Sinh con năm 2023 tháng nào, giờ nào tốt, gặp nhiều may mắn?

Bởi seodocontent
48 Lượt xem

Sinh con vào tháng 1 âm lịch : Trẻ em được sinh vào tháng 1 âm lịch 2023 sẽ trùng với thời gian Lập Xuân. Đây là thời gian có sinh khí tốt, đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều suôn sẻ trong đời sống. Tuy nhiên, cuộc sống phải dạt dẹo khắp nơi, hay phải lo toan, đo lường và thống kê, tâm lý nhiều, khó có được sự an nhàn .
Sinh con vào tháng 2 âm lịch : Các em bé sinh vào tháng này là tháng mão, trùng với năm mão nên thường có đời sống tương lai khá thăng trầm. Khi còn trẻ, họ sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn vất vả, trắc trở, tuy nhiên tương lai về già sẽ được an nhàn, niềm hạnh phúc .

Sinh con vào tháng 3 âm lịch: Những người sinh vào tháng 3 âm lịch 2023 là người năng động, hòa đồng, kết giao nhiều bạn bè, có quý nhân phù trợ. Họ được dự đoán sẽ làm nên nghiệp lớn trong tương lai nhưng cũng phải trả qua nhiều vất vả, khó khăn.

Sinh con vào tháng 4 âm lịch : Những người sinh vào tháng này là người hào hoa, phong nhã, oai phong lẫm liệt, có ý chí nhưng thiếu quyết đoán. Vận số tốt, gặp nhiều như mong muốn, đời sống phong phú, vợ hiền, con cháu hiển vinh, thảnh thơi, vui tươi .
Sinh con vào tháng 5 âm lịch : Người sinh vào tháng 5 âm lịch 2023 là người biết xấp xỉ, cung kính, lễ phép, được nhiều người kính trọng. Những người này có sự nghiệp tăng trưởng, đường kinh doanh thương mại thuận tiện, sống dư dả, về già gặp nhiều như mong muốn .

Sinh con vào tháng 6 âm lịch : Có vận số tốt, quyền lực thịnh vượng, vợ đẹp, con ngoan, thao tác gì cũng dễ thành công xuất sắc, như mong muốn. Người sinh tháng 6 âm lịch năm 2023 có năng khiếu sở trường quản trị, phong thái tôn nghiêm .

Sinh con vào tháng 7 âm lịch: Nhìn chung những người sinh vào tháng này thường có chí khí lớn, đáng tin cậy, dễ dàng tạo nên nghiệp lớn. Nếu sinh con gái vào tháng này tuổi Quý Mão thì thường là người rất thông minh, quyền thế hiển hách, ung dung tự tại.

Sinh con vào tháng 8 âm lịch : Có vận số khá như mong muốn, khi gặp khó khăn vất vả thuận tiện vượt qua được, thành công xuất sắc trong sự nghiệp. Họ thường có bản tính trung thành với chủ, nghĩa hiệp, mưu trí, ứng biến linh động .
Sinh con vào tháng 9 âm lịch : Sinh vào tháng này năm Quý Mão là người có quyền thế, nghĩa hiệp, tuy nhiên khi gặp phải khó khăn vất vả thì lại dễ nản chí. Số mệnh được hưởng vinh quang giàu sang, nhà đạo bình yên, cả đời được hưởng niềm hạnh phúc, an nhiên .
Sinh con vào tháng 10 âm lịch : Là người có đời sống no đủ, cả đời thuận tiện, số thanh cao, sống trường thọ. Trong đời sống sẽ có đôi lúc đương đầu với gian truân nhưng cũng sẽ vượt qua được nếu có tính kiên trì .

Sinh con vào tháng 11 âm lịch: Những người sinh vào tháng 11 âm lịch 2023 thường có vận số kém may mắn, cuộc sống thiếu thốn, trong làm ăn, kinh doanh thường gặp nhiều thất bại. Tuy nhiên, nếu biết làm chủ được mình thì mọi khó khăn đều có thể vượt qua được và làm nên nghiệp lớn.

Sinh con vào tháng 12 âm lịch :Người sinh vào tháng này năm Quý Mão có vận số không tốt, đời sống bần hàn, xung khắc với cha mẹ và anh chị em trong nhà. Cần thận trọng khi kết giao bè bạn và những mối quan hệ xung quanh .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận