Tuổi Mậu Thìn xây nhà tháng nào năm 2023

Bạn muốn biết sinh năm1988nên xây nhà năm nào ? TuổiMậu Thìn xây nhà năm nào tốt nhất ? tuổi1988 làm nhà năm 2021 có hợp không ?

Dưới đây là thông tin gia chủ xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1988 vàtuổi Mậu Thìn 1988làm nhà năm nào. Kết quả dưới đây được phong thủy số tổng hợp lại từ thiên can địa chi, ngũ hành âm dương, cung sao hợp mệnh và đặc biệt với công cụ này quý bạn chỉ cần nhập năm sinh và năm muốn làm nhà. Sau đó công cụ xem tuổi làm nhà năm 2022sẽ tự lọc những năm đại ky như Kim Lâu, Hoan Ốc, Tam Tai với sự chính xác 100% để quý bạn yên tâm chọn được năm hợp tuổi làm nhà với mình mà không sợ phạm đại kỵ.

Lưu ý:Tronglúc gia chủ tìm kiếm câu trả lời cho sinh năm 1988 xâynhà năm nào và tuổi 1988 làm nhà năm 2023 khikết quả xuất ra là tốt thì không sao. Tuy nhiên nếu công cụ xuất ra kết quả ” tuổi Mậu Thìn xây nhà năm 2023 là xấu ” thì quý bạn cũng đừng lo lắng, bởi vì bên dưới phần 3 chúng tôi cũng có hướng dẫn cách mượn tuổi làm nhàcho người sinh năm 1988.

Bạn đang đọc : Tuổi Mậu Thìn xây nhà tháng nào năm 2023

Phongthủy sốchúc quý gia chủ chọn được tuổi tốt, ngày đẹp xây cất nhà cửa mà không phạm đại kỵ, giúp gia chủ ăn nên làm ra.

>> > Xem Ngay :  Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng nào ? Nên làm nhà hướng nào hợp tử vi & phong thủy ?

Luận xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1988 để luôn gặp nhiều may

1. Thông tin người sinh năm 1988

Xem thêm : CÁCH CHĂM CHÓ CON 2 THÁNG TUỔI CHO NGƯỜI MỚI BẮT CHÓ VỀ
2. Bình giải tốt xấu xem tuổi làm nhà cho người sinh năm 1988T rước khi làm nhà, động thổ, tái tạo, xây đắp sửa sang nhà cửa thì gia chủ tuổi Mậu Thìn ( 1988 ) phải xem mình có phạm tuổi kiêng cự không ( Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu ). Bởi vì 3 tuổi kiêng cự trên nếu gia chủ mà làm nhà thì sẽ bị : – Hạn tam tai : Nếu Gia chủ đang phân vân tuổi 1988 xây nhà năm nào và chọn đúng năm trùng với tuổi hạn Tam Tai thì mái ấm mái ấm gia đình sẽ gặp nhiều điều xấu và không như mong ước. Vận xui sẽ đeo bám tổng thể và toàn diện mọi người, dễ gặp những biến cố hay những tai ương không hề lường trước được. – Hạn Kim Lâu : Nếu gia chủ tuổi Mậu Thìn ( 1988 ) mà làm nhà, xây đắp nhà cửa vào năm Kim Lâu thì quanh năm ốm đâu bệnh tật, sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất suy yếu, sinh khí giảm sút, ngay cả người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình trong nhà cũng bị lây. – Hạn Hoang ốc : Nếu gia chủ tuổi Mậu Thìn ( 1988 ) mà là nhà, thiết kế nhà cửa vào năm Hoang Ốc thì ngôi nhà sẽ không được tốt, lạnh lẽo hoang vắng, giảm sinh khí dễ bị ma quỷ sống cùng trong nhà. Để biết quý bạn sinh năm 1988 làm nhà năm 2023 được không thì mời những bạn xem bảng dưới đây. Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng

>>> Xem Ngay:

Tuổi Tân Dậu 1981 Khai Trương Ngày Nào Tốt Trong Tháng 9, 10, 11, 12/2023

Xem thêm : Sinh con gái năm 2023 Nhâm Dần có tốt không ?
Sau khi chọn được năm làm nhà mà không phạm tuổi kiêng cự nhưng ngày tháng nào đẹp để động thổ làm nhà thì sao ? Phong thủy số mời gia chủ vào đây để xem ngày tốt làm nhà giúp gia chủ ăn nên làm ra. 3. Bảng tính mượn tuổi làm nhà cho gia chủ sinh năm 1988N ếu năm 2023 mà không hợp tuổi làm nhà với quý bạn. Thì mời quý bạn xem bảng dưới đây để mượn tuổi xây đắp nhà cửa trong năm 2023 này. Bảng dưới đây cứ có 3 chỗ Tốt trở lên là hợp tuổi với gia chủ, và gia chủ trọn vẹn hoàn toàn có thể mượn làm nhà được. Tóm lại trên đây là công cụ ” xem tuổi Mậu Thìn làm nhà năm 2023 có tốt không ” và cách hướng dẫn chọn tuổi cũng như cách mượn tuổi làm nhà năm 2023. Chúc quý gia chủ coi được tuổi hợp với mình để phong cách thiết kế ngôi nhà gặp nhiều suôn sẻ, hóa rủi thành may, việc làm kinh doanh thương mại không bị ảnh hưởng tác động tác động ảnh hưởng, làm ăn phát lộc phát lộc. Xem thêm : Tuổi Mậu Thìn mua nhà năm 2023 có tốt không. Ngày tốt động thổ tháng 8/2023 cho tuổi Mậu Thìn. Tuổi Mậu Thìn mua xe ngày nào tốt để kích Tài Lộc 2023 .

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI ĐĂNG LIÊN QUAN

spot_img

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY