm hữu được những mẫu hồ cá cảnh chuẩn tử vi & phong thủy đúng hợp tuổi. Những mẫu hồ cá cảnh của Hoàng Hải luôn ấn tượng về phong cách thiết kế, cung ứng tốt nhất những tiêu chuẩn về giá trị tử vi & phong thủy. Chưa kể, giá thành xây đắp hồ cá cảnh ở Hoàng Hải còn rất là phải chăng, giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể .

Quý khách hàng tuổi Mậu Ngọ 1978 chăm sóc hoàn toàn có thể trực tiếp liên hệ đến với Hồ Cá Nghệ Thuật Hoàng Hải để nhận được thông tin tư vấn về những mẫu hồ cá cảnh chuẩn tử vi & phong thủy tốt nhất. Chắc chắn những mẫu hồ cá cảnh của Hoàng Hải sẽ là lựa chọn tốt có 1 không 2 thị trường .

 

CỬA HÀNG HỒ CÁ NGHỆ THUẬT HOÀNG HẢI

  • Địa chỉ: Số 44/014 Nguyễn Thông Quận 3, TPHCM
  • Hotline: 0909.592.693 (zalo) — 0907.003.226

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận