Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ chồng tuổi gì?

Bởi seodocontent
64 Lượt xem

Theo tử vi tuổi Mậu Thân 1968 nam nữ mạng hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn, tình yêu hôn nhân, lấy vợ lấy chồng tuổi nào hợp, đại kỵ với tuổi gì? Hãy cùng tuvingaynay.com tìm hiểu nhé.

1. Tính cách và vận mệnh của người tuổi Mậu Thân 1968

Nam và nữ sinh năm 1968 tuổi Mậu Thân, tức tuổi con khỉ. Thường gọi là Độc Lập Chi Hầu, tức Khỉ tự lập. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất nền nhà .Người tuổi Mậu Thân 1968 mệnh Đại Dịch Thổ, tính tình sáng sủa vui tươi, phóng khoáng tự do. Họ không ngại khó khăn, quả cảm đương đầu với mọi thử thách trên đời. Không được phúc đồng đội mái ấm gia đình trợ giúp, phải tự tay lập nghiệp, độc lập tự cường thì mới hoàn toàn có thể thành công xuất sắc .Tiền vận có phần khó khăn vất vả, nên học lấy một nghề để có thời cơ đổi đời, tạo ra sự nghiệp lớn. Từ sau tuổi trung niên, tuổi Mậu Thân có được đời sống khá an nhàn, thu nhập không thay đổi. Nữ mệnh có phần cố chấp và ngang bướng .

Người tuổi Mậu Thân là người tài năng, song áp lực công việc lớn, lại phải chịu sự dèm pha từ những kẻ xung quanh nên con đường tiến thân không mấy thuận lợi. Có những khi họ phải cắn răng chịu đựng, kiên gan bền chí thì mới đến được với thành công. Tuy nhiên, cũng phải chú ý, đừng nên cố chấp mà gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, khiến mối quan hệ xấu đi. Nói chung, chỉ cần bạn nỗ lực thì ông trời có mắt, sẽ trao cho bạn những thành tích như mong muốn.

Sức khỏe của tuổi Mậu Thân khá tốt, không có nhiều điều phải lo ngại. Tuy nhiên về cơ bản thì sức khỏe thể chất vẫn yếu, không đau ốm nhiều nhưng vẫn phải năng hoạt động, chịu khó tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe thể chất, chú ý quan tâm nhà hàng và nghỉ ngơi điều độ .Vận mệnh của người tuổi Mậu Thân xét về tài lộc thì khá vượng, có không ít cơ may hoạnh tài. Tài lộc đến giật mình, ngoài ý muốn, tuy nhiên tài lộc đến nhanh mà khó tụ, dễ bị tiêu tán tiền của. Nhìn chung thì người này không phải lo ngại nhiều về tài lộc bởi tiền hết rồi lại có. Hễ khi nào gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính thì đùng một cái lại có một khoản tiền trao tay, giúp bản mệnh hóa giải khó khăn vất vả .Mời bạn tìm hiểu thêm : Sinh năm 1968 mệnh gì, tuổi Mậu Thân hợp tuổi, màu, hướng nào ?

2. Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với tuổi nào trong công việc, làm ăn?

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968

Sau đây là những tuổi hợp cho sự làm ăn, thanh toán giao dịch về tiền tài hay bất kỳ việc gì khác trong cuộc sống tuổi Mậu Thân nam mạng, đó là những tuổi : Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão. Những tuổi này rất hợp với Mậu Thân trong mọi lãnh vực cuộc sống .

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968

Những tuổi này hợp với sự làm ăn của tuổi Mậu Thân nữ mạng, đó là những tuổi : Quý Sửu, Ất Mão, Kỷ Dậu .

3. Tuổi Mậu Thân 1968 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 lấy vợ tuổi nào?

Trong việc hôn nhân gia đình, Mậu Thân nam mạng nên kết hôn với những tuổi này : Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và Ất Tỵ. Kết duyên với những tuổi này thì được sống giàu sang giàu sang .

Đó là các tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc hay công danh, đó là các tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Tý, Bính Ngọ.

Đó là những tuổi : Mậu Thân, Giáp Dần. Những tuổi này kết hôn thì bần hàn .

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968 lấy chồng tuổi nào?

Theo tử vi thời nay cho rằng, nếu kết hôn với những tuổi này, bạn sẽ được sống một đời sống sang giàu, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Mùi, Ất Tỵ. Đây là những tuổi rất hợp với tuổi bạn trên mọi phương diện tình cảm cũng như tài lộc .Nếu bạn kết hôn với những tuổi này đời bạn hoàn toàn có thể chỉ tạo được một đời sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Canh Tuất, Nhâm Tý, Bính Thìn, Bính Ngọ .Nếu kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn hoàn toàn có thể bị nghèo khó, và khó tạo được cơ nghiệp như ý muốn, đó là nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Thân và Giáp Dần. Hai tuổi này không hợp với tuổi bạn về đường tình duyên và cũng không hợp cả về đường tài lộc nên sẽ nghèo khó chật vật suốt đời .Những năm ở vào số tuổi này bạn không nên kết hôn, vì kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên trong cuộc sống, đó là những năm bạn ở vào số tuổi : 26, 32, 38 và 44 tuổi .

4. Những tuổi đại kỵ với tuổi Mậu Thân 1968

Nam mạng tuổi Mậu Thân 1968

Đó là những tuổi mà nếu hợp tác, tuổi Mậu Thân nam mạng hoàn toàn có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly nếu kết hôn hay hùn hợp làm ăn, đó là những tuổi : Tân Hợi và Quý Hợi .Gặp tuổi kỵ về việc làm ăn không nên hợp tác về tiền tài. Về tình duyên thì nên kỵ bỏ việc làm lễ thành hôn, kỵ ra đời gia tộc. Về mái ấm gia đình con cháu thì cúng sao hạn cho cả hai tuổi .

Nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968

Tân Hợi và Quý Hợi là 2 tuổi đại kị xung khắc với Mậu Thân nữ mạng, không nên hợp tác trên toàn bộ mọi phương diện trong đời sống với những người thuộc 2 tuổi xung khắc này kể cả nam mạng và nữ mạng. Nếu hợp tác trong những việc đại sự dễ dẫn tới không thành, kết hôn thì tác động ảnh hưởng tới bổn mạng về sau .tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !Theo tuvingaynay.com !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận