Nam 1988 có hợp với Nữ 2000 không – Nam Mậu Thìn có hợp với Nữ Canh Thìn không

Bởi seodocontent
41 Lượt xem

Nam 1988 có hợp với Nữ 2000 không – Nam Mậu Thìn có hợp với Nữ Canh Thìn không

Nếu hai tuổi hợp nhau thì phối hợp làm ăn, kết hôn .. có hỗ trợ cho nhau và giúp nhau để mọi việc luôn thuận tiện, lộc đến đầy nhà, sinh khí luôn cường thịnh .

Hãy cùng xem Nam 1988 và Nữ 2000 có hợp nhau để kết hôn nên duyên vợ chồng không nhé.Tổng quan Nam Mậu Thìn 1988 và Nữ
Canh Thìn 2000

– Tổng quan Nam sinh năm 1988

Năm sinh 1988
Âm lịch Mậu Thìn
Cung mệnh Chấn
Ngũ Hành Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )

– Tổng quan Nữ sinh năm 2000

Năm sinh 2000
Âm lịch Canh Thìn
Cung mệnh Càn
Ngũ Hành Bạch Lạp Kim ( Vàng chân đèn )


Tuổi Thìn và tuổi Thìn có hợp nhau không

Luận tuổi Nam Mậu Thìn 1988 với Nữ
Canh Thìn 2000

– Ngũ hành

– Nam sinh năm 1988 mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc ( Gỗ rừng già )- Nữ sinh năm 2000 mệnh Kim – Bạch Lạp Kim ( Vàng chân đèn )- Trong ngũ hành khắc chế, tất cả chúng ta sẽ nhận ra rằng Kim thì khắc Mộc ( rìu thì chặt cây ). Do đó người mệnh Kim sẽ gây bất lợi tới cho người mệnh Mộc. Nhất là trong quan hệ quan trọng như vợ chồng, việc chồng mệnh Mộc vợ mệnh Kim hoàn toàn có thể dẫn tới nhiều bất hòa như : Cãi vã trong mái ấm gia đình, tiếp tục xích míc, người chồng làm ăn thường không tốt, mái ấm gia đình khó tăng trưởng về kinh tế tài chính .

– Số điểm: 2/20

– Con giáp

– Nam sinh năm 1988 là năm Mậu Thìn tức là tuổi Rồng- Nữ sinh năm 2000 là năm Canh Thìn tức là tuổi Rồng- Hai tuổi Thìn tích hợp với nhau có nghĩa là sự tổng hợp của như mong muốn, trí tuệ và lòng gan góc. May mắn rất hay gõ cửa ghé thăm người tuổi Rồng, cả trong tình yêu, kinh tế tài chính và việc làm. Có rất nhiều việc hai người cùng con giáp này hoàn toàn có thể phối hợp với nhau để tạo thành một tập thể vững mạnh .- Nếu hai người tuổi Rồng yêu nhau, họ sẽ có mối quan hệ khá khăng khít. Tuổi Rồng điệu đàng và như mong muốn trong tình yêu. Thỉnh thoảng giữa họ có xảy ra xích míc nhưng họ xử lý rất nhanh gọn và nhẹ nhàng. Tuổi Thìn ít khi thù hận bởi họ tìm thấy nhiều điều mê hoặc đáng dành thời hạn hơn. Nếu hai người cầm tinh con Rồng sống chung trong một ngôi nhà thì việc nhà nhiều lúc bị xem nhẹ bởi cả hai đều thích đi chơi, thích giao lưu bè bạn và theo đuổi những mạo hiểm mới trong đời sống .

– Số điểm: 19/20

– Thiên can

– Nam sinh năm 1988 là năm Mậu Thìn có thiên can là Mậu- Nữ sinh năm 2000 là năm Canh Thìn có thiên can là Canh

– Nam có thiên can là Mậu và Nữ có thiên can là Canh không thuộc các cặp thiên can hợp nhau cũng như các hình phạt của các thiên can

– Thiên can 2 bạn không thuộc những cặp thiên can hợp nhau cũng như những hình phạt của những thiên can, cho nên vì thế ở phương diện này thì 2 bạn ở mức bình hòa

– Số điểm: 10/20

– Cung Mệnh

– Nam sinh năm 1988 có cung mệnh là Chấn- Nữ sinh năm 2000 có cung mệnh là Càn- Nam cung Chấn nếu thành duyên với Nữ cung Càn thuộc biến hóa cung Ngũ Quỷ : không hợp, sớm xảy ra mẫu thuẫn, mái ấm gia đình ly tán, vợ chồng đứt gãy giữa đường .

– Số điểm: 0/20

– Độ tuổi

– Nam sinh năm 1988, năm nay 34 tuổi- Nữ sinh năm 2000, năm nay 22 tuổi- Độ tuổi của Nam sinh năm 1988 và Nữ sinh năm 2000 cách biệt khá lớn, cần phải nỗ lực nhiều

– Số điểm: 0/20

Kết luận

– Tổng cộng: 31/100

– Với tổng số được 31 trên toàn bộ 100. Với số điểm này hoàn toàn có thể nói 2 tuổi này có hợp nhau không còn tùy thuộc vào cả hai người hoàn toàn có thể dung hòa tính cách của nhau được không ? Biết nhường nhịn, biết tiến biết lùi đúng lúc là cách mưu trí giúp mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Cần phải cùng nhau cố gắng nỗ lực thật nhiều .
Năm sinh Nam :
Năm sinh Nữ :
XEM KẾT QUẢ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận