Gia chủ tuổi Ngọ khai trương ngày nào tốt năm 2022

Bởi seodocontent
68 Lượt xem

Nếu bạn còn đang đắn đo chưa biết cách chọn ngày tốt, ngày đẹp mở hàng, tìm ngày hợp tuổi Ngọ để khai trương. Trong bài viết này mời các bạn hãy cùng Shophoavip giải đáp các vấn đề về tuổi Ngọ khai trương ngày nào tốt trong năm 2023.

1. Xem ngày tốt khai trương cho gia chủ tuổi Ngọ có lợi ích gì?

Thông thường, khi tổ chức triển khai kinh doanh thương mại, mua và bán ở bất kể nghành nghề dịch vụ nào người ta đều chăm sóc đến việc lựa chọn ngày tốt khai trương hợp về vận mệnh, tử vi & phong thủy và đặc biệt quan trọng là tuổi tác. Để mọi việc được suôn sẻ, hanh thông như dự kiến nên việc xem và chọn ngày tốt để khai trương cho người tuổi Ngọ là một điều cần chú trọng .
Những quyền lợi trong việc lựa chọn ngày tốt khai trương gồm có 1 số ít những điều cơ bản :

 • Công việc làm ăn thuận lợi, “đầu xuôi đuôi lọt” cho gia chủ tuổi Ngọ

 • Cơ hội để tiếp thị tốt hình ảnh tên thương hiệu của shop, công ty .
 • Tránh được những rủi ro đáng tiếc, hạn chế rủi ro xấu trong tương lai .
 • Xem ngày tốt khai trương còn tạo cho gia chủ sự yên tâm, có niềm tin vào thần linh phù hộ việc kinh doanh thương mại trở nên suôn sẻ .

Mặc khác, tác dụng tốt hay xấu nó còn đi suốt trong quy trình việc làm của quý bạn nữa, nên những quyết định hành động hoặc việc làm lớn quý bạn nên xem ngày thật tốt để thực thi .

Chọn ngày tốt khai trương cho tuổi Ngọ mang nhiều thuận lợi cho việc kinh doanh

Chọn ngày tốt khai trương cho tuổi Ngọ mang nhiều thuận tiện cho việc kinh doanh thương mại

2. Tuổi Ngọ khai trương ngày nào tốt?

Khai trương là việc yên cầu chuẩn bị sẵn sàng rất nhiều quy trình. Việc ấn định được ngày giờ tốt để tiến hành giúp mọi việc diễn ra thuận tiện, như mong muốn. Nhất là những việc phải yên cầu góp vốn đầu tư nhiều tài lộc và công sức của con người như làm ăn, kinh doanh. Do đó, xem và chọn ngày đẹp khai trương shop theo tuổi rất được coi trọng .
Việc lựa chọn này tác động ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động giải trí của shop hay công ty, doanh nghiệp nào đó. Để được ngày khai trương tốt sẽ khiến việc kinh doanh, tăng trưởng, hanh thông như mong đợi .
Bên dưới là những ngày tốt Shophoavip đã tìm hiểu thêm và khám phá từ nhiều nguồn uy tín bảo vệ thông tin đúng mực. Hy vọng gia chủ tuổi Ngọ sẽ luôn được thuận tiện trong việc làm kinh doanh thương mại năm 2023 ngày càng phát đạt hơn .
Tuổi Canh Ngọ : Ngày khai trương tốt là ngày Ất Mùi, Mậu Dần, Mậu Tuất
Tuổi Nhâm Ngọ : Đinh Mùi, Canh Dần, Canh Tuất
Tuổi Giáp Ngọ : Kỷ Mùi, Nhâm Dần, Nhâm Tuất
Tuổi Bính Ngọ : Tân Mùi, Giáp Dần, Giáp Tuất
Tuổi Mậu Ngọ : Quý Mùi, Bính Dần, Bính Tuất

3. 7 điều kiêng kỵ cho tuổi Ngọ trong ngày khai trương

Khai trương shop là một lễ nghi rất quan trọng được hình thành từ truyền kiếp, những điều kiêng kỵ cần tránh trong ngày cúng khai trương cũng thế cho nên được mọi người rất là chăm sóc, tuân thủ làm theo để tránh điềm xấu, cầu thuận tiện bình an đến .

 • Kiêng việc khai trương trễ giờ
 • Kiêng người mở hàng là người nặng vía

 • Kiêng nói những lời nói, hành vi thiếu như mong muốn
 • Kiêng làm đổ vỡ đồ vật trong ngày khai trương
 • Kiêng khai trương vào tháng 7
 • Kiêng sử dụng gam màu tối
 • Kiêng quét rác trong shop ra ngoài

Những kiêng kỵ cần biết trong ngày khai trương

Những kiêng kỵ cần biết trong ngày khai trương

4. Tuổi Ngọ nên chuẩn bị gì cho ngày khai trương?

Lựa chọn ngày tốt phù hợp với gia chủ: Chọn được ngày tốt cho gia chủ tuổi Ngọ không chỉ gia tăng tài lộc mà còn tránh được những yếu tố rủi ro, gây bất lợi về sau. Theo đó việc kinh doanh ngày càng tiến tới, phát triển không ngừng.

Lựa chọn địa điểm tổ chức: Địa điểm tổ chức khai trương sẽ thường được diễn ra chính tại công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên tùy vào tính chất mà mỗi doanh nghiệp, công ty mong muốn sẽ có các đề xuất phù hợp nhất. Quy mô và thành phần khách mời cũng là một yếu tố cần xem xét khi chọn địa điểm tổ chức sự kiện.

Trang trí không gian khai trương: Trang trí ngày khai trương phải phù hợp với chủ đề cần truyền tải và được toàn diện bên ngoài lẫn bên trong như: Bóng bay, băng rôn, sân khấu,… đã ở vị trí sẵn sàng để khiến cửa hàng của bạn trông thật nổi bật.

Lễ vật cúng khai trương: Có thể tùy theo điều kiện của gia chủ tuổi Ngọ để sắm sửa lễ vật cúng khai trương sao cho phù hợp. Một số đồ lễ cần phải có gồm:

 • Hoa khai trương : Có thể lựa chọn nhiều loại khác nhau nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn những loại mang ý nghĩa về sự như mong muốn, cát tường như ý, thịnh vượng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít loài hoa khai trương như : Hoa Lan, hoa Hướng Dương, hoa Cát Tường, hoa Đồng Tiền, …
 • Đĩa trái cây ( gồm 5 loại quả giống với mâm ngũ quả ngày Tết ) .
 • 3 đĩa xôi, 3 chén chè, 3 chén nước, 2 cây đèn cầy, trầu cau và bộ lễ vàng mã khai trương .
 • Gà luộc, đầu heo hoặc hoặc heo quay tùy điều kiện kèm theo hoặc quy mô cơ sở của bạn .
 • Nhang rồng phụng .
 • Một đĩa muối gạo.

Mẫu hoa đẹp cho ngày khai trương

Mẫu hoa đẹp cho ngày khai trương

Bài viết này là những chia sẻ chi tiết những ngày tốt khai trương cho tuổi Ngọ năm 2023 mà Shophoavip muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đọc tuổi Ngọ đã có được cho mình lựa chọn nhất định về ngày khai trương cửa hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận