Tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào để phát tài?

Bởi seodocontent
88 Lượt xem

Tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào? Bạn thuộc tuổi Mậu Thìn 1988 và chưa biết nên mở cửa hàng kinh doanh hướng nào cho tốt, hợp phong thủy và mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Bài chia sẻ sau của HPDecor sẽ cùng bạn giải đáp chi tiết!

hpdecor.vn-tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nàoTuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nàoTrước khi xem hướng kinh doanh thương mại hợp tuổi Mậu Thìn, tất cả chúng ta cũng khám phá sơ về tuổi Mậu Thìn nhé !

Tuổi Mậu Thìn 1988

 • Năm sinh dương lịch: 1988
 • Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
 • Ngũ hành: Mộc (Đại lâm mộc)

hpdecor.vn-tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nàoTuổi Mậu Thìn 1988Người tuổi Mậu Thìn 1988 có tính cách đặc trưng là người hoàn mỹ, cư xử có đôi phần không dễ chiều và có nhu yếu rất cao. Là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ vậy nên so với tuổi Mậu Thìn nếu có điều gì không hài lòng họ sẽ trực tiếp bày tỏ, điều này hoàn toàn có thể gây mất lòng với người khác .

Về cuộc đời thì người tuổi Thìn thường thuận buồm xuôi gió dễ gặt hái nhiều thành công. Thêm vào đó do có tích cách phóng khoáng nên người tuổi Thìn sống khá thoải mái, tự do và ít lo nghĩ.

Tuổi Mậu Thìn kinh doanh thương mại hợp hướng nào ?

Chọn hướng kinh doanh thương mại hợp tử vi & phong thủy và tương thích với tuổi Mậu Thìn 1988 là một trong những yếu tố quan trọng giúp việc làm kinh doanh thương mại của bạn thêm thuận tiện và gặp nhiều suôn sẻ hơn .

Chọn hướng tốt để mở cửa hàng kinh doanh không chỉ phụ thuộc vào tuổi – mệnh mà còn bị tác động bởi giới tính nữa. Vậy nên để biết tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào chúng ta cùng xem chi tiết dưới đây!

Nam Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào để kinh doanh thương mại ?

Chọn hướng đẹp cho tuổi Mậu ThìnChọn hướng đẹp cho tuổi Mậu ThìnĐối với nam Mậu Thìn sinh năm 1988 nên lựa chọn những hướng tốt sau để mở shop kinh doanh thương mại hoặc xây nhà, xây văn phòng …

Hướng Nam (được Sinh khí)

Hướng Nam là hướng tốt thuộc sao tham lang chủ về tài lộc, tài lộc, suôn sẻ. Là hướng cực tốt để mở shop kinh doanh thương mại mang đến cho gia chủ sự tăng trưởng và thuận tiện, thăng quan tiến chức trong việc làm, tiền tài, giúp việc làm làm ăn tiến tới .

Hướng Bắc (được Thiên y)

Hướng Bắc là hướng cát lành mang lại sức khỏe thể chất về cả thể cất, niềm tin mang đến sự bình an trường thọ. Hướng này tốt cho nhà đạo và cũng tương thích để mở shop kinh doanh thương mại .

Hướng Đông (được Phục vị)

Hướng Đông mang lại cho tuổi Mậu Thìn sự an yên giúp hóa giải được vận xấu, những quan hệ xung khắc. Là hướng để việc làm, sự nghiệp được không thay đổi và tăng trưởng tốt hơn .

Hướng Đông Nam (được Diên niên)

Diên niên thuộc chòm sao vũ khúc là hướng chủ về hôn nhân gia đình và những mối quan hệ xã hội. Chọn hướng Đông Nam để mở shop kinh doanh thương mại, đặt bàn thao tác hay xây nhà sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận tiện, những mối quan hệ luôn không thay đổi .

Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào để kinh doanh thương mại ?

Đối với nữ sinh năm 1989 nên chọn những hướng tốt sau để mở shop kinh doanh thương mại :

Hướng Nam (được Thiên y)

Hướng nam là hướng tốt được trời cao che trở so với nữ Kỷ Tỵ 1989 mang đến giàu sang, giàu sang giúp việc làm kinh doanh thương mại thêm thuận tiện, thuận tiện .

Hướng Bắc (được Sinh khí)

Hướng sinh khí mang đến phúc lộc vẹn toàn cực tốt để mở shop, xây nhà mang đến phục lộc tiền tài giúp việc làm kinh doanh thương mại tiến tới .

Hướng Đông Nam (được Phục vị)

Mở shop kinh doanh thương mại hướng Đông Nam giúp nữ gia chủ tuổi Kỷ Tỵ nhận được sự trợ giúp giúp tránh được tai ương, vận xấu .

Hướng Đông (được Diên niên)

Hướng đông mang đến sự không thay đổi về nhà đạo cực kỳ tương thích để xây nhà với nữ Kỷ Tỵ 1989 giúp mái ấm gia đình êm ấp, niềm hạnh phúc hơn .

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 kỵ hướng nào ?

hpdecor.vn-tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nàoLưu ý các hướng kiêng kỵ

Bạn đã biết được tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào. Bên cạnh những hướng tốt giúp công việc kinh doanh thêm may mắn thuận lợi thì trong phong thủy còn có các hướng xấu ảnh hưởng không tốt đến công việc, cuộc sống,… Các hướng kiêng của của tuổi Kỷ Tỵ 1989 như sau:

Nam tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên tránh những hướng sau :

 • Hướng Tây bị Tuyệt mệnh: Dễ phá sản hoặc bệnh tật nghiêm trọng
 • Hướng Tây Bắc bị Ngũ Quỷ: Không may mắn, mất việc làm hoặc không thuận lợi trong các mối quan hệ.
 • Hướng Đông Bắc bị Lục sát: Tình cảm, công việc xáo trộn
 • Hướng Tây Nam bị Họa Hại: Không may mắn, thị phi, thất bại

Đối với nữ sinh năm 1989 cũng tương tự như, bạn nên tránh những hướng không tốt sau :

 • Hướng Tây Bắc bị Ngũ quỷ
 • Hướng Tây bị Tuyệt mệnh
 • Hướng Tây Nam bị Họa hại
 • Hướng Đông Bắc bị Lục sát

Trên đây HPDecor đã cùng bạn giải đáp tuổi Mậu Thìn kinh doanh hợp hướng nào và kiêng kỵ với những hướng nào. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đã giúp bạn nhanh chóng chọn được hướng mở cửa hàng kinh doanh tốt nhất.

Đừng quên xem thêm cách chọn hướng cửa hàng theo tuổi tại đây!

Chân thành cảm ơn Anh / Chị đã ghé thăm hpdecor.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận